Tin Risemount Danang

Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thị trường bất động sản Đà Nẵng vốn rất sôi động trong những năm gần đây bởi sự năng động của thành phố biển miền Trung. Gần đây, thị trường có vẻ tạm lắng do vấn đề pháp lý của một vài dự án, song điều đó không làm giảm sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các dự án tại thành phố đáng sống này.

Những dự án được đảm bảo pháp lý, có vị trí tốt, thương hiệu uy tín vẫn được nhà đầu tư săn đón và dường như đang hưởng lợi bởi bối cảnh hiện nay. Một trong số đó là Movenpick Hotels & Residence Han River Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng, tọa lạc tại phường Thuận Đức, quận Hải Châu.

Vị trí tọa lạc nói trên đã cho thấy tính đắt giá của dự án này, thuận cả về phong thủy lẫn sinh hoạt, giao thương. Song bên cạnh đó là sự xuất hiện của thương hiệu Movenpick, một thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ.

Movenpick được biết đến toàn cầu bởi sự quan tâm đến cảm nhận cá nhân trong các thiết kế và dịch vụ của mình. Do vậy, các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ thống Movenpick luôn toát lên sự tinh tế và thời thượng gắn liền với chất lượng được cam kết bằng uy tín gần 100 năm.

Movenpick đã nhận lời tham gia vào dự án phức hợp khách sạn – căn hộ cùng với Chủ đầu tư hiện đang sở hữu chuỗi thương hiệu bất động sản mang tên Risemount. Điều này cho thấy sự “tâm đầu ý hợp”, ít nhất về mặt ý tưởng, giữa hai nhà phát triển bất động sản. Thực tế, thương hiệu Risemount chỉ mới xuất hiện trên thị trường, với các dự án chủ yếu tập trung tại Đà Nẵng, song nếu đến thăm các dự án này, người ta có thể dễ dàng nhận ra độ “chất” của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu này.

Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phong cách thiết kế tối giản của “xứ sở mặt trời mọc” phối hợp với những nguyên liệu quen thuộc với người Việt tạo ra cảm giác vừa lạ vừa quen cho căn hộ.

Việc hợp tác với Movenpick có thể coi là bước đi khôn ngoan của Chủ tịch chuỗi thương hiệu Risemount nhằm gián tiếp khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Và hiệu quả cũng đã được nghiệm thực. Trong lần đầu ra mắt giới thiệu dự án Movenpick Hotels & Residence Han River Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng ngày 12/4, thành công đã đến vượt mong đợi của Tập đoàn. Có đến 118 căn hộ thuộc đơn nguyên Risemount Apartment đã được khách hàng, nhà đầu tư thỏa thuận giữ chỗ. Trong đợt tiếp xúc nhà đầu tư lần hai diễn ra ít ngày sau đó, tiếp tục có hơn 100 căn khác được “đặt gạch”.

Việc Risemount Apartment Đà Nẵng tích hợp cùng với khu khách sạn Movenpick trong cùng một tổng thể dự án cho thấy Risemount Apartment Đà Nẵng ở một vị thế tương xứng và nhà đầu tư đã nhận ra điều này. Một điểm khác biệt nữa là Risemount Apartment Đà Nẵng mang phong cách kiến trúc Nhật Bản và do chính các kiến trúc sư xứ Mặt Trời mọc thiết kế.

Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 2.

Phòng ngủ với hướng nhìn bao trọn sông Hàn.

Tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung cũng ít có dự án tích hợp kiểu khách sạn – căn hộ như vậy. Điều này đã phần nào giúp tạo sự khác biệt hay sự khan hiếm cho loại sản phẩm này. Bởi vậy, không khó để dự báo độ hấp dẫncủa dự án này trong lần tiếp xúc nhà đầu tư tới đây, ngày 20/5.

Sự kiện ra mắt dự án Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 20/05/2018 tại Risemount Premier Resort Đà Nẵng, 120 Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Tham dự sự kiện ra mắt dự án Risemount Apartment Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tham gia rút thăm chọn quyền đặt cọc giữ chỗ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, liên hệ với Đơn vị phân phối dự án: Công ty Beehouse Việt Nam, tầng 12, tòa TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://risemountdanang.com.vn, Sales hotline: 19000241.

Nguồn: https://cafef.vn/thuong-hieu-movenpick-thu-hut-thi-truong-bat-dong-san-da-nang-20180510132706835.chn

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button