Kiến Trúc

Mẫu Nhà Cấp 4 5x16m Mái Thái Phù Hợp Với Nhiều Gia Đình

Mẫu nhà cấp 4 5x16m vẫn là công trình được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, chồng trẻ, gia đình muốn xây dựng không gian nghỉ dưỡng cuối tuần… Trong bài viết này, Arcviet sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x16m mái thái đẹp. Thiết kế gồm WC, 1 sảnh, 2 phòng ngủ, 1 bếp và 1 nhà ăn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 người. Cùng tham khảo cách bố trí mặt bằng phối cảnh 3D và công năng tiện nghi trong mẫu nhà cấp 4 mái thái 5 × 16 ngay dưới đây.

Mr Hải liên hệ với Arcviet để được tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 5x16m

Anh Hải ở Haiyang đã tìm hiểu một số công ty thiết kế và cuối cùng đã chọn chúng tôi thiết kế cho gia đình anh … Theo hợp đồng thiết kế mà Architec Việt và anh Hải đã ký, chúng tôi cam kết: hồ sơ thiết kế phải phù hợp với quy trình thiết kế hiện hành. Để đảm bảo chất lượng, công trình cần được tính toán chính xác Các yếu tố kỹ thuật như kết cấu, khả năng chiếu sáng ban ngày, khả năng cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải tuân theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

mau-nha-cap-4-5x16m-1-a1-risemountdanang-com-vn

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 5x16m do Architec Việt sản xuất phải đáp ứng được yêu cầu của anh Hải về chất lượng và mỹ thuật. Đảm bảo tuân thủ quy trình thiết kế đã công bố và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật theo Quy chuẩn chất lượng, Luật Xây dựng và các quy định hiện hành tại Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc Architec Việt bàn giao cho nhà anh Hải bao gồm:

02 bộ A3 đen trắng + in màu phối cảnh 3D

Giới thiệu về thiết kế kiến ​​trúc

Giới thiệu về thiết kế kết cấu

Tài liệu thiết kế hệ thống điện

Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Bảng tổng hợp số lượng vật tư, vật liệu xây dựng

Thông tin tổng quan về Mẫu nhà 5x16m 4 tầng mái Thái

Chủ đầu tư: An Hải

Địa chỉ: Haiyang

Dự án: Ngôi nhà gia đình

phong cách hiện đại

Số lớp: 1 lớp

Mặt tiền: 5m

Chiều sâu: 16m

Diện tích xây dựng: 80m2

Diện tích đất: 120 mét vuông

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Architec Việt

Công năng của ngôi nhà: phòng khách, bếp-ăn, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Phối cảnh 3D ngoại thất mẫu nhà ống 5x16m 4 tầng mái thái

Không gian ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 5 × 16 được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét kiến ​​trúc rõ ràng, mạch lạc. Các kiến ​​trúc sư sử dụng các phân vị ngang để thể hiện phong cách kiến ​​trúc hiện đại.

mau-nha-cap-4-5x16m-1-a2-risemountdanang-com-vn

Một trong những điều ấn tượng về không gian ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 5x16m này chính là cách phối màu sơn vô cùng khéo léo. Chọn màu trắng làm chủ đạo. Đây cũng là loại bóng được sử dụng nhiều nhất trong hạng mục thiết kế nhà hiện đại. Ngoài ra, một ngôi nhà cấp 4 nhỏ nhưng độc đáo được làm bằng hệ thống mái thái màu xanh lam.

mau-nha-cap-4-5x16m-1-a3-risemountdanang-com-vn

Diện tích gần 120m2, chủ nhân chỉ sử dụng 80m2 làm không gian ở. Các diện tích còn lại được thiết kế sân vườn, cổng, tường rào,… giúp làm đẹp không gian sống.

mau-nha-cap-4-5x16m-1-a4-risemountdanang-com-vn

Bố trí mặt bằng công năng nhà ở 4 tầng 5 × 16 mái thái theo nhu cầu của gia chủ

Theo yêu cầu của anh Hải, kiến ​​trúc sư đã bố trí công năng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x16m gồm 1 phòng khách, bếp – ăn, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh. Phòng khách được thiết kế rộng với nhiều ô cửa kính giúp lấy sáng vào không gian. Đây không chỉ là nơi đón tiếp khách mà còn là không gian sinh hoạt chung của gia đình khiến anh Hải đặc biệt quan tâm.

mau-nha-cap-4-5x16m-1-a5-risemountdanang-com-vn

Hai phòng ngủ của mẫu nhà cấp 4 5x16m được thiết kế phía sau phòng khách. Mỗi phòng đều được thiết kế với cửa sổ lớn, nội thất đầy đủ tiện nghi tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Phòng bếp – ăn được kiến ​​trúc sư bố trí khéo léo ở phần cuối của mẫu nhà 5x16m 4 tầng. Đó cũng là một vị trí tốt để mùi thức ăn khi nấu nướng không ảnh hưởng đến các không gian khác như phòng ngủ, phòng khách. Nhà vệ sinh công cộng được thiết kế cuối nhà khuất và tiện dụng.

Đã hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5 × 16

30 ngày sau khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế nhà ống 4 tầng 5 × 16 mái thái của gia đình anh Hai Yang Hai đã được các kiến ​​trúc sư của chúng tôi hoàn thiện và bàn giao vào tháng 2/2020. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8 năm 2020.

Bản vẽ mặt cắt của mẫu nhà cấp 4 5x16m bao gồm: bản vẽ phối cảnh 3D toàn diện, hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, và bảng dự toán đầu tư xây dựng. Hồ sơ với 100% công việc thiết kế được thực hiện. Trong quá trình thi công, ngoài công việc thực tế trong giai đoạn đổ móng, các kiến ​​trúc sư thường xuyên trao đổi, hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button