Tin Tức Tổng Hợp

Năm 2016 Là Năm Con Gì? Bính Thân Chân Nhân

Mỗi người sinh ra đều có một số phận riêng. Đồng thời, có những vận may và chòm sao khác nhau. Năm Bính Thân 2016 có gì đặc biệt và những người sinh năm này sẽ ra sao?

Năm 2016 là năm con gì, màu gì, tuổi nào, hướng nhà nào? Tiểu sử cuộc đời của người sinh năm 2016 là gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này bằng cách tìm câu trả lời trong bài viết này.

Năm 2016 là năm con gì?

Năm 2016 là năm Bính Thân hay còn gọi là năm Bính Thân. Nhiều bậc cha mẹ thường chọn sinh con năm Bính Thân để con sinh ra được thông minh, linh hoạt.

nam-2016-la-nam-con-gi-1-a2-risemountdanang-com-vn

Năm 2016, sinh con vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch rất có lợi cho đường tài lộc của bố mẹ. Tuy nhiên, tuổi Bính Thân nên tránh sinh con vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch.

Tổng quan về Phong thủy năm 2016

Can Chi

Năm 2016 là năm Bính Thân ở Thiên Bình. Những người sinh năm này khá hợp với Tân, tương khắc với Nhâm và Canh.

Người sinh năm Bính Thân sinh dương lịch từ ngày 8 tháng 2 năm 2016 đến ngày 27 tháng 1 năm 2017. Trong 12 con giáp, khỉ là con vật đứng thứ 9 với tính cách nhanh nhẹn, ứng biến tốt.

Năm 2016 là năm con khỉ vì thời tiết là Thân. Tuổi Bính Thân hợp với ba tuổi là Thân, Tý và Thìn. Ngoài ra, thời đại này còn có tứ hành, tứ niên còn lại là hổ, bi, rắn, cuối cùng là lợn.

Người sinh năm con khỉ rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Họ luôn độc lập và muốn tự mình giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

nam-2016-la-nam-con-gi-1-a3-risemountdanang-com-vn

Năm 2016 là năm gì?

Năm 2016 là sao Hỏa. Người mệnh này dựa theo ngũ hành vàng-mộc-thủy-hỏa-thổ. Người sinh năm 2016 thuộc mệnh Hỏa tức là lửa trên núi.

Người mệnh hỏa sinh vào mùa thu sẽ tài hoa, ngay thẳng hơn người nên được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, những người Lửa sẽ đụng độ với Jin và Aqua. Tương khắc với mệnh Thổ và Mộc.

2016 là con số nào?

Năm 2016 là năm con gì và con số hợp nào được nhiều người quan tâm? Trường hợp người sinh năm 2016 hợp với các con số 2, 4, 6, 9 (nếu là nam). Đối với nữ sinh năm 2016 thì hợp với các số như 1, 3, 5, v.v.

nam-2016-la-nam-con-gi-1-a4-risemountdanang-com-vn

Về mặt phong thủy, Dayi Như Lai là vị Phật hộ mệnh của những người sinh năm 2016. Mang bản mệnh của Phật Tổ Như Lai, tuổi Mùi có thể nâng cao tính nhẫn nại. Hãy ủng hộ phong trào của ông già này để họ ngày càng tốt hơn

Tính cách của những người sinh năm 2016

Những người sinh năm 2016 thường có vẻ ngoài vui vẻ. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ, không ai có thể biết được. Điều này thường khiến lũ khỉ yên tâm vì không ai hiểu bạn đang nghĩ gì.

Nhược điểm của những người tuổi Tý sinh năm 2016 là họ thường để cảm xúc điều khiển quyết định của mình. Vì vậy bạn dễ đưa ra những quyết định không tốt ảnh hưởng đến công việc. Người sinh năm Bính Thân 2016 là người giàu cảm xúc và có nhiều hoài bão, lý tưởng.

nam-2016-la-nam-con-gi-1-a5-risemountdanang-com-vn

Ngoài ra, những người này có sự nhạy bén trong kinh doanh, nhưng cũng là những người khá mạo hiểm. Những ý tưởng họ đưa ra không thực tế, dẫn đến nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Sức khỏe của những người sinh năm 2016

Lối sống năng động, thích thể thao và tất nhiên, khỉ con sẽ là những đứa trẻ khỏe mạnh. Nói đến bệnh thì thường liên quan đến hệ thần kinh hoặc tuần hoàn.

