Tin Tức Tổng Hợp

Tài lộc tuổi 1974 và 2021

Cung hoàng đạo tuổi Dần năm 2021 báo trước nhiều đột phá bất ngờ, sau những tháng ngày gian nan, trắc trở, bao nhiêu người sẽ gặt hái được những thành tựu to lớn trong đời.

*

nội dung

Theo tử vi năm 2021, năm Tân Sửu, người tuổi Dần có thể gặp nhiều thuận lợi, phát triển về mọi mặt trong cuộc sống.

Bạn có thể đạt được một bước ngoặt trong cuộc đời, có những bước tiến mới và tạo nên những thành tựu to lớn.

Người làm công ăn lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao có cơ hội tăng lương, thăng chức, còn doanh nhân có cơ hội đầu tư vào những dự án có triển vọng.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu phát triển tốt, người đã kết hôn luôn quan tâm, chăm sóc cho mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong gia đình rất biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 cho thấy, sự nghiệp của tôi năm nay phát triển thuận lợi, chủ yếu là nhờ mối quan hệ hợp tác tốt với mọi người.

Người làm công ăn lương có thể vượt qua khó khăn và chinh phục các mục tiêu đã xác lập với sự hỗ trợ và giúp đỡ của đồng nghiệp.

Đồng thời, nhà đầu tư và người kinh doanh có thể duy trì mối quan hệ với các đối tác tiềm năng và cùng nhau tiến hành hoạt động kinh doanh.

Năm nay, dù bị sếp thúc giục, quản lý nghiêm khắc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện bản thân, có cơ hội thăng tiến, chức vụ, tăng lương.

Năm 2021, tình hình tài chính của bạn cơ bản tốt, cơ hội thăng chức, tăng lương cũng giúp bạn cải thiện mức sống, có đủ tiền để tiết kiệm, đầu tư hoặc mua sắm các vật dụng cần thiết trong gia đình. gia đình.

Nếu bạn biết cách lập kế hoạch chi tiêu thì dù chỉ là một người làm công ăn lương bình thường, bạn cũng sẽ không cần đến nó.

Những người làm trong lĩnh vực bất động sản năm nay có thể kiếm được lợi nhuận khả quan, bù đắp cho những khó khăn của năm trước.

Nhờ được nhiều sao phù hộ nên số người đào hoa hơn bao giờ hết.

Ở cùng nơi làm việc, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ và ngưỡng mộ của nhiều bạn bè hoặc đồng nghiệp, đôi bên dễ nảy sinh mối quan hệ thân thiết và sâu sắc.

Nếu là người đã có gia đình hoặc người thân là người đã có gia đình thì nên chủ động tránh xa, đừng để tai tiếng ảnh hưởng đến danh dự và người thân.

Nếu biết cách quan tâm, chăm sóc nhau thì đôi bên sẽ luôn giữ được mái ấm hạnh phúc. Thường xuyên trò chuyện để hiểu nửa kia nghĩ gì.

Theo tử vi, trước những khó khăn, hoạn nạn do cuộc sống mang lại nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút đôi chút.

Bạn cần chú ý rèn luyện thân thể, thực hiện các biện pháp giúp tâm trạng thoải mái, khiến cơ thể tràn đầy sức sống, hăng hái bắt đầu mọi công việc.

Màu xanh lam, đen, trắng và các màu khác sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho tuổi Giáp Dần năm 2021. Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, như trang trí đồ đạc, mặc quần, áo …

Ngoài ra, các màu như đỏ, tím, cam, hồng có thể khiến người tham gia bị phân tâm hoặc khó kiểm soát cảm xúc. Vì vậy, cần hạn chế sử dụng trong năm Tân Sửu.

Sao Thủy Diệu là sao tốt, chủ về phú quý, gia đạo có nhiều hỷ sự. Sao này rất tốt cho ai mệnh Mộc. Tuy nhiên, sao này kiêng kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8, sao Phượng hoàng, của cải cuốn theo, đàm tiếu, thị phi.

Khi gặp một từ nổi tiếng Tianting, bạn phải đề phòng vi rút. Ra ngoài cẩn thận có thể gặp nạn, nên chú ý lời ăn tiếng nói. Phụ nữ có thai, hãy cẩn thận khi đi lại, đừng để bị ngã. Nếu bạn bị ốm, bạn sẽ nhanh chóng bình phục khi đến nhà thờ.

Mộc Đức được coi là mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc và nhiều phúc lành, đặc biệt là trong hôn nhân. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng mắc bệnh, nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết trong cơ thể.

Khi gặp chữ “cõng” nên chú ý chân tay, cẩn thận khi đi xe, chú ý bệnh phong thấp, xương khớp, mỏi mắt hoặc mờ mắt. Những người ốm đau, hy sinh ngoan đạo cũng nhanh chóng lành lặn, để biết chi tiết về các bài văn khấn cúng sao giải hạn năm Dần, mời các bạn xem tại đây:

Tại sao lại nói năm Canh Dần 2021: đầy đủ tuổi Canh Dần xem âm lịch tuổi Canh Dần 2021, luận giải chi tiết các vận hạn gặp phải trong năm đó và cách cúng sao giải hạn. thuật ngữ chính xác.

-Cung Mệnh: Có các sao cát tinh như Thiên Khôi, Hồng Loan chiếu mệnh đem lại may mắn, vượng vận đào hoa.

Ngoài ra còn có các sao hung tinh như Kiết Sát, Cô Thần, Thiên Không, Hội Khí gây suy nghĩ tiêu cực, khó nâng cao nội lực hoặc kiềm chế cảm xúc cá nhân, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình cảm.

-Các cung Phu thê: Thiên việt, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Thiên đức là cát tinh vượng, có quý nhân phù trợ.

Lại có các sao Quả tú, Kình dương, Tử phù hung tinh làm cho tâm tình rối loạn, chân tay bị thương, đồ ăn đụng chạm.

-Chong Chong: Các sao Thiên Hải và Long Đởm mang đến những dấu hiệu của sự thịnh vượng. Nhưng với Dara, Tiểu Hào cho biết anh đang làm ăn thua lỗ do sức khỏe ngày càng giảm sút.

Nữ mạng Giáp Tuất có công việc tốt trong năm 2021, ngoài ra còn có nhiều cơ hội thăng tiến, gia đạo và tình duyên được bình an.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button