Dự Án

Golden City: Phố Vàng Thương Mại

Golden City tọa lạc ngay mặt tiền đường cao tốc Meifu-Xinwan, cách đường vành đai 4 khoảng 300m, thuộc trung tâm hành chính quận Bến Cát đã được quy hoạch, liền kề khu đô thị Ecolakes.

Quy mô dự án Golden City

Tổng diện tích của Golden City là 7 ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 350 tỷ đồng. Dự án bao gồm các căn nhà phố diện tích từ 120m2 – 500m2.

 

Với những dãy phố được thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung và cây xanh tạo nên phong thủy hài hòa, Golden City là điển hình của những khu phố thương mại giàu có và thịnh vượng của Châu Á.

Vì nằm ngay đối diện phố Meifu-Xinwen nên mỗi ngôi nhà trên phố Jincheng Lively không chỉ là nơi ở mà còn là cửa hàng thương mại lý tưởng.

best-western-premier-sonasea-phu-quoc-a1-risemountdanang-com-vn

Tọa lạc bên dòng sông Thị Tính rợp bóng cây xanh, cư dân sinh sống tại Golden City Peaceful Street có thể tận hưởng trọn vẹn hơi thở trong lành của cây xanh, gió và nước.

Ngoài ra, tại Jincheng còn có các công trình tiện ích công cộng khác như: công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, hỗn hợp, khu thương mại, …

Thông tin từ chúng tôi:

Golden City là kết quả hợp tác kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị – Becamex UDJ và Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh. Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh dự kiến ​​sẽ công bố bán dự án Golden City ra thị trường vào tháng 10/2011.

Hiện Jincheng đang từng bước hoàn thiện các công trình phụ trợ như đường nội bộ, khuôn viên cây xanh, công trình công cộng.

Thông tin nhanh về dự án:

  • Dự án: Jincheng
  • Tổng diện tích: 7ha
  • Vị trí: Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Tổng vốn đầu tư: 350 tỷ đồng
  • Loại hình: Đất
  • Ngày có hiệu lực :
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị – Becamex UDJ và Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh
  • Năm hoàn thành: Đang tiến hành

Hy vọng bài viết về chủ đề Golden City trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button