Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Trệt 1 Lầu Đẹp Kiểu Pháp Tại Vân Canh

Thay vì thiết kế những ngôi nhà truyền thống, nhiều người lựa chọn kiến ​​trúc phong cách Châu Âu cho gia đình mình. Những ngôi biệt thự này mang nét thẩm mỹ cổ điển, kín đáo sẽ kích thích bất cứ ai nhìn vào chúng. Lập một kế hoạch thiết kế nhà cho bạn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thông tin chung mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp

Là người trong ngành bất động sản, anh ý thức được công năng của ngôi nhà rất quan trọng nên bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà do KTV thiết kế anh rất ưng ý.

Chủ đầu tư biệt thự Pháp 2 tầng: Đinh Doãn Đức

Địa chỉ: xóm 3-Vân Canh, Hà Nội.

Tổng diện tích xây dựng: 210 mét vuông. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ đồng

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, diện tích nhỏ và công năng sử dụng gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ăn và phòng ngủ ở tầng trệt. Ngôi nhà đẹp này được thiết kế trên một diện tích sàn khá khiêm tốn. Trên mảnh đất rộng khoảng 210 mét vuông, có diện tích 85 mét vuông.

Mẫu thiết kế kiến ​​trúc biệt thự pháp 2 tầng ngay từ đầu đã được bắt đầu đi theo lối thiết kế kiến ​​trúc biệt thự pháp nhưng mang hơi hướng hiện đại, không quá rườm rà và nhiều chi tiết. Mẫu biệt thự này có tổng diện tích sàn 2 tầng là 160m2 và có 4 phòng ngủ nhỏ. Kinh phí thiết kế và xây nhà đẹp dự kiến ​​khoảng 920 triệu.

Phối cảnh mẫu biệt thự kiểu Pháp

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-4-a-rmdn

Mẫu biệt thự 2 tầng tinh tế mang phong cách kiến ​​trúc Pháp, thiết kế tinh tế và công năng nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu thờ cúng của tầng 1.

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-4-a2-rmdn Phối cảnh 4 – Thiết kế nhà biệt thự pháp 2 tầng đẹp mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-4-a3-rmdn Phối cảnh 3 – Mẫu thiết kế biệt thự pháp 2 tầng đẹp mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-4-a4-rmdn

Phối cảnh ngôi biệt thự Pháp đẹp này là sản phẩm của thiết kế kiến ​​trúc Pháp, nhưng không quá lớn về cột và các chi tiết phào chỉ tinh tế.

Ở đây, thiết kế kiến ​​trúc được nghiên cứu để giảm hình thức của các công trình kiến ​​trúc Pháp truyền thống, đơn giản hóa các chi tiết, thay đổi màu sắc thường thấy của các biệt thự Pháp truyền thống, giúp công trình nhẹ nhàng, thanh thoát và hiện đại hơn. Tuy nhiên, căn biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp này về cơ bản vẫn giữ nguyên phong cách kiến ​​trúc Pháp.

Mặt bằng công năng biệt thự Pháp 2 tầng tại Vân Canh

Tầng 1 biệt thự Pháp

Thiết kế biệt thự tầng 1 bao gồm phòng ngủ dành cho người lớn tuổi, phòng khách rộng liên thông với phòng thờ và phòng ăn tạo không gian rộng rãi khi nhà có việc.

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-4-a5-rmdn Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà biệt thự Pháp 2 tầng đẹp

Tầng 2 biệt thự Pháp

Gồm 1 phòng ngủ chính có phòng tắm riêng và 2 phòng ngủ nhỏ 2 bé trai sử dụng chung 1 phòng tắm

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-4-a6-rmdn

Nếu bạn muốn có một thiết kế mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp và hoàn mỹ, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi nhận được yêu cầu và mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu cho bạn. Hơn nữa, hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của công trình xây dựng.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button