Kiến Trúc

Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 150m2 NC433 độc đáo nhất

Tầng 4 là một trong những thiết kế nhà ở hiện đại, được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 150m2 là lời khuyên nhiều nhất mà chúng tôi dành cho khách hàng trong thời gian qua.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả, quý khách hàng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại với tổng kinh phí đầu tư khoảng 750 triệu đồng.

Kính mời quý độc giả và quý khách hàng tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái khoa học và độc đáo. Hy vọng những quan điểm về độ cao này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích trên con đường tìm kiếm thiết kế nhà phù hợp cho gia đình mình. Mẫu thiết kế nhà 4 tầng tinh tế không chỉ hiện đại, công năng khoa học, kết cấu bền vững mà yếu tố Phong thủy cũng được đề cao khi kết hợp hoàn hảo các yếu tố cảnh quan sân vườn hiện đại trong sân vườn. Phối cảnh kiến ​​trúc của công trình.

nha-cap-4-rong-150m2-5-a9-risemountdanang-com-vn

Khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 150m2 mái thái hiện đại

Xây nhà cấp 4 mái thái hiện đại đã trở thành xu hướng thiết kế quen thuộc trong các mẫu nhà ở nông thôn hiện nay. Do công nghệ thi công đổ bê tông cốt thép trước rồi mới ốp gạch nên công trình nhà mái thái hiện đại không chỉ có tác dụng chống nóng, chống thấm mà còn có tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao.

Các phối cảnh thiết kế kiến ​​trúc linh hoạt đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của nhiều chủ đầu tư. Kiến trúc sư có thể lên ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 rộng 150m2 và chủ đầu tư có quyền xây dựng không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Yêu cầu tìm hiểu Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Hiện Đại 150m2

Gia đình anh Long hiện sinh sống tại Quảng Bình, có 4 thành viên, gồm 2 vợ chồng và 2 con.

Dự định xây nhà trệt 4 gian mái thái vào năm 2020 được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại hơi khác so với mẫu nhà trệt 4 gian truyền thống. Công năng dự định xây 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và nhà vệ sinh công cộng.

Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà mái thái hiện đại 3 phòng ngủ rộng 150m2

Ngôi nhà 3 phòng ngủ được phối cảnh kiến ​​trúc đơn giản, thiết kế hiện đại, tươi mới, các khối hình khối và bố cục gọn gàng.

Toàn bộ chân tường được ốp bằng đá cao gần 80 cm, phía trước kết hợp với chậu cây nhỏ trang trí hiện đại. Bậc tam cấp lát gạch màu xám, có hiên chính rộng rãi thoáng mát. Phần mài phụ phía trước mặt tiền được chống đỡ bằng 2 cột vuông, hình khối không tập trung ở chân tường, chỉ đắp những nét phào chỉ đơn giản ở chân cột và đầu cột.

Không gian ngoại thất cuốn hút và vương giả với thiết kế sọc ngang, mái hiên và mái, cột trụ độc đáo mang đến diện mạo kiến ​​trúc độc đáo, xóa bỏ sự đơn điệu, tẻ nhạt và khuôn mẫu của mẫu nhà. Căn nhà 4 tầng rộng 150m2.

Nếu gia đình bạn đang muốn có một mẫu nhà cấp 4 rộng 150m2 hiện đại và khoa học thì có thể tham khảo phương án nhà cấp 4 mái thái này. Hoặc nếu bạn muốn có một công trình mang phong cách của riêng mình, bạn có thể liên hệ với kiến ​​trúc sư để được đề xuất cụ thể và chi tiết hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button