Tin Tức Tổng Hợp

ddd là gì trên facebook? DDD là viết tắt của gì?

ddd-la-gi-a-risemount2

ddd là gì? DDD là viết tắt của Destroy D * ck December, một thử thách đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian gần đây. Vậy DDD trên Facebook là gì? Thử thách hủy diệt D * ck tháng 12 là gì? Hãy cùng META tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

Trên Facebook DDD là gì?

Tham Khảo:   Makeup là gì và các thuật ngữ quan trọng trong trang điểm

ddd-la-gi-a-risemount1

Tiêu diệt D * ck Tháng mười hai là một thử thách chỉ có thể được thực hiện bởi những người đã thắng thử thách trước đó, No Nut November (NNN) trong 11. Tháng 11 Thử thách NNN (No Nut November) là một thử thách kéo dài 30 ngày. Chế độ ăn thuần chay dành cho nam giới.

Thử thách Hủy D * ck tháng 12 được nhiều người dùng mạng biết đến là bước đệm cho thử thách NNN tháng 11. Nguồn gốc của DDD có thể được bắt nguồn từ một người dùng Instagram có tên là @ rapper2k. Tài khoản này đã đăng một bài viết về DDD Challenge và ngay lập tức nhận được hơn 7.500 tim.

Trong DDD Challenge, các bạn nam sẽ “tự sướng” liên tiếp vào tháng 12, theo hình thức một vào ngày 1 tháng 12, hai bức ảnh vào ngày 2 tháng 12… vân vân. Số ngày trong tháng mười hai. Đến ngày cuối cùng, ngày 31 tháng 12, nó sẽ là 31 lần. Để vượt qua thử thách DDD, các chàng trai phải hoàn thành 496 lần trong tháng 12.

Và các thử thách DDD vào tháng 12 sẽ là JