Kiến Trúc

Mẫu Nhà Cấp 4 Vừa Ở Vừa Kinh Doanh Thuận Tiện Nhất

Không còn xa lạ với mô hình xây dựng loại hình nhà cấp 4 vừa ở vừa kinh doanh. Nó không chỉ giúp gia đình có một lĩnh vực kinh doanh tạo thêm thu nhập mà còn là một không gian sống khoa học. Một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp vừa để ở vừa kinh doanh phải kể đến mẫu nhà đẹp dưới đây.

Ngôi nhà được xây dựng theo kiểu nhà ống, nhà tương đối dài nhưng gia đình chỉ cần có 2 phòng ngủ nên gia chủ quyết định sử dụng một phần diện tích mặt tiền của ngôi nhà để kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi nhận được thì mặt bằng là nơi sầm uất, dân cư đông đúc nên rất phát triển về mặt thương mại.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 vừa ở vừa kinh doanh

Chủ đầu tư: Bà Du Yan

Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa

Diện tích nhà: 5m x 22,2m

Diện tích sử dụng: 111,5m2

Kinh phí dự kiến: 600 triệu đồng

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái hợp nhất thương mại

Có thể nói, cấu trúc tổng thể của ngôi nhà khá đơn giản. Khác với đặc điểm thương mại của nhiều công trình nhà cấp 4 nông thôn hiện đại, mẫu nhà cấp 4 này có mặt tiền bằng kính cường lực thoáng mát. Những chi tiết rườm rà được lược bỏ để ưu ái cho các mẫu gạch ốp tường hiện đại. Để tránh sự đơn điệu, chúng tôi trang trí bằng những đường kẻ ngang đẹp mắt.

Thông gió luôn là yếu tố tạo nên một ngôi nhà tích hợp. Chúng tôi đã đặt cửa sổ trên mái nhà của ngôi nhà để đảm bảo rằng ánh sáng luôn tràn ngập bên trong ngôi nhà. Đối với kiểu thiết kế nhà như vậy thì đây là giải pháp hữu hiệu nhất để giữ cho không gian của ngôi nhà luôn được thông thoáng. Yếu tố phong thủy của nhà cấp 4 cũng vô cùng quan trọng đối với những ngôi nhà có mô hình nhà ở kết hợp thương mại. Nó không chỉ đảm bảo cho công việc kinh doanh tiến triển suôn sẻ mà còn mang đến một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Do nằm giữa bắc và nam nên Thanh Hóa thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão. Để giải quyết vấn đề này, toàn bộ phần mái được lợp bằng ngói đỏ truyền thống. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình mà mái ngói còn tránh nóng vào mùa hè và thoát nước nhanh vào mùa mưa, rất phù hợp với thời tiết chung ở Việt Nam.

Công năng sử dụng

Mặt tiền 5m và chiều sâu gần 23m. 22 mét vuông đầu tiên được sử dụng làm khu thương mại. Khu phía sau có 2 phòng ngủ, phòng khách rộng rãi và cuối cùng là phòng bếp và phòng ăn rất tiện nghi. Để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, gia chủ đã dành một khoảng diện tích nhỏ trong nhà để làm tiểu cảnh và sân sau để sinh hoạt, phơi đồ và làm nhà kho.

Mẫu nhà cấp 4 vừa ở vừa kinh doanh này rất phù hợp với mong muốn của gia chủ. Không chỉ tạo thêm thu nhập mà không gian được bố trí khoa học còn giúp gia chủ rất thoải mái khi sinh hoạt. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết này hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button