Kiến Trúc

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Mặt Tiền 5m

Nếu nói đến nhà phố 2 tầng thì có lẽ rất ít con số, đặc biệt là mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 5m như mẫu mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn. Và có rất nhiều mẫu nhà có kích thước gần với mẫu nhà này như nhà phố 2 tầng 4x11m hay nhà ống 6x11m. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà đều có tính thẩm mỹ và ưu điểm riêng và khác nhau nên việc lựa chọn một mẫu cụ thể cho riêng mình là tùy thuộc vào mỗi người phải không nào? Mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m này được chúng tôi thiết kế cho một người quen là bạn của một thành viên trong công ty nhà đẹp. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu dự án có thể khởi công hay không và có thể sẽ mất nhiều thời gian. Vậy thiết kế nhà này có gì đặc biệt? Có lẽ bạn phải nhìn vào những hình ảnh của thiết kế này để hiểu.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 5m

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a-risemountdanang.com.vn

Không chắc các bạn cảm thấy thế nào về thiết kế của ngôi nhà này, nhưng cá nhân tôi, có lẽ tôi nghĩ nó đơn giản và những gì tôi muốn là một mẫu đẹp hơn, hiện đại hơn và tinh tế hơn một chút. . Nhưng tại sao chúng tôi vẫn chia sẻ nó với bạn vì tôi tin chắc rằng sẽ có người thích nó, mặc dù tỷ lệ người thích nó có thể ít. Tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này và nhiều kinh nghiệm nhìn thế giới rộng lớn như thế nào. Đôi khi chúng ta cảm thấy như có điều gì đó mà chúng ta không thích nhưng lại bị mọi người ám ảnh. Cụ thể, bạn sẽ thường thấy các chàng trai phải lòng những cô gái không xinh chút nào. Nhưng tại sao mọi người vẫn yêu thích nó, ngay cả bạn cũng không hiểu nó? Có thể bạn không thích vì mỗi người có một hệ quy chiếu khác nhau nhưng sẽ có người yêu thích mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x11m này. Làm ơn tin tôi.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a1-risemountdanang.com.vn

Nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ thấy nó đơn giản, giống như một khối hộp kết hợp giữa quảng trường phố, mặt tiền đường với những đường cong và những con đường. Nói đến đây, tôi có thể nghĩ ra nhiều phương án mặt tiền hơn cho ngôi nhà này từ những đường cong này. Đôi khi kiến ​​trúc sư là những người kỳ quặc. Chắc hẳn mọi người đều biết đến thiết kế của Võ Trọng Nghĩa, nhìn từ bên ngoài trông như một chiếc hộp nhưng lại đạt giải cao trong cuộc thi thiết kế thế giới. Vậy đó, chúng ta thưởng cho những thứ tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại có giá trị bởi cách mọi người đánh giá. Vậy theo bạn bạn sẽ nhận được những giá trị gì từ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x11m này.

Theo tôi có lẽ là phần giá trị nhất của không gian hiện có, có thể các bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó có giá trị hơn. Có lẽ chúng ta có thể thử nó cùng nhau.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a2-risemountdanang.com.vn

Có điều đặc biệt ở mẫu nhà này, phía trước là phòng khách, sau đó là cầu thang, cuối cùng là phòng bếp và phòng ăn. Tôi thấy cùng một con phố với hầu hết các ngôi nhà nhưng không thấy thiết kế này có gì đặc biệt. Hãy tiếp tục xem tầng 2 như thế nào nhé.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a3-risemountdanang.com.vn

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 cầu thang và phòng vệ sinh chung. Bạn có thấy hành lang được thiết kế cho phòng ngủ phía trước không? tại sao vậy? Tôi cũng không hiểu ý đồ của người thiết kế, hành lang vẫn lát đá cuội, nhưng sau đó tôi đã đi ra phía trước ban công. Cũng như bạn, mình là người đánh giá khách quan về công ty này và chưa tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên không biết tại sao? 2 phòng cần sự độc lập như vậy để tận hưởng mặt tiền của ngôi nhà, điều này chứng tỏ cần sự riêng tư, vậy chẳng lẽ 2 phòng ngủ này không phải là quan hệ gia đình, không phải là quan hệ cha mẹ con cái nên mới cần sự độc lập như vậy? Theo bạn, điều này có đúng không?

Chi phí xây nhà 2 tầng này là bao nhiêu?

Nhưng tôi quên mất một câu hỏi, có thể bạn chưa biết chi phí xây dựng căn nhà này là bao nhiêu, cũng như quyền tài sản căn nhà có diện tích 5x11m 2 tầng tổng diện tích 110m2. Nếu bạn giỏi xây dựng thì có lẽ 40-500 triệu là đủ rồi đúng không? Đây không phải là một con số quá sức tưởng tượng, bởi cách đây 2 năm tôi đã thiết kế một ngôi nhà cạnh Hình An, diện tích 4x13m và kinh phí hơn 300 triệu. Như vậy việc xây nhà với giá 500 triệu này là hoàn toàn có thể xảy ra đúng không?

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a4-risemountdanang.com.vn

Trên đây là chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 5m. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button