Tin Risemount Danang

Lễ khởi công Dự án chung cư cao cấp Risemount Sea Boutique

(Dân trí) – Ngày 30/11, thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount thêm một lần nữa tạo dấu ấn với việc khởi động dự án chung cư Risemount Sea Boutique tại Đà Nẵng.

Trong bức tranh khá im lặng của toàn ngành bất động sản cả nước, thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount thêm một lần nữa tạo dấu ấn trong những tháng cuối năm 2020 với việc khởi động dự án chung cư Risemount Sea Boutique trên tuyến đường Phạm Kiệt, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Cùng với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp lân cận đã hình thành và nổi tiếng như: Furama resort, Pullman, Premier Village, Ariyana …và nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang khác, nơi đây được xem là cụm du lịch sầm uất bậc nhất của thành phố biển Đà Nẵng. Dự án cũng nằm trong khu dân cư dân trí cao mới hình thành nên về mặt tổng thể, nơi này tạo ra vị trí và không gian sống lý tưởng. Bên cạnh đó, Risemount Sea Boutique kết nối thuận tiện đến sân bay và các địa điểm danh thắng nổi tiếng trong thành phố trên con đường ven biển Đà Nẵng Hội An.

Với tổng mức đầu tư 750 tỷ VNĐ, dự án được thiết kế gồm 2 tầng hầm và 24 tầng nổi, hình thành nên hơn 200 căn hộ view sông, núi, biển với đúng nghĩa của thương hiệu Risemount (River – Sea – Mountain).

Lễ khởi công Dự án chung cư cao cấp Risemount Sea Boutique - 1

Thuộc quản lý của chuỗi Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Risemount (River – Sea – Mountaint) nên Risemount Sea Boutique là sự kết hợp đặc sắc và hài hòa giữa “sông – núi – biển” cùng những tiêu chí khắc khe về thiết kế và chất lượng không gian sống để trở thành một trong những điểm nhấn về công trình cao tầng tại TP. Đà Nẵng trong cuối năm 2020.

Với mong muốn mang lại một không gian sống đầy đủ tiện nghi, dự án được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ tiện ích với bể bơi vô cực trên cao, sky bar, khu tập gym và spa riêng biệt và bãi đỗ xe thông minh… Cư dân chọn nơi này chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cho 24 giờ hạnh phúc mỗi ngày.

Risemount Sea Boutique được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, mọi không gian trong các căn hộ đều được đón nhận trọn vẹn ánh sáng và không khí tự nhiên, cùng làn gió biển trong lành.

Đặc biệt, tại buổi lễ khởi công, chủ đầu tư đã cho thấy Risemount Sea Boutique là dự án mang lại sự yên tâm cho khách hàng bởi hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch. Dự án được Sở Xây dựng Đà Nẵng cấp Giấy phép xây dựng vào ngày 30/10/2020 và đã chính thức ký hợp đồng tài trợ tín dụng giữa Chủ đầu tư và người mua căn hộ của dự án bởi Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB.

Lễ khởi công Dự án chung cư cao cấp Risemount Sea Boutique - 2

Trong buổi lễ khởi công, Tập đoàn Vicoland và thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Risemount cũng đã chính thức hoàn thành thương vụ mua lại toàn bộ siêu dự án về quy mô cũng như tính độc đáo về mặt kiến trúc – X2 Hoi An Resort & Nam Cổ Cò – với tổng diện tích gần 17 ha có tổng mức đầu tư 4400 tỷ đồng.

Lễ khởi công Dự án chung cư cao cấp Risemount Sea Boutique - 3

Với những bước đi chiến lược định trước, các dự án của tập đoàn Vicoland mang thương hiệu Risemount tạo nên sự kết nối liên kết chuỗi du lịch đường sông độc đáo chi có tại Quảng Nam – Đà Nẵng với kết nối từ sông Hàn (dự án Risemount Apartment & Movenpick Hotel and Residences Han River Danang và dự án Risemount Green Island villa) đến sông Cổ Cò (dự án Risemount X2 Hoian Resort & Khu Du Lịch Nam Cổ Cò) và đến sông Thu Bồn (dự án Risemount Thuận Tình – Hội An).

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/le-khoi-cong-du-an-chung-cu-cao-cap-risemount-sea-boutique-20201130161905924.htm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button