Phong Thủy

Mệnh Thổ hợp màu gì để làm ăn thuận lợi, tiền tài đầy nhà?

Mỗi người sinh ra sẽ có một “vận mệnh” khác nhau tùy theo năm sinh, tương ứng với các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Người có Mệnh Thổ hợp màu gì sẽ có những đặc điểm riêng, tìm hiểu người Mệnh Thổ sinh năm nào, chúng ta có thể biết được rất nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh của người Mệnh Thổ hợp màu gì.

Xem Thêm:              Mệnh Hỏa hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì? Màu sắc phù hợp với tiêu chuẩn lửa

menh-tho-hop-mau-gi-3-a-risemount

1. Những người Mệnh Thổ sinh vào năm nào?

Đầu tiên để biết mình có thuộc Mệnh Thổ hay không thì cần xem năm sinh của mình. Vậy nam nữ Mệnh Thổ sinh năm nào?

– Năm Mậu Dần: 1998

– Năm Kỷ Sửu: 1961, 2021

– Năm Canh Ngọ: 1990

– Kỷ Mão: 1939, 1999

– Năm Mậu Thân: 1968

– Năm Cừu: 1991

– Năm Bính Tuất: 1946, 2006

– Kỷ Dậu: 1969

– Năm Đinh Hợi: 1947, 2007

– Năm Bính Thìn: 1976

– Năm Canh Tý: 1960, 2020

– Năm Đinh Tỵ: 1977

menh-tho-hop-mau-gi-3-a2-risemount

2. Nhân vật định mệnh cho người trái đất

Nói chung, người Mệnh Thổ là những người chăm chỉ, thích sự ổn định. Tuy nhiên, những người thuộc Mệnh Thổ cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

menh-tho-hop-mau-gi-3-a3-risemount

Thuận lợi

Những người Mệnh Thổ là những người khoan dung, độ lượng, trung thành và đáng tin cậy. Những tính cách Mệnh Thổ được yêu mến vì họ biết giữ lời hứa, một khi đã hứa với ai thì họ sẽ chăm chỉ giữ lời hứa.

Họ có kế hoạch thực hiện đúng cam kết, hiểu rõ sở trường và sở trường của mình và phát huy hết khả năng của mình. Trầm tĩnh, điềm đạm, cẩn thận và giỏi tổ chức.

sự thiếu sót

Nếu không có trí tưởng tượng thì không thể đưa ra những quyết định táo bạo hay theo đuổi những ước mơ lớn hơn. Song họ có tính tự giác, tự giác, có lòng tự trọng, quý mến đồng nghiệp và cấp trên, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

Những ưu nhược điểm trên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh của những người Mệnh Thổ. Người Mệnh Thổ thích những tính cách ổn định, hoàn hảo, lạc quan và có xu hướng gặp nhiều may mắn.

Nếu là lãnh đạo doanh nghiệp, bạn nên thuê người khác hỗ trợ, vì Mệnh Thổ thiếu liều lĩnh có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh chung.

Nhược điểm của họ là không năng động, dè dặt, buồn chán, không cảm thấy cấp bách trong việc theo đuổi mục tiêu, và họ chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định. Vì vậy, khi các công ty đạt đến một quy mô nhất định, họ có xu hướng trì trệ.

Tham Khảo:             Ngày thất tịch vào năm 2022 là khi nào? Ý nghĩa ngày thất tịch là gì?

Nó phù hợp cho bất động sản, bất động sản, kỹ thuật dân dụng và các ngành thương mại khác cũng như khách sạn, xây dựng và phát triển bất động sản, kiến ​​trúc sư, chiêm tinh học, phong thủy, sản xuất, gốm sứ, vật liệu xây dựng, bất động sản và chăn nuôi liên quan đến nông nghiệp hoặc liên quan nghề nghiệp.

3. Mệnh Thổ hợp màu gì?

Tham Khảo Thêm: Những người sinh năm 1991 tuổi gì – mệnh gì ? Làm thế nào để làm giàu

Màu sắc tương hợp với những người Mệnh Thổ

– Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho năng lượng, sức sống và sự bền bỉ.

Màu sắc này giúp tinh thần của chúng ta thoải mái, thư thái và nhẹ nhàng hơn. Trong các nền văn hóa phương Tây, màu vàng còn tượng trưng cho sự tôn trọng, kính trọng và lòng biết ơn.

– Màu Tawny: Đây là màu đại diện cho Mệnh Thổ và gắn liền với đất, mang lại cảm giác bình yên và an toàn. Tuy không nổi bật nhưng luôn thu hút sự chú ý của người khác bằng khí chất tinh tế và độc đáo, giống với tính cách của người Mệnh Thổ.

– Đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh thổ nên người Mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, tím cam (tương sinh với màu của mệnh hỏa).

Màu sắc tương phản rõ rệt với những người Mệnh Thổ

– Màu xanh lục đậm, xanh da trời: mộc khắc kim nên người mệnh Mộc có màu xanh da trời (màu tương sinh với người mệnh mộc).

– Màu xanh lá cây: Mộc khắc thổ trường sinh, cây cối hút hết chất dinh dưỡng từ đất để sinh trưởng và phát triển làm cho đất bị suy kiệt, cằn cỗi.

Vì vậy, những người thuộc Topa không nên chọn màu xanh lá cây (đại diện cho màu của Pamu). Nếu không, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đường tài lộc bị cản trở, đời sống tình cảm và sức khỏe suy yếu.

menh-tho-hop-mau-gi-3-a4-risemount

4. Định mệnh là vô tận

Khi bạn muốn đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời, hãy xem xét mệnh tuổi. Khi bạn lập gia đình, khi bạn xây nhà hay đi làm cũng vậy.

Tìm được người bạn đời phù hợp và cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang mới đầy thành công và hạnh phúc. Thay vào đó, bạn sẽ gặp rắc rối với đủ thứ.

– Số phận chung sống với loài người được Mệnh Thổ.

Lửa tạo ra than, bụi và bổ sung chất dinh dưỡng cho đất. Đó là một mối quan hệ có đi có lại. Hỏa sinh thổ, dù là công việc hay tình duyên thì may mắn sẽ nhân lên gấp bội, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

– Số mệnh không hợp với người Mệnh Thổ.

Theo mối quan hệ ngũ hành thì mộc khắc là trường sinh. Vì vậy, Pamu sẽ trở thành vật cản cho sự phát triển của vận mệnh trái đất. Đất bị cây hút.

Do đó, việc lựa chọn làm ăn bình đẳng với người khác hoặc hình thành mối quan hệ là không phù hợp. Người Mệnh Thổ sẽ hút hết sinh khí của người có mệnh kim. Cuộc sống và công việc thường gặp nhiều bất lợi.

Qua bài viết về chủ đề Mệnh Thổ hợp màu gì hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

“Ghé thăm trang web Risemount Danang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button