Kiến Trúc

Các Mẫu nhà 2 tầng có gara được ưa chuộng năm 2021

Bạn đang tìm Mẫu nhà 2 tầng có gara được xây dựng vào năm 2021. Tuy nhiên bạn muốn biết về chỗ để xe của gia đình. Vậy làm thế nào để bạn có một ngôi nhà đáp ứng được cả hai yếu tố: biệt thự là không gian sống tuyệt vời, vừa có thể tiết kiệm diện tích đi lại cho gia đình bạn? Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi tham khảo xu hướng biệt thự 2 tầng có gara năm 2021 trình bày dưới đây.

Mau-nha-2-tang-co-gara-4-a-rmdn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc nhiều hộ gia đình sở hữu ít nhất một chiếc ô tô là điều phổ biến. Tuy nhiên, vấn đề tiết kiệm và bảo quản “xế yêu” thân yêu đang là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ. Đậu xe bên ngoài không an toàn, nhưng đậu xe trong bãi xe không thuận tiện cho việc đi lại. Biệt thự có gara đang trở thành xu hướng phổ biến trong các ngôi nhà Việt do mong muốn có một không gian sống tiện nghi. Biệt thự 2 tầng có gara là sự lựa chọn tối ưu của nhiều chủ đầu tư.

1. Xu hướng xây biệt thự 2 tầng có gara.

Nhà để xe là một phần của công trình xây dựng ngôi nhà. Gara là nơi gia chủ dùng để chứa và bảo quản ô tô của gia đình. Nhà để xe giúp chúng ta tránh được những tác động, ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài, thời tiết hay những người trên các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe đạp,…. Hay nói cách khác, gara ô tô còn có tác dụng bảo vệ tài sản gia đình, tránh thất thoát, giúp chúng ta bớt lo lắng khi để xe bên ngoài.

Chính vì những lý do đó mà xu hướng thiết kế biệt thự có gác xép với phong cách kiến ​​trúc đẹp, phong cách đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara. Bởi những mẫu biệt thự này vừa tiện lợi mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Biệt thự 2 tầng có gara giúp gia đình có một không gian sống thoải mái đầy đủ công năng, bạn có thể lựa chọn xây dựng theo nhiều phong cách kiến ​​trúc khác nhau như:

Mau-nha-2-tang-co-gara-4-a2-rmdn

Biệt thự 2 tầng có gara ô tô hiện đại

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara ô tô

Biệt thự 2 tầng có gara cổ điển

Biệt thự 2 tầng có gara kiểu Pháp

Biệt thự 2 tầng có gara ô tô nhà phố

Biệt thự 2 tầng có gara 2 mặt tiền.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn gara ô tô

Biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu có gara ô tô

Biệt thự 2 tầng Phong cách Châu Á có Gara để xe

2. Mẫu nhà 2 tầng có gara đẹp

Tiếp nối nội dung bài viết, Mau-nha-2-tang-co-gara-4-a3-rmdn

Mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế đơn giản, hình khối và màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn mang tinh thần sang trọng của kiến ​​trúc tân cổ điển. Hầm để xe được thiết kế bên hông nhà giúp giao thông nội bộ thuận tiện mà không ảnh hưởng đến không gian sống của ngôi nhà.

Phong cách kiến ​​trúc Pháp đặc biệt và gây ấn tượng với tông màu trắng tinh tế, hình khối ba chiều và các đường nét được chăm chút tỉ mỉ. Gara được bố trí ở vị trí riêng biệt và được kết nối với không gian nhà chính qua hành lang giúp cho việc di chuyển của gia chủ dễ dàng hơn.

Khuôn viên biệt thự tân cổ điển 2 tầng rộng rãi và được bố trí khoa học, bố trí nhiều không gian chức năng khác nhau. Các công năng phụ như gara được thiết kế vào phía sau nhà vừa giúp gia chủ bảo vệ tài sản vừa tạo nên nét thẩm mỹ kiến ​​trúc ấn tượng.

Mau-nha-2-tang-co-gara-4-a4-rmdn

Thiết kế kiến ​​trúc biệt thự 2 tầng Á Đông vô cùng khoa học, không gian sinh hoạt chung của gia đình ở phía sau, gara ô tô ở sân trước tách biệt với không gian sinh hoạt chung. Có thể dắt xe vào phố thuận tiện mà không ảnh hưởng đến không khí trong nhà.

Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại mang nét thẩm mỹ tinh tế, khỏe khoắn và cách sử dụng vật liệu cũng như màu sắc ngoại thất rất độc đáo. Gara rộng rãi để được 3-5 ô tô, được thiết kế trên trục đường chính, cạnh lối đi riêng vào khu vực chính của biệt thự.

Mau-nha-2-tang-co-gara-4-a5-rmdn

Ngoại thất công trình được lồng ghép với các giàn mái để xe và mái thái kéo dài qua hệ thống cửa kéo dài khiến tổng thể ngôi nhà trở nên hòa hợp với thiên nhiên.

Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gia chủ, có thêm các công năng thiết thực như bể bơi, sân vườn, đài phun nước, gara ô tô…. , …

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button