Kiến Trúc

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Mái Tôn 6x14m 3 Phòng Ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m tại TP. TDM-Tỉnh Bình Dương mang sắc thái của kiến ​​trúc nhà phố 2 tầng hiện đại nên diện mạo phù hợp với bối cảnh chung và cũng thể hiện nghệ thuật không gian cao vút, thoáng đãng. Cách bố trí công trình được gọi là nhà phố có gác lửng đảm bảo tiêu chuẩn phản ứng môi trường rất tích cực và tạo ra một mặt tiền với sân vườn, hành lang, sân sau, ban công …

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-ton-6x14m-a5-risemountdanang.com.vn

Với chức năng chắn sáng, che nắng, hồi khí, cân bằng môi trường sống, điều kiện nhà phố chật hẹp lại có nhiều yếu tố thiên thời, địa lợi nên hình ảnh mẫu nhà 1 tầng gác lửng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Những mảnh đất tương tự.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m

Công trình: Thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng.

Mã: VNP120517

Kiến trúc: Nhà phố phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Vương quốc Anh. He Qingtan

Địa chỉ: Huyện Phú Hòa, Thành phố Thủ Dung Mok, Tỉnh Bình Dương.

Diện tích lô đất: 114 mét vuông (5,7×20 mét vuông).

Diện tích xây dựng thiết kế: 91,2m2 (5,7x16m).

Các tính năng thực tế:

Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn + bếp, vệ sinh công cộng, sân trước, sân sau.

Tầng lửng: phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 2 phòng ngủ, ban công, toilet công cộng.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 tầng gác lửng 6x14m có 3 phòng ngủ tại TP. Thủ Dầu Một-Bình Dương

Mẫu nhà gác lửng 6x14m được thiết kế xây dựng và hình thành trên lô đất có diện tích 114m2 đáp ứng nhu cầu tối thiểu là 3 phòng ngủ và đón tiếp gia đình gồm 4 thành viên. Mong muốn có một ngôi nhà phù hợp với điều kiện kinh tế, không gian sống thuận tiện, môi trường trong và ngoài thông thoáng, có nhiều lối đi tự nhiên… Vì vậy, chúng tôi cung cấp giải pháp kiến ​​trúc không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình anh Tân mà còn của nhiều người bình thường. các gia đình ở đây mong muốn.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-ton-6x14m-a1-risemountdanang.com.vn

Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà phố 1 tầng có gác lửng gây ấn tượng bởi cấu trúc tương phản, với các nếp mái hình chữ A hội tụ. Hình thức trưng bày này tạo cho không gian phòng khách cảm giác thoáng đãng và tạo kết cấu cân đối, vững chắc cho hình khối gác lửng phía sau.

Phần hoàn thiện ngoại thất của mẫu nhà phố có gác lửng đẹp không mang nặng yếu tố hình thức mà chỉ tập trung vào giải pháp cải thiện hướng nắng gió, giúp các không gian bên trong luôn sáng sủa và mát mẻ. Tuy nhiên, ngôi nhà vẫn mang nét thẩm mỹ hiện đại dựa trên những gam màu ngoại thất ấm áp và trang nhã. Mặt khác, vật liệu áp dụng có xu hướng thích ứng với môi trường và có tính thẩm mỹ lâu dài nên ngôi nhà vẫn giữ được nét khỏe khoắn theo thời gian.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-ton-6x14m-a2-risemountdanang.com.vn

Dự án thiết kế nhà có gác lửng 6x14m bên cạnh có mã tổ chức bên ngoài phản ứng tích cực và linh hoạt với môi trường cảnh quan. Hướng Nam của khu định cư còn giúp che nắng, che mưa, chịu gió ổn định ở sân trước và sân sau, tạo nên một cảnh quan cát gió huyền bí.

Tổng quan mẫu nhà 1 tầng gác lửng đẹp không chỉ tạo nên diện mạo nhà phố, vượt qua nhiều ràng buộc trong giới hạn 114m2 mà quan trọng nhất là công trình tạo được bố cục gọn gàng, trẻ trung và không kém phần đẹp mắt. phần hiện đại.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 1 tầng gác lửng 6x14m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu phòng trọ 1 tầng gác lửng được giới hạn diện tích thiết kế thực tế là 5,7x14m nhưng nội thất bên trong vẫn đáp ứng được nhu cầu tạo nên phương án không gian thoải mái và gắn kết.

Đối với một gia đình bốn người, quy mô tiện ích và bố trí chức năng sinh hoạt, chẳng hạn như kế hoạch của chúng tôi cho gia đình anh Tấn, sẽ là đề xuất ứng dụng hoàn hảo.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-ton-6x14m-a3-risemountdanang.com.vn mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-ton-6x14m-a4-risemountdanang.com.vn

Trong bản vẽ bố trí nội thất, không gian trung tâm của gia đình (phòng khách, bếp, khu công cộng) đóng vai trò kết nối giao thông, điều chỉnh luồng gió, ánh sáng, đồng thời cũng là nơi các thành viên thường ở, được đánh giá cao và Do đó không khí gia đình luôn thoải mái, thêm nhiều lựa chọn khi nghỉ dưỡng, tạo nên chuỗi tiện ích khép kín tiện nghi.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button