Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà 4 Tầng 30m2 Chi Phí 700 Triệu

Chúng tôi rất hoan nghênh sự quan tâm của quý khách hàng và bạn đọc quan tâm – hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý vị mẫu nhà 4 tầng 30m2 được thiết kế hiện đại với công năng thiết kế khoa học thuận tiện cho mọi sinh hoạt của gia đình. Công trình nhà phố và nhà ống 4 tầng này được thiết kế và xây dựng cho gia đình anh Nguyễn Hữu Hải Lâm tại Trần Cung – HN. Dưới đây là bản vẽ thiết kế và hình ảnh chi tiết liên quan đến công trình – mời quý khách hàng tham khảo!

Thông tin mẫu nhà 4 tầng 30m2

Yêu cầu thiết kế

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng là yêu cầu của anh Nguyễn Hải Lâm gửi đến Kiến Tạo Việt. Hiện gia đình anh có 5 người, nhà cũ chật chội. Sau khi tìm hiểu về các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế. Anh đã tin tưởng và chọn Yuejian. Diện tích đất tuy nhỏ nhưng anh vẫn mong muốn có được 4 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Các kiến ​​trúc sư của Kiến Tạo Việt đã hiểu được mong muốn của anh. Chúng tôi cung cấp các bản vẽ và các phương án thiết kế sau đây. Mời các bạn cùng đón đọc.

Thông tin nhà đầu tư

– Chủ đầu tư: Nguyễn Hữu Hải Lâm

Địa chỉ: 546 đường Trần Cung, ngõ 64 – Hà Nội.

– Tổng diện tích sàn: 130 m2

Kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu đồng

– Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Mã SP: NL-01

Tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng 30m2 ở Đội Cung, Hà Nội

Phối cảnh căn nhà lô phố

Căn nhà phố 4 tầng này có diện tích nhỏ chỉ 30m2, ngang 3m, dài 10m. Dự án được thiết kế như sau:

mau-nha-4-tang-30m2-4-a-rmdn

Dưới đây là một số góc phối cảnh chi tiết khác của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp. Hi vọng quý vị có thêm kinh nghiệm với định hướng ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại này.

mau-nha-4-tang-30m2-4-a2-rmdn Phối cảnh góc 01 nhà phố 4 tầng 30m2 ở Đội Cung, Hà Nội mau-nha-4-tang-30m2-4-a3-rmdn

Do bề ngang của mẫu nhà ống đẹp nhà phố đẹp này chỉ 3m lại có 4 tầng và gác lửng nên làm sao để tạo được vẻ bề thế cho căn nhà mà không có cảm giác bề ngang quá cao và quá hẹp. Nó là điều cần thiết để xem. Đó là lý do tại sao các kiến ​​trúc sư tại Kiến Tạo Việt đã sử dụng những mảng tường lớn, nhất quán, tránh những chi tiết nhỏ kết hợp với những gam màu trang nhã, tươi sáng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 30m2

Tiếp theo là mặt bằng công năng tầng 1, 2, 3, 4 của mẫu thiết kế nhà phố này. Công trình được thiết kế chia làm 3 gian dọc theo chiều dài nhà – trong đó, gian ở giữa làm không gian đệm + giếng trời cầu thang và công trình phụ. Còn lại 2 gian trước và sau được dùng làm không gian phòng khách chính của gia đình chủ nhà.

Tầng 1

Thang được bố trí giữa tòa nhà, ưu tiên chỗ để xe trước cửa ra vào. Phòng bếp và phòng vệ sinh được bố trí khéo léo ở cuối nhà, chừa diện tích còn lại làm phòng ăn.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 30m2 tại Đội Cung Hà Nội – NP 01 – Mặt bằng tầng 1 + gác lửng

mau-nha-4-tang-30m2-4-a4-rmdn Mặt bằng tầng 1+lửng

Tầng lửng

Đây là tầng dành riêng cho phòng khách (s = 17m2), còn lại là khoảng giếng trời khá rộng khoảng 15m2 phía trước tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà chật hẹp.

Tầng 2 + 3

mau-nha-4-tang-30m2-4-a5-rmdn

Có 2 phòng ngủ mỗi tầng. Có một phòng ngủ lớn phía trước, diện tích khoảng 15,5 mét vuông, và một phòng ngủ nhỏ phía sau, diện tích khoảng 8 mét vuông. Xen kẽ giữa hai phòng là khu vệ sinh và không gian lên xuống cầu thang mỗi tầng. Phía trước nhà là ban công nhỏ của phòng ngủ.

Tầng 4

Việc bố trí phòng thờ ưu tiên phía trước, phía sau có phòng giặt và sân phơi.

Vừa rồi chúng ta cùng đi tìm hiểu về mẫu nhà 4 tầng 30m2. Xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi! Tạm biệt!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button