Nội Thất

03 Mẫu Đèn Cảm Ứng Cầu Thang Cường Độ Sáng Tự Động Bật Tắt Khi Có Người

Việc trang bị hệ thống điện thông minh cho ngôi nhà của bạn đang trở thành xu hướng tại các thành phố lớn. Khách hàng tìm đến sản phẩm này đa phần là những người am hiểu công nghệ, thích những sản phẩm thông minh. Vì vậy hôm nay Electronic VN xin mang đến cho các bạn những mẫu đèn cảm biến thang cuốn tốt nhất khi có người.

Đèn cảm biến cầu thang thực chất là một hệ thống đèn chiếu sáng thông thường nhưng được trang bị thêm bộ phận cảm biến thân nhiệt để điều khiển tắt mở tự động. Với cảm biến chuyển động, đèn sẽ tự động bật và tắt sau một khoảng thời gian nhất định khi có người vào khu vực quét. Hệ thống đèn cảm ứng cầu thang này thường được lắp đặt ở hành lang, ban công, hiên nhà …

Đui đèn cảm ứng chuyển động TPE SL01

den-cam-ung-cau-thang-a3-risemountdanang.com.vn

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, được làm hoàn toàn bằng nhựa dẻo có độ bền tốt và rất cứng cáp. Đui đèn được mạ vàng giúp truyền tải điện năng tốt hơn. Sử dụng ổ cắm đèn tiêu chuẩn E27 thông dụng, có thể điều chỉnh phù hợp với mọi loại bóng đèn trên thị trường. Mắt cảm biến nổi giúp phát hiện chuyển động tối ưu.

Sự chỉ rõ

Trọng lượng 220g

Công suất: 100W

Điện áp: 220V / AC

Mắt quét cảm ứng từ cách xa 5 mét

thuận lợi

Trang bị cảm biến hồng ngoại phát hiện nhiệt độ cơ thể, tắt mở đèn, giúp ngôi nhà của bạn an toàn và tiết kiệm hơn, độ nhạy xa khoảng 5m.

Có thể điều chỉnh lux để khi trời tối thì đèn hoạt động hoặc hoạt động cả ngày.

Thời gian trễ có thể điều chỉnh từ 2 giây đến hàng giờ, và nếu thời gian tắt máy chưa hết nhưng vẫn phát hiện chuyển động, thời gian trễ sẽ được tính lại bằng không.

Đèn cảm ứng chuyển động light Angel

den-cam-ung-cau-thang-a1-risemountdanang.com.vn

Có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, chất liệu vỏ máy được làm bằng nhựa nguyên chất cao cấp chắc chắn, chống va đập tốt. Đặc biệt, để tiện lợi, đèn có thể xoay 360 độ. Cấu tạo của đèn hợp lý, với 7 đèn led nhỏ siêu sáng. Ngoài ra, đèn còn được trang bị cảm biến chuyển động hồng ngoại hiện đại, bật sáng khi có người vào vùng quét và tắt sau 30 giây khi không phát hiện chuyển động.

Sự chỉ rõ

Sử dụng 7 đèn led nhỏ siêu sáng

màu sắc: mặt trăng

Vật liệu nhựa

Kích thước ống: 14cm x 13cm x 10cm

Trọng lượng: 304 gram

Sử dụng 4 pin AA

Những bài viết liên quan:

Đèn led cảm ứng hồng ngoại chuyển động Kawasan SS71

den-cam-ung-cau-thang-a2-risemountdanang.com.vn

Cảm biến cầu thang bật và tắt đèn khi di chuyển

thuận lợi

Đèn có thể xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không cần di chuyển đèn, đèn cũng có thể sử dụng bình thường khi mất điện. Không chỉ hỗ trợ đi lại khi trời tối mà sản phẩm còn tiết kiệm điện hiệu quả.

Đèn LED cảm biến hồng ngoại chuyển động Kawasan SS71

Kawasan SS71. Đèn led cảm biến hồng ngoại chuyển động

Đèn có tích hợp cảm biến hồng ngoại trong đèn LED nên việc lắp đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp vào đui đèn chuẩn E27. Khoảng cách phát hiện chuyển động của cảm biến là khoảng 4 mét. Đèn tự động bật khi có người đi vào vùng quét hồng ngoại và tắt sau 60 giây khi không phát hiện thấy chuyển động nào nữa.

Sự chỉ rõ

Đui đèn tiêu chuẩn E27

Cảm biến quét mắt khoảng 4 mét

Kích thước: 10cm x 7,5cm

Công suất: 6W

Điện áp: 180 – 240V / AC

Chiều cao lắp đặt khoảng 2-3,5 mét

thuận lợi

Ổ cắm đèn E27 tiêu chuẩn rất thông dụng, lắp đặt rất tiện lợi, vị trí lắp đặt cũng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. Với bóng đèn LED, cách sử dụng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm điện. Mang lại độ bền cao và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

Các loại đèn cảm ứng cầu thang cảm biến hồng ngoại

Đèn cảm ứng điện: sử dụng nguồn điện 220V, bóng đèn leb công suất lớn, sử dụng đèn công tắc cảm ứng hồng ngoại.

Đèn cảm ứng sử dụng pin: Ưu điểm của bóng đèn led là nhỏ gọn, lắp đặt sẵn nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí cần thiết mà không cần đi dây. Thích hợp để lắp đặt trong phòng nhỏ.

Đui đèn cảm biến hồng ngoại: thiết kế tinh tế, sử dụng đui đèn E27 thông dụng lắp được các loại bóng đèn trên thị trường.

Trên đây là các loại đèn cảm ứng cầu thang, hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button