Tin Tức Tổng Hợp

Fiverr là gì? Tìm hiểu thêm về Fiverr

Với những đột phá về công nghệ ngày nay, các nền tảng mua và bán nơi các cá nhân có thể là người mua và người bán đang phát triển nhanh chóng. Những nền tảng này có thể giúp cộng đồng kiếm thêm thu nhập sau công việc hành chính. Một trong những nền tảng giao dịch này là Fiverr. Vậy Fiverr là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về nền tảng Fiverr sử dụng SVN Hosting trong bài viết dưới đây.

fiverr-la-gi-3-a10-risemountdanang-com-vn

Fiverr là gì?

Fiverr là gì? Fiverr là “mảnh đất màu mỡ” giúp cộng đồng freelancer mua bán để đổi lấy dịch vụ và sản phẩm của mình. Tại đây bạn có thể tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cần với tư cách là người mua. Ngoài ra, bạn có thể “bán” các kỹ năng, dịch vụ hoặc sản phẩm của mình cho những người có nhu cầu.

Cách kiếm tiền trên Fiverr

Fiverr là bên thứ ba đóng vai trò trung gian giữa người mua và người bán. Họ kiếm được doanh thu bằng cách nhận đơn đặt hàng từ người mua và doanh thu từ người bán.

Nói cách khác, mỗi khi bạn đặt hàng trên Fiverr, họ sẽ tính cho bạn một phần phí. Tương tự như người bán, bạn cũng sẽ phải chịu một phần phí của Fiverr khi hoàn thành công việc và bàn giao cho người mua.

5 dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trên Fiverr

Fiverr cung cấp nhiều ngành nghề đa dạng trong mọi lĩnh vực. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một dịch vụ (hay còn gọi là hợp đồng biểu diễn) phù hợp với bạn.

Dịch vụ thiết kế logo

Cho dù bạn là một nhà thiết kế mới bắt đầu muốn có thêm thiết kế để cải thiện kỹ năng của mình hay một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể cần các hợp đồng biểu diễn sau:

Logo (không thể sống thiếu cái này)

Hình ảnh / Hình minh họa

danh thiếp (danh thiếp)

Quảng cáo (Biểu ngữ quảng cáo)

biểu đồ thông tin

Đóng gói sách điện tử / Sách điện tử bìa

Tạo trang trình bày chuyên nghiệp (Thiết kế bản trình bày)

Thiết kế phương tiện truyền thông xã hội (ví dụ: bìa Facebook, biểu ngữ Youtube, v.v.)

Hiện tại, Fiverr cung cấp khả năng kiếm tiền thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia các dịch vụ được cung cấp trên Fiverr. Mọi người tham gia giao dịch đầu tiên sẽ nhận được chiết khấu 20% và bạn là người nhận được 20% đó.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn Fiverr là gì các bạn vui lòng để lại lời nhắn bên dưới.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button