Nếu bạn nuôi khỉ con ở nhà, hãy nhớ luôn nhắc nhở bé ăn ngủ đầy đủ để tiết kiệm năng lượng cho chuyến đi bận rộn của bé.

Có một điểm cần lưu ý nữa, vì khỉ con thường tham gia các hoạt động ngoài trời, và cần chú ý an toàn khi đi du lịch hay tàu hỏa.

Năm 2016 là hướng nào?

Hướng nam năm 2016 hợp hướng nào?

Hướng Nam trong năm 2016 hợp với các hướng như Đông Bắc (tức Sinh khí), Tây (tức Thiên y), Tây Bắc (tức Phúc đức), Tây Nam (tức Phục vị).

Đặc biệt:

Hướng Đông Bắc: Cung này có số vượng phu ích tử, con cháu đông đúc, tài lộc dồi dào. Bạn sẽ nghèo trong tương lai, bởi vì yếu tố Mộc của Sinji sẽ làm giảm sự giàu có của bạn.

Tây Bắc: Nhà này giàu sang, phú quý, danh tiếng. Những đứa trẻ thông minh và những học sinh thành đạt, gia đình hạnh phúc, gia đình bền lâu.

Hướng Tây: Ở cung này, âm thịnh dương suy, hỡi trai trẻ. Người này có gia cảnh tốt, tài lộc dồi dào, làm ăn phát tài nhưng dễ bị tổn thất về kinh tế trong thời gian sau.

Tây Nam: Nhà cũng vượng lúc đầu nhưng sau đó hao tài tốn của. Đàn ông bị thương và phụ nữ đảm đương việc gia đình.

Nữ năm 2016 hợp hướng nào?

Nữ mạng năm 2016 hợp với các hướng như hướng Bắc (sinh khí), hướng Nam (sinh khí), hướng Đông (tức phúc khí), hướng Đông Nam (tức phục vị).

Đặc biệt:

Hướng Bắc: Nhà này có công danh lẫy lừng, nhưng khá giả. Con cái thành đạt, ngoan ngoãn, có thành tích vẻ vang.

Hướng Đông: Cung tài phú, thăng quan tiến chức. Tất cả trẻ em đều phát triển mạnh.

Hướng Nam: Ngôi nhà này rất giàu có trong những năm đầu thành lập. Người trong nhà sống lương thiện. Đàn bà giàu có ích, đàn ông xấu tính.

Hướng Đông Nam: Cung này âm dương, nam kém nữ ở đồng cung. Ngôi nhà lúc đầu cũng giàu có, và mọi người ở trong đó. Nhưng sau đó, các móng tay được thiết lập, và tuổi thọ của cậu bé có thể dễ dàng bị rút ngắn. Phụ nữ có quyền lực trong gia đình và nuôi dạy con cái.

Tuổi nào hợp làm ăn, cưới hỏi năm 2016?

Nam tuổi nào hợp làm ăn và kết hôn năm 2016?

Nam mạng làm ăn năm 2016 hợp với các tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Canh Tý. Nên chọn những tuổi Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Canh Tý, Quý Tỵ và Quý Mão trong việc kết hôn.

Còn nam giới sinh năm 2016 thì hôn nhân và sự nghiệp không hợp với tuổi Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi và Quý Sửu.

Nữ tuổi nào hợp làm ăn, kinh doanh kết hôn năm 2016?

Nữ mạng đi làm năm 2016 hợp với các tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Canh Tý. Nên chọn những tuổi Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Canh Tý, Quý Tỵ và Quý Mão trong việc kết hôn.

Ngoài ra, bé gái sinh năm 2016 không hợp với tuổi Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi và Quý Sửu. Vì vậy, các bạn nữ sinh năm 2016 nên hạn chế hợp tác làm ăn hoặc tính chuyện kết hôn với người tuổi trên.

Hi vọng những thông tin về năm 2016 trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về những người sinh năm Bính Thân. Ngoài ra năm 2016 là năm con gì, để giải đáp thêm nhiều thắc mắc các bạn đừng quên theo dõi nhiều bài viết mới của chúng tôi nhé.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button