Tin Tức Tổng Hợp

2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop

Nếu bạn không có phương tiện để xem các chương trình hay World Cup trên TV, có nhiều cách khác nhau để sử dụng VTV GO trên máy tính xách tay của bạn. Hai trong số đó sẽ được giới thiệu đến bạn đọc để giúp bạn đọc lựa chọn sử dụng VTV GO trên laptop để xem các chương trình truyền hình trên laptop.

VTV GO là ứng dụng cho phép người dùng xem truyền hình Việt Nam trực tiếp hoặc phát lại các chương trình của nhiều kênh, người dùng có thể xem bằng VTV GO trên máy tính xách tay và điện thoại di động. Nhưng VTV GO chỉ có ứng dụng trên Android và iPhone, không có trên máy tính, huống chi bản Windows 10 còn rất nhiều lỗi, mùa World Cup đã bắt đầu rồi.

vtv-go-a36-1

Không phải ai cũng có điều kiện xem các chương trình tại nhà, vậy với cách sử dụng VTV GO trên laptop với 2 cách dưới đây, bạn sẽ xem được các chương trình truyền hình trên laptop và xem trực tiếp World Cup mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, bất cứ lúc nào, xem World Cup hoặc các chương trình này là hoàn toàn miễn phí.

1. SỬ DỤNG VTV GO TRÊN LAPTOP THÔNG QUA WEBSITE

Hiện tại người dùng có thể sử dụng VTV GO trên Laptop bằng cách truy cập trực tiếp vào trang chủ của VTV GO. Đây là website cho phép người dùng xem tất cả các chương trình đang phát trên tivi cũng như phát lại các chương trình bạn đã bỏ lỡ trong khoảng thời gian 1 tháng trước đổ lại. Để sử dụng VTV GO trên Laptop trên website các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Ngoài xem World Cup chúng ta sẽ được xem rất nhiều các chương trình giải trí khác nhau được phát trên tivi thuộc đài truyền hình Việt Nam.

vtv-go-a27-1

Theo dõi lịch đang chiếu hoặc sắp chiếu trong ngày hôm nay, ngày mai hay tuần này.

vtv-go-a28-1

Ngoài ra còn xem lại các chương trình cũ, các trận đá banh mà bạn đã bỏ lỡ trước đó hoàn toàn miễn phí.

vtv-go-a29-1

2. SỬ DỤNG VTV GO TRÊN LAPTOP VỚI BLUESTACKS

Thêm một cách khác giúp bạn sử dụng VTV GO trên Laptop chính là phần mềm giả lập Bluestacks, ở đây chúng ta sẽ sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks 4 để cài VTV GO trên máy tính và xem các chương trình truyền hình trên đó khi mà phiên bản web có lỗi như quá tải xảy ra.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Bluestacks lên sau đó gõ VTV GO vào phần tìm kiếm.

vtv-go-a30-1

Bước 2: Tại đây kết quả VTV GO sẽ hiện ra ngay ở đầu và bạn hãy nhấn vào VTV GO để tiếp tục vào trang tải và cài đặt của ứng dụng này.

vtv-go-a31-1

Bước 3: Nhấn vào cài đặt để tiến hành tải và cài VTV GO trên máy tính.

vtv-go-a32-1

Bước 4: Đợi một lát để cho VTV GO tải về máy tính hoàn tất, sau đó bạn sẽ có thể sử dụng được VTV GO ngay.

vtv-go-a33-1

Bước 5: Giao diện của VTV GO sau khi cài VTV GO trên máy tính khá đơn giản khi bạn có thể xem ngay các kênh truyền hình, các kênh bóng đá trên VTV GO phiên bản dành cho máy tính này.

vtv-go-a34-1

Hoặc nhấn phía dưới để chuyển sang các kênh khác như VTV1, VTV2, VTV3 hay VTV6 để xem bóng đá World Cup.

vtv-go-a35-1

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-cach-su-dung-vtv-go-tren-laptop-35895n.aspx

Hai phương pháp trên giúp bạn có thể xem các chương trình truyền hình và World Cup đang diễn ra trên laptop với VTV GO. Nếu bạn đã giải quyết được vấn đề sử dụng VTV GO trên laptop, điện thoại di động thì đừng quên lịch phát sóng World Cup đang diễn ra, và đừng bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào vì không biết lịch phát sóng thế giới. Cúp 64 trận.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button