Tin Tức Tổng Hợp

Tử vi năm 1985 và 2021

Xem bói chòm sao con bò năm 2021. Women.com sẽ giúp bạn hiểu được hành trình cuộc sống về tình yêu, gia đình, công việc, sức khỏe, v.v … của bạn như thế nào? Kitori là một cuộc gặp gỡ tình cờ. Để luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021, mời các bạn cùng theo dõi bài phân tích và luận giải chi tiết của chuyên gia phong thủy Duy Linh về vận số 1985 năm 2021 nhé!

*

Yoon Nu-Tuổi 1985-Mang Kim-Tuổi 37

Định mệnh thuộc về Jin (Hải Trung Kim)

General Dog, General Bullbone

Đối với nam 1985, xem tử vi năm 2021 của nam tuổi Nhâm Dần để biết được tử vi nam mạng năm 2021.

1. Tổng quan về vận số của nữ năm 2021

– Ngũ hành tương sinh: Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh kim gặp năm sửu, tương sinh là thổ.

-Năm 2021, tuổi Ất Sửu gặp nhiều bất lợi:

+ Chòm sao Kodo (sao xấu) sẽ mang đến những rắc rối và bất ngờ cho cuộc sống trong thời đại ngày nay.

+ Kỷ Nguyên còn bị chi phối bởi sự hỗn loạn, bất hòa thị trường hoặc có thể xảy ra tranh chấp.

-Theo tuổi Sửu từ 1985 đến 2021, tuổi Sửu là năm Cuồng Phong (xấu), có nghĩa là không may mắn và sức khỏe không tốt.

-Theo Thiên Can, Địa Chi: Xét theo Thiên Can có nhiều biến động vì Ất gặp Tân (Tương xung). Bò gặp bò là năm thứ hai ở Thái Lan nên bà Tại Sửu có thao thao bất tuyệt hay không.

Tốt xuất hành ngày 1 tháng 10 năm Ất Sửu 1985, quý cô đón giờ Titan và Haitan vào lúc 3-7 giờ (giờ địa phương) theo hướng Đông và Tây Nam.

*

2. Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Mão 2021 từ mọi phương diện

Vận trình cuộc đời của người tuổi Sửu được thể hiện rõ nét trên các phương diện: gia đình-sức khoẻ-sự nghiệp-tài lộc. Chuyên gia phong thủy Duy Linh đã giải thích cụ thể các khía cạnh khác nhau như sau:

2.1 Xem Gia đạo và Tình duyên tuổi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng.

– Đối với những quý cô tuổi Kỷ Sửu đã lập gia đình, đây không phải là năm tốt cho các mối quan hệ trong gia đình. Ngoài ra, có người phá hoại tình cảm vợ chồng, dẫn đến mâu thuẫn, xích mích.

– Đối với người nam 1985 chưa kết hôn và chưa thủy chung son sắt là một năm tình duyên không thành, gặp nhiều trắc trở hoặc có thể dẫn đến chia ly.

2.2 Xem tử vi về sức khỏe của nữ giới tuổi Canh Ngọ năm 2021

Quý cô năm 2021 cần hết sức lưu ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt là suy thận, thiếu Khí và huyết. Ngoài ra, hãy di chuyển phương tiện cẩn thận khi ra ngoài để giảm bớt những tai nạn khó lường.

2.3 Xem nghề nghiệp, mạng lưới phụ nữ đi làm sớm năm 2021

Đối với nữ sinh năm 1985, sự nghiệp trong năm nay cũng không phải là một năm tốt đẹp, luôn có kẻ gian trá hình hoặc phá hoại sự nghiệp, khiến bạn khó đạt được kết quả như mong muốn.

2.4 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021.

Tuổi Tân Sửu đối với nữ Ất Sửu 1985 là hao tài tốn của vào các vấn đề trong cuộc sống. Không chỉ kiếm tiền khó mà còn tiêu xài hoang phí.

2.5 Về ngoại giao, năm 2021 sẽ là nữ tuổi Sửu.

Mối quan hệ kinh doanh và các mối quan hệ cá nhân của bạn trong năm nay không tốt. Năm nay không phải là một năm thuận lợi để người này phát triển các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Điều này có ảnh hưởng lớn đến sự thành bại trong kinh doanh của bạn trong năm.

Kết luận: Xem tử vi năm 2021 nữ mạng xét về mọi mặt trong cuộc sống sẽ không gặp nhiều may mắn trong năm mới. Trước khi lên kế hoạch lớn hay đầu tư vào bất cứ công việc gì, tốt nhất bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Tuổi Kỷ Sửu nên sử dụng màu trắng sẽ tốt cho việc làm ăn phát tài, tránh những màu không phù hợp như đen, vàng.

