Nội Thất

Những Mẫu Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh Đẹp Nên Sử Dụng

Cửa gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có nhu cầu về nội thất. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, môi trường ẩm chết của phòng tắm sẽ khiến cửa gỗ nhanh chóng bị hút ẩm và xuống cấp. Liệu băn khoăn này có còn không khi công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất ngày càng tiên tiến và hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp hiệu quả, những mẫu cửa gỗ nào phù hợp với không gian này.

Cửa gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Người Việt Nam có thói quen ăn chắc mặc bền nên có xu hướng chọn những vật liệu bóng, nhẵn như gạch đá, đá ốp tường và cửa nhựa, nhôm cho bề mặt phòng tắm. Tuy đây là một quan điểm đúng đắn, nhưng mặt khác, những cánh cửa như vậy thường bị hạn chế về màu sắc (trắng, hoặc sơn một màu …), khiến phòng tắm hoặc nhà vệ sinh có một màu trắng khá lạnh lẽo, rất dễ gây sợ hãi.

Một cánh cửa gỗ trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Kỹ thuật sản xuất ngày nay giúp bạn tin tưởng vào độ bền của chúng. Ngoài ra, căn biệt thự thượng hạng được các kiến ​​trúc sư của công ty tư vấn thiết kế nội thất đưa vào hồ sơ thiết kế. Một mét vuông cửa nhựa gần 3 triệu 1 mét vuông, vậy tại sao không sử dụng cửa gỗ khi giá cả như nhau? Và, khi gỗ ngày càng hiếm, có gỗ trong nhà khiến bạn tự hào và biết ơn hơn về ngôi nhà của mình, dù là chi tiết nhỏ nhất trong nhà vệ sinh hay phòng tắm!

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-5-a1-risemountdanang-com-vn

Sử dụng cửa gỗ phòng tắm có thực sự tốt?

Ngày nay, công nghệ tẩm sấy gỗ ngày càng tiên tiến nên khả năng hút ẩm, cong vênh, co ngót của cửa gỗ tự nhiên được hạn chế đáng kể, kể cả trong mọi điều kiện thời tiết. Thêm vào đó, hầu hết các phòng tắm hiện nay đều được trang bị quạt hút hoặc ống thông gió nên phòng tắm luôn khô, thoáng, thông gió và sạch sẽ, kể cả khi không sử dụng cửa chớp trên cửa gỗ.

Ngoài ra, tất cả các mẫu cửa gỗ của Đức Dương, bao gồm cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp đều được sơn PU trước khi xuất xưởng để đảm bảo cửa luôn đảm bảo độ bền và giữ được màu sắc. dài nhất.

 

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-5-a2-risemountdanang-com-vn

Những mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp bạn nên tham khảo

n thành công.

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-5-a3-risemountdanang-com-vn

Cửa gỗ tự nhiên thiết kế dạng pano kính

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-5-a4-risemountdanang-com-vn

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-5-a5-risemountdanang-com-vn

Trên đây là tổng hợp những thông tin về mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button