Tin Tức Tổng Hợp

Hotmail Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Hotmail Miễn Phí

Hotmail là gì? Hotmail là dịch vụ email miễn phí nổi tiếng và phổ biến nhất, việc tạo tài khoản hotmail chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản. Tài khoản Hotmail là một trong những phương tiện được nhiều người sử dụng hiện nay để hỗ trợ các cá nhân làm việc trên Internet. Tài khoản này được nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Hotmail miễn phí? Cùng đọc thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại xe này ngay nhé.

hotmail-la-gi-2-a1-risemountdanang-com-vn

Tài khoản Hotmail mang lại nhiều lợi ích cho công việc

Hotmail là gì và những tính năng tuyệt vời của nó là gì?

Để sử dụng và ứng dụng nó tốt hơn thì việc hiểu rõ về Hotmail đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy hãy cùng xem những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về tài khoản hotmail

Hotmail là một trong những dịch vụ được phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Dịch vụ webmail miễn phí này được thiết kế để thay thế hotmail MSN cũ.

là dịch vụ được tạo ra và phát triển bởi các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Điều này dễ hiểu tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn hotmail để xử lý và giải quyết công việc trực tuyến. Các tính năng được tích hợp sẵn giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Tài khoản Hotmail có dung lượng lên đến 2G cho phép người dùng dễ dàng sử dụng mọi tính năng. Sử dụng trình kiểm tra chính tả tự động và các bộ lọc tùy chọn để hoàn thành công việc liên quan đến văn bản một cách nhanh chóng. Đặc biệt là tính năng bảo mật, kỹ thuật lập trình Ajax giúp người dùng dễ dàng tích hợp với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts.

Một số tính năng nổi bật của hotmail

Ngoài việc tạo tài khoản Hot Mail miễn phí, bạn có thể nhanh chóng đưa các tính năng tuyệt vời và đa dạng của dịch vụ vào hoạt động.

hotmail-la-gi-2-a2-risemountdanang-com-vn

Các tính năng tuyệt vời giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn

– Khi thực hiện xử lý văn bản, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra lỗi chính tả thông qua công cụ điều khiển.

– Hotmail sẽ tự động điền địa chỉ người nhận email dựa trên lịch sử gửi của người dùng.

Với khả năng bảo mật vượt trội, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thông tin mình gửi. Danh sách gửi thư và thư chuyển tiếp luôn được kiểm tra và lọc các yếu tố có hại. Đặc biệt, tính năng kiểm tra email lừa đảo theo hành vi sẽ đảm bảo tính bảo mật tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại, Hotmail đã và đang tích hợp nhiều ngôn ngữ để mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Với hơn 36 ngôn ngữ, nó dễ dàng được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới.

– Hỗ trợ tệp đính kèm email ở nhiều định dạng. Một trong những tính năng nổi bật là phát lại các bản nhạc được đính kèm trong email.

Cách tạo tài khoản thư nóng miễn phí

Để có thể đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản theo trình tự sau.

Bước 1: Truy cập https://signup.live.com. Sau đó, khi các tùy chọn xuất hiện, bạn chọn Hotmail và nhập tên email muốn hiển thị vào ô, sau đó đặt mật khẩu và nhấn Next.

Bước 2: Trang hiển thị sẽ hiện ra các ô trống First Name, Last Name, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào và nhấn Next. Sau đó bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết về quốc gia, ngày tháng năm sinh. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp vào Tiếp theo và nhập mã xác minh.

hotmail-la-gi-2-a3-risemountdanang-com-vn

Cách tạo tài khoản hotmail thật dễ dàng

Bước 3: Qua 2 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Hotmail. Bước này là khi bạn biết các khả năng của công cụ này.

Bước 4: Sau khi hiểu rõ các chức năng trong phần giới thiệu, giao diện hộp thư của Hotmail sẽ hiện ra. Công việc của bạn bây giờ là soạn, gửi và nhận email với những thao tác đơn giản. Việc lưu trữ thông tin cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về hotmail là gì cũng như cách tạo tài khoản Hotmail miễn phí. Trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý công việc trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button