Kiến Trúc

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 8x12m Đầy Đủ Công Năng

Diện tích nhỏ nhưng yêu cầu hiệu suất cao. Các chức năng sinh hoạt của một gia đình bốn người phải được đáp ứng đầy đủ. Đây là vấn đề cần giải quyết bằng cách bố trí khoa học, nếu không sẽ phá nát không gian ngôi nhà, đặc quánh và chật chội. Là một trong những yêu cầu thiết kế khá khó, để tiết kiệm chi phí khi diện tích mặt sàn bị hạn chế một cách tối đa. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m khiến các kiến ​​trúc sư của chúng tôi trăn trở rất nhiều. Với tâm huyết và trình độ chuyên môn cao, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi không ngại bỏ thời gian ra để nghiên cứu. Được thiết kế để giúp các gia đình đáp ứng nguyện vọng đầu tư của mình.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m

Công năng sử dụng: 1 Phòng khách, 1 Phòng ăn, 1 Bếp, 2 Phòng ngủ, 1 WC, Phòng thờ

Diện tích đất xây dựng 8x12m

Diện tích sử dụng 95m2

Chi phí thiết kế kiến ​​trúc 120.000 đ / m2

Chi phí thiết kế nội thất 100.000đ / m2

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m đẹp

4 mẫu thiết kế tòa nhà cho mái Thái 8 × 12

Kiểu mái được lựa chọn là mái bê tông cốt thép, ngói, mặt tiền ngôi nhà phải đảm bảo độ thông thoáng và có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng sơn bên ngoài sáng màu để tạo hiệu ứng.

Sau khi tiếp thu ý kiến ​​của chủ đầu tư và ký hợp đồng, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu hiện trạng khu đất. Nhanh chóng hoàn thiện sơ bộ mặt bằng để đảm bảo tiến độ ký kết hợp đồng.

Khu vườn khá rộng và được bao quanh bởi các loại cây ăn trái. Vị trí lô đất tương đối vuông vắn, thông ra trục đường chính rất thuận tiện. Vị trí xây dựng gần đường, diện tích sàn xây dựng là 96m2, cần cân nhắc vị trí và diện tích từng phòng để đảm bảo không gian tổng thể.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 95m2 2 phòng ngủ thiết kế dạng ống, thẳng vào trong. Ngôi nhà cấp 4 mái thái kiên cố, hai cột vuông bằng đá tự nhiên màu vàng bao bọc phần thân và chân đế. Cột trụ này không chỉ đảm nhận kết cấu chịu lực cho phần mái trước mà còn giúp cho tiền sảnh trở nên thoáng và đẹp hơn.

Phần móng được lát bằng gạch xám có tác dụng chống thấm nước, giúp công trình có tuổi thọ cao hơn. Đá tự nhiên được sử dụng ở tầng 3 và hiên chính, tông màu xám đất mang đến sự hài hòa và tạo nên sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà.

Phần mái được thiết kế theo kiểu giật cấp, chia thành chính và phụ, kết hợp với các đường viền trang trí tạo nên sự vững chãi và kiên cố.

Nhìn từ xa, ngôi nhà cổ kính và nổi bật với màu sắc nhã nhặn, diện tích lớn, mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình bốn người.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 mái thái 8 × 12

Với diện tích 95m2, việc bố trí 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp và nhà vệ sinh công cộng là một bài toán khó. Tính toán chi tiết từng mét vuông, vị trí sắp đặt, cuối cùng kiến ​​trúc sư cũng đưa ra được phương án bố trí phong thủy khoa học cho mẫu nhà cấp 4 đẹp của chúng tôi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m hiện đại được bố trí nội thất công năng khoa học, cân đối và tính toán kỹ lưỡng theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bổ sung và hoàn thiện kế hoạch xây dựng ngôi nhà của gia đình mình một cách tốt nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button