Kiến Trúc

Chia sẻ 60+ bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ và phòng thờ đẹp

Một vài gợi ý thiết kế, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương án thiết kế và ý tưởng xây nhà. , ngôi biệt thự 1 tầng của bạn: mời bạn tham khảo phối cảnh và mặt bằng công năng các tầng sau:

Xu hướng xây Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ hiện nay.

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đang là xu hướng của những gia chủ yêu thích những giá trị truyền thống. Với những ưu điểm riêng biệt mà không phải nhà cao tầng nào cũng có được, ngôi nhà cấp 4 phòng ngủ không bao giờ thua kém về mặt kiến ​​trúc, và có lẽ sẽ không bao giờ có.

Để thích ứng với cuộc sống của con người hiện đại, những mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ cũng dần được hoàn thiện để bắt kịp nhịp sống thời đại và đáp ứng mọi yêu cầu về công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ. Vì vậy, nhà cấp 4 1 phòng ngủ không những không bị lỗi thời mà còn là một trong những xu hướng nhà ở hiện nay và tương lai.

Ý nghĩa của Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ, mang ý nghĩa kép về giá trị tâm linh và giá trị sử dụng. Hình ảnh ngôi nhà cấp 4 có lẽ đã in sâu vào tâm trí mỗi người Việt Nam từ rất lâu. Vì vậy, dù xã hội có phát triển đến đâu, nhà cấp 4 có cải tiến đến đâu thì trong tiềm thức của nhiều người vẫn mang dáng dấp của một ngôi nhà thân thương, gần gũi.

Hàm ý lớn như vậy, một ngôi nhà có bốn phòng ngủ và một phòng ngủ thì việc bố trí và sắp xếp các phòng cần được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Giá trị thẩm mỹ, phong thủy hay ý nghĩa tâm linh, văn hóa, tín ngưỡng cũng được thể hiện rõ nét qua hình ảnh của các mẫu biệt thự 1 tầng truyền thống.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ Đẹp Hiện Nay

Ngôi nhà cấp 4 1 phòng ngủ được công nhận là đẹp phải đáp ứng được nhiều yếu tố về nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ nhất định. Vì vậy, việc bố trí, sắp xếp các phòng công và tư phải hết sức khoa học để không tốn diện tích đất, đồng thời thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, phòng thờ cần được trang bị nội thất để không phạm vào những điều cấm kỵ tâm linh, vừa hợp phong thủy lại vừa mang lại tài lộc, sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế phòng ngủ tầng 4 dưới đây đều được thiết kế sang trọng ấn tượng, tất cả đều được hoàn thiện hồ sơ thiết kế và thi công. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hồ sơ thiết kế của mình, cũng như tính hữu dụng và bản quyền của sản phẩm do Kiến trúc Angcovat thực hiện.

Mẫu 1: Tư Vấn Thiết Kế Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 Phòng Thờ Phong Cách Châu Âu

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a-risemountdanang.com.vn

Xây nhà Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ nông nghiêp sang trọng.

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a1-risemountdanang.com.vn

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ sang trọng và tiện nghi nhất. Được thiết kế xây dựng trên mảnh đất rộng rãi với không gian sử dụng lên đến 250m2, điều kiện lý tưởng để xây dựng một ngôi nhà 4 phòng ngủ 1 phòng tắm đầy đủ chức năng. Không phải ngôi nhà nào cũng có thể thiết kế được 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Một phòng ngủ đẹp thường cần có diện tích tối thiểu khoảng 12-16m2, kết hợp với các phòng chức năng khác thì diện tích nhà cấp 4 1 phòng thờ tối thiểu khoảng 160m2 trở lên. Vì vậy, lô đất như thế này được đánh giá là rất thích hợp để bố trí mặt bằng.

Mẫu 2: Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ truyền thống

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a2-risemountdanang.com.vn

Vẻ đẹp của sự đơn giản và tinh tế được thể hiện trong khối kiến ​​trúc và thiết kế kiến ​​trúc mang đậm âm hưởng truyền thống của ngôi nhà. Đặc biệt là phần mái ngói đỏ, thiết kế xếp chồng ấn tượng và thu hút. Vẻ đẹp mộc mạc và những giá trị truyền thống ấn tượng được thể hiện trong từng chi tiết kiến ​​trúc.

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a3-risemountdanang.com.vn

Để một thiết kế được đánh giá cao, yêu cầu đầu tiên là nó phải đáp ứng được nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư. Với mong muốn xây dựng một ngôi nhà có tổng diện tích 180m2 có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ, các kiến ​​trúc sư của Angcovat đã không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế mẫu nhà này. Nhìn tổng thể ngôi nhà ta thấy được sự hài hòa về kiến ​​trúc và màu sắc.

Mẫu 3: Tư Vấn Thiết Kế Phong Cách Cổ Điển Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a4-risemountdanang.com.vn

So với những mẫu biệt thự 1 tầng đẹp đơn giản khác thì những mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ được thiết kế và xây dựng trau chuốt và tinh tế hơn cả về thiết kế ngoại thất và thi công.

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a5-risemountdanang.com.vn

Mẫu 4: Tư Vấn Thiết Kế Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ Sang Trọng

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a6-risemountdanang.com.vn

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích 250m2 này mang một dáng vẻ sang trọng, bề thế và khỏe khoắn. Với cách tạo dáng nhà sáng tạo, đây chắc chắn là một trong những mẫu nhà có gu thẩm mỹ độc đáo mà chủ đầu tư sẽ tự hào vì không đụng hàng với ai.

Thiết kế Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ và 1 sảnh rộng 250m2, không gian được bố trí đối xứng mang đến tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Mặt trước được làm chính giữa, hơi ngả về phía trước, dạng tia, tạo cảm giác trong suốt.

Mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a7-risemountdanang.com.vn

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ công năng sử dụng 250m2 vô cùng tiện nghi và thông thoáng. Lấy khu vực sảnh trung tâm làm ngã ba chính sau đó chia thành các lối đi xen kẽ vào các phòng chức năng. Thiết kế vừa tạo sự thống nhất cho ngôi nhà vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách rộng 33m2, bên cạnh sảnh chính là phòng thờ rộng 23,5m2. Thiết kế phòng thờ hậu cung giúp tiết kiệm một phần diện tích và tạo cảm giác yên tĩnh cho căn phòng.

Vậy là bạn đã tham khảo hết các Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi. Chắc hẳn bạn đã từng xem một số mẫu thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của ngôi nhà của mình. Chúng tôi mong muốn bạn hoàn thành một ngôi nhà cho gia đình mình trong thời gian sớm nhất!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button