Tin Risemount Danang

Tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng đã cất nóc

Chiều ngày 27/01, Tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng đã chính thức cất nóc sau hơn một năm khởi công và Tòa tháp Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng 5 sao mang đẳng cấp quốc tế cũng đã chính thức khởi công xây dựng và khai trương căn hộ mẫu.

Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang tọa lạc trên đường Bạch Đằng nối dài, nằm ở trung tâm quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Với tổng mức đầu tư gần 1800 tỷ, dự án bao gồm 2 tòa tháp tọa trên khu đất vàng rộng 5000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2, mỗi tòa tháp đều bao gòm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 143 phòng khách sạn, 222 căn hộ dịch vụ khách sạn với các loại can hộ 1 và 2 phòng ngủ, penthouse đẳng cấp.

Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà sẽ bao gồm trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thông minh, trường học quốc tế, bể bơi có hướng nhìn ra sông – biển và đặc biệt vị trí trung tâm dễ dàng kết nối với những tiện ích tại quận Hải Châu – trung tâm của thành phố.

Risemount Apartment dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ và bàn giao vào quý IV năm 2019. Tòa tháp đã thi công và cất nóc nhanh hơn 5 tháng so với dự kiến ban đầu khiên các cư dân tương lai vô cùng phấn khích. Tòa tháp Movenpick Hotels & Residences Han River dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý I/2019.

IMG_6797 (1)Risemount Apartment dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ và bàn giao vào quý IV năm 2019

Tòa tháp đôi mang kiến trúc Châu Âu nhưng phù hợp với văn hóa người Việt, có hướng nhìn ra sông Hàn, đỉnh Sơn Trà, Vịnh Đà Nẵng và Biển Đông măng lại những lợi thế ưu việt cả về thương mại lẫn nghỉ dưỡng.

Tháp đôi Risemount Apartment – Movenpick Hotels & Residences Han River Da Nang là công trinh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ kính cường lực dát vàng (YHD-Golden).

Phát biểu tại buổi lễ,ông Andrew Langdon, đại diện của Movenpick cho hay, “Chúng tối đang hợp tác với Vicoland Group để tạo nên một khách sạn 5 sao thực sự độc nhất vô nhị. Movenpick Han River Da Nang sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía tây sông Hàn với các sản phẩm F&B đặc biệt, rooftop bar, các nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị và tất nhiên sẽ có Movenpick Spa và các phòng họp chất lượng quốc tế”.

VUNP1997

Rất đồng khách hàng đến xem căn hộ mẫu sang trọng của Risemount Apartment Da Nang

Trước đó,ngày 14/09/2018, Tập đoàn AccorHotels chính thức hoàn tất thương vụ chi 482 triệu euro để mua lại Movenpick Hotels & Resort. Qua cuộc họp mặt với đại diện chủ đầu tư, ông Robert Crestani, Phó Chủ tịch AccorHotels – chuỗi thương hiệu tại khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á cho biết: “Việc AccorHotels tiếp nhận quản lý chuỗi thượng hiệu và khách sạn của Movenpick mang ý nghĩa chiến lược nhằm tăng số phòng khách sạn quản lý và vận hành tại việt nam nhưng không làm thay đổi về chất lượng và đẳng cấp về quản lý khách sạn của thương hiệu đến từ Thụy Sĩ. Chúng tôi định vị Movenpick là thương hiệu cao cấp hơn cả một nhánh thương hiệu khác là Novotel, với đối tượng khách hàng chủ yếu đến từ Châu Âu, Châu Mỹ đến để tận hưởng những tiện ích cao cấp nhất từ chương trình Accor plus nổi tiếng toàn cầu của chúng tôi”.

Nguồn: https://nhadautu.vn/toa-thap-risemount-apartment-da-nang-da-cat-noc-d18564.html

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button