Kiến Trúc

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái từ sơ sinh đến 13, 15 tuổi đẹp nhất

Chúng tôi tổng hợp tất cả các Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái từ ​​sơ sinh đến bé gái 15 tuổi, mẹ hãy sưu tầm để tham khảo, trang trí cho mọi khâu trong phòng của bé, kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo và phát triển tư duy của bé. em bé của bạn đồng thời tạo ra không gian hoàn hảo cho em bé của bạn.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-gai-1-a5-risemountdanang-com-vn

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái với nội thất đẹp khoa học

Đối với trẻ sơ sinh, giấc ngủ là quan trọng nhất đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, vì vậy việc trang trí phòng trẻ em cần đặc biệt chú trọng, không gian cần êm dịu để trẻ có giấc ngủ sâu.

 

mau-phong-ngu-dep-cho-be-gai-1-a6-risemountdanang-com-vn

Mẫu 1 – Trang trí phòng bé gái sơ sinh

Nôi là món đồ nội thất rất thiết thực, nhiều lớp nệm xếp chồng lên nhau rất tiện lợi cho từng giai đoạn phát triển, bé chỉ có thể nằm khi còn nhỏ, để nhiều tầng cao cho mẹ. Để bế và bế Khi bé lớn Nếu bạn cao, hoặc có thể đứng dậy, bạn có thể tháo đệm ra khỏi nôi để tạo cho bé một chiều cao an toàn.

 

mau-phong-ngu-dep-cho-be-gai-1-a7-risemountdanang-com-vn

Mẫu 2 – Nội thất phòng ngủ bé gái sơ sinh

Để biết thêm chi tiết về việc chăm sóc giấc ngủ của bé thông qua trang trí phòng trẻ, chúng tôi có một bài viết riêng rất chi tiết để bạn có thể tham khảo:

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái 4 đến 6 tuổi

Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đơn giản phù hợp với các bé gái từ 4 – 6 tuổi, về cách bố trí đồ đạc và phối hợp màu sắc thì phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng về kích thước thì đồ đạc cần phù hợp với lứa tuổi của trẻ. . trẻ em, chẳng hạn như chiều cao của bàn và ghế.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-gai-1-a8-risemountdanang-com-vn

 

Một nghiên cứu của Bộ Y tế cho rằng kiểu dáng và kích thước của bàn ghế tiêu chuẩn cho trẻ từ 4-6 tuổi như sau: Bàn và ghế nên tách rời, không được nối liền nhau, đặc biệt ghế phải có tựa lưng. Kích thước bàn ghế phù hợp với dáng người của mọi người, tựa lưng nghiêng một góc 5/100 so với phương thẳng đứng, mặt ngồi dài 2 / 3-2 / 4 chiều dài ngang đùi của bé là tối thiểu. chiều cao bàn từ 0,4 đến 0,5m.

Đối với trẻ 4, 5, 6 tuổi thì bàn học cao khoảng 48, 50, 52 cm, ghế cao khoảng 26, 28, 30 cm. Phổ biến nhất là ghế cao 30cm và bàn cao 50cm.

Ngoài ra, phòng ngủ của bé còn có thể kết hợp đồ chơi cho bé vừa học vừa chơi, giúp bé thoải mái và hăng say hơn khi có không gian riêng để vẽ, tô màu, đọc những cuốn truyện tranh yêu thích.

Nếu trong gia đình có hai trẻ, hãy sử dụng giường tầng để tạo cho mỗi trẻ một không gian riêng, thêm vào đó, trẻ có xu hướng hiếu động và thích thú với giường tầng hơn so với giường thông thường.

Trang trí phòng ngủ bé gái màu hồng cho bé 8 tuổi.

Theo đặc điểm giới tính, bắt đầu từ khoảng 4 tuổi, các bé gái bắt đầu thích màu hồng, màu sắc tươi tắn, rực rỡ, hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Vì vậy, khi trang trí phòng cho bé, bạn nên chọn màu phù hợp với ý thích của trẻ.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-gai-1-a9-risemountdanang-com-vn

Thông thường, trẻ từ 6-9 tuổi chọn những bộ bàn ghế có kích thước tiêu chuẩn, có chiều cao khoảng 33cm và bàn có chiều cao khoảng 60cm.

 

Được thiết kế vô cùng chắc chắn với thành giường bằng gỗ sồi tự nhiên có cầu thang tích hợp ngăn kéo đựng đồ, chiếc giường tầng này không chỉ an toàn tuyệt đối cho trẻ lên xuống mà còn mang đến không gian rộng rãi hơn cho trẻ. cất đồ.

Trên đây là bộ sư tập các Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái các bạn có thể tham khảo để có thể thiết kế cho con gái yêu một phòng ngủ thật ưng ý.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button