Kiến Trúc

Sự Sang Trọng Lộng Lẫy Trong Thiết Kế Quán Cafe Tân Cổ Điển

Nhiều người thường trầm trồ trước những công trình kiến ​​trúc Trung Hoa từ những thập kỷ trước vì sự bề thế, sang trọng và quý phái của nó. Nhưng ngày nay trong thời đại công nghệ, mọi người có xu hướng chuộng những phong cách trẻ trung, hiện đại và rực rỡ hơn. Có thể do họ nghĩ giới trẻ thích, và giới trẻ có xu hướng tiêu tiền dễ dãi.

Tuy nhiên, khi khách hàng đến với Kendesign với mong muốn thiết kế không gian thiết kế quán cafe, nhà hàng, Ken sẽ nói với họ rằng dựa vào phân khúc khách hàng, dựa vào vị trí cửa hàng, nguồn tài chính và 1001 yếu tố khác sẽ định hình được phong cách phù hợp cho không gian của họ. . Chỉ có như vậy bạn mới có thể thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Nếu bạn muốn hướng đến đối tượng khách hàng giàu có và tiêu tiền thoải mái thì một không gian hoành tráng và mang hơi hướng cổ điển theo lối kiến ​​trúc Trung Hoa chắc chắn sẽ “nấu cháo”.

Khi mở cửa hàng, dù quy mô lớn hay nhỏ, đầu tư bao nhiêu tiền thì kiểu dáng luôn là điều quan trọng nhất. Nếu bạn có ý tưởng hoặc chưa có ý tưởng cho phong cách thiết kế quán cafe của riêng mình, Ken cũng sẽ giúp bạn hoàn thành và khiến bạn hài lòng. Nào, chúng ta cùng tham khảo mẫu thiết kế quán cafe tân cổ điển kiểu Trung Quốc sau đây:

Những mẫu thiết kế quán cafe tân cổ điển, đẹp, sang trọng

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a10-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a11-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a12-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a13-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a14-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a5-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a17-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a7-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a8-risemountdanang

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a9-risemountdanang

Với không gian rộng lớn để thiết kế và xây dựng, chúng tôi tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề thủ công và niềm đam mê của mình. Chúng tôi luôn dành sự ưu ái lớn nhất và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho “Thượng đế”.

Trên đây là một số mẫu thiết kế quán cafe tân cổ điển đẹp nhất, đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình được một mẫu thiết kế phù hợp. chúc bạn thành công.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button