III-Mạng lưới phụ nữ 2021 Tiểu luận Số phận của Gia súc

3.1 Nữ mệnh năm 2021 mệnh gì? Thời kỳ nào?

Ngôi sao Hoàng đạo Trung Quốc năm 2021: Tử Tinh:

Dài và vắt

Tạm biệt tôi không muốn gặp bạn

Bão từ tháng 3 đến tháng 9

Đau tai, đau não, đau toàn thân

Tạm dịch: San Cristo rất bất hiếu với phụ nữ. Sao này thường mang đến những điều không may mắn như của cải, tai nạn, bệnh tật, đau thương, tang tóc, đau buồn, gia đình xung đột … Theo dự báo tử vi nữ mạng năm 2021, những tháng xấu nhất trong năm là tháng 3 và tháng 9 (âm lịch). Bà bầu gặp sao này là may mắn vô cùng, may mắn như vậy cũng ảnh hưởng đến chồng. Sự ra đời của sao này là thuận lợi và bình an. Còn đối với những người nữ tuổi Dần gặp sao này chiếu mệnh, làm việc gì cũng khó thành.

Hạn tuổi năm 2021: Thiên can (xấu):

Các thiên thể có thời lượng trung bình

Sẽ không tốt nếu đột nhiên mang lại sự khoan dung

Tianjing là gì?

Đau bụng khi đi ngoài

Diễn giải: Gặp hạn hán, ra ngoài có thể gặp tai họa, thị phi, nên ăn nói cẩn thận. Đồng thời, đề phòng ngộ độc. Phụ nữ có thai gặp hạn này cần cẩn thận bị ốm đau, té ngã, có ốm đau thì mau chóng qua khỏi thời gian cúng bái.

3.2. Cung hoàng đạo nữ 1985 và 2021

Bước sang năm mới gặp Cuồng Phong: đây là một năm không may mắn, nhưng cũng là một năm sức khỏe kém. Tuy nhiên, nếu biết kiên trì, người gặp vận năm nay cũng có thể chuyển từ nhược thành ưu, từ bại thành thắng. Tốt nhất bạn nên thực hiện khi mọi thứ đã chắc chắn, đồng thời không tiêu tiền hoặc tham gia các hoạt động rủi ro cao.

3.3.Theo tử vi trên, xem tử vi nữ năm 2021 và 1985

-Có các sao cố định trên biểu tượng phú quý: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đài. Bộ sao này chủ yếu ám chỉ những người phụ nữ sức khỏe kém, hao tài tốn của hoặc có công ăn việc làm.

-Có bốn sao cố định trên cung hoàng đạo: Tướng Quân, Mộ và Thái Âm. Nhóm sao này ám chỉ những người phụ nữ hay thay đổi công việc hoặc di chuyển nhiều trong năm.

-Trên logo thứ hai có các sao cố định: Thiên trù, Đào hoa, Thiên việt, Nguyệt đức, Mộc đức, Tử phù, Đại hao. Trong chiêm tinh tuổi Sửu 2021 này, nữ mạng trở về sau chuyến du lịch, có quý nhân giúp đỡ, có thể sẽ được người khác giới chú ý. Nhưng nếu không chú ý đến những gì mình ăn, cô ấy có thể dễ dàng bị ốm.

-Các sao cố định xuất hiện trong tam hợp: Tang môn, Phi liêm, Lưu hà, Thai, Thiên mã, Thanh long, Điếu khách, Bệnh tật. Trong nhóm sao này, bạn cần chú ý sức khỏe không tốt, mắc các bệnh liên quan đến thiếu máu, lái xe cẩn thận trong vòng năm năm.

Kết luận: Năm 2021, vận thế sự nghiệp của tuổi Tân Mùi sinh năm 1985 không được tốt, đầu tư nhiều nơi dễ thất thoát tiền bạc, có kẻ phá tài. Gia đạo không tốt, hay có chuyện buồn. Ngoài ra, có người già ở nhà bị bệnh lâu ngày, khó hồi phục. Nếu bạn đang mang thai, hãy cẩn thận.

3.4. 2021 Mạng lưới phụ nữ giải quyết vấn đề chăm sóc người cao tuổi

-Đối với chòm sao Kình thì đầu năm nên cầu bình an hoặc hóa giải vận xui, cúng sao giải hạn vào hàng tháng hoặc tháng Giáp Ngọ (tháng 3) trong năm (1- Âm lịch). 3-9).

+ Chuẩn bị: 21 ngọn đèn bằng giấy màu vàng và những viên thuốc có dòng chữ “Thiên Vị Cung Phàn Kế Đô Tinh Quân” trên viên thuốc.

+ Hành: Trong tháng âm lịch bạn chọn cúng vào ngày 18 âm lịch tức là vào lúc 23 giờ. Chuẩn bị đủ lễ vật, thắp đèn, vái lạy hướng Tây. Sau đó cầu Thiên Đình Bảo đại thần miếu, Kế Đô tinh đại vương hiện tiền.

Kedutan Nine Walls

Trong mười tám ngày này, lá cờ vàng đã được kéo ra

Hmm-hai đèn sáng

Hướng Tây bên phải là hướng, cúi đầu chào mặt trời.

+ Hóa giải hạn Thiên tinh về nữ mạng năm 2021: Hóa giải những điều không tốt tại sao hạn Thiên tinh tuổi Kỷ Sửu, bạn cần nhớ rằng khi làm bất cứ việc gì cũng nên hỏi ý kiến ​​của những người xung quanh trước khi nhờ vả. hoàn thành. Với những đề xuất của bạn, bạn sẽ tránh được tranh chấp và bất hòa.

+ Hóa giải vận xui: Phụ nữ sinh năm Tân Sửu nên thay đổi công việc hoặc nơi ở tốt hơn để hóa giải vận xui.

+ Về phương diện chiêm tinh của các chòm sao tiểu nhân, hài hòa, lục hợp … Chòm sao nữ sinh năm 1985 và 2021, quý cô tuổi này hạn chế đầu tư cho sự nghiệp, cẩn thận kẻo bị kẻ xấu coi thường. Về gia đạo, tuổi Tân Sửu nên chú ý đến tình cảm gia đình hoặc sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Nếu kết quả không tốt, bạn cần cân nhắc thay đổi để giảm tác động tiêu cực.

4. Vận trình 12 tháng của tuổi Sửu năm 2021

Trong năm Kỷ Sửu, công việc của những người sinh năm Sửu có sự đan xen, hanh thông theo từng tháng. Xem bói tháng có thể chủ động chọn tháng tốt để bắt đầu công việc, biết được tháng xấu để hạn chế khó khăn.

4.1- Tử vi 6 tháng đầu năm 2021 cho tuổi Kỷ Sửu.

Tháng giêng: Đầu năm mới vui vẻ bên gia đình, quý nhân phù trợ, chú ý quan hệ gia đình. Tháng này các thành viên trong gia đình không hòa thuận, thiếu hòa thuận. Tháng 2: Gia sư Niuniu đón nhiều sự kiện vui vẻ. Đó là một sự kiện vui khi được nghe và được nghe, hay một tin vui khi chào đón thêm nhiều người. Tháng 3: Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021, tháng này không phải là tháng thuận lợi cho sự nghiệp của nữ tuổi này. Không có việc làm là tốt. Ngoài sức khỏe kém, chủ nhân còn bị khí huyết kém lưu thông. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi bạn chuyển ra ngoài. Tháng 5: Được quý nhân phù trợ, tháng này là một tháng may mắn đối với quý cô tuổi 1985. Tuy nhiên, gia đình của quý cô trong tháng này có một chuyện buồn. Thật khó để tránh. Tháng 6: Tháng này Quý Cô Ất Sửu có nhiều khoản phải chi cho những công việc liên quan đến cuộc sống và làm ăn. Ngoài ra, sức khỏe của bạn không tốt.

4.2 Xem bói tử vi nửa cuối năm 2021 của nữ mạng

Tháng 7: Tháng 7 xuất hành, người tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý nếu di chuyển đến sông, nước, nếu không có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến hải quan hoặc pháp luật. Tháng 8: Xem bói tháng này của tuổi Sửu, nữ mệnh tuổi Sửu cần lưu ý trong tháng này có thể có người lớn tuổi ốm đau, bệnh tật triền miên. : Tháng này không thích hợp cho những chuyến đi xa. Quý cô thời đại này. Hãy cẩn thận khi bạn đi xa. Ngoài ra, sức khỏe của người phụ nữ không tốt, ăn không quen, dạ dày không tốt, khí huyết lưu thông không tốt. Tháng 10: Công việc tháng 10 thành công tốt đẹp, nhờ có quý nhân giúp đỡ, dù gặp khó khăn, trắc trở hay trở ngại cũng đều vượt qua. Do đó, dù làm gì trong tháng này, bạn cũng sẽ sớm đạt được kết quả như mong muốn. Tháng 11: Vận trình tài lộc của nữ mạng tháng này từ 1985 đến 2021, công việc của bạn chi phối có sự thay đổi lớn. Quý bà phải cẩn thận khi nói. Tháng mười hai: Người nữ này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng cuối năm này. Đồng thời, sức khỏe cũng không tốt.

Tóm lại vận hạn của người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu 1985: người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu năm mới không tốt về mọi mặt. Đang làm ăn, làm ăn gặp nhiều bất lợi, gia đạo không hòa, tâm tình xấu, trừ hao sức khỏe. Quý Cô nên chuẩn bị trước cho những khó khăn này để năm 2021 có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được kết quả lý tưởng. Để biết chi tiết về tử vi của từng tuổi, mời các bạn tham khảo tử vi ngày mới của người thân và bạn bè.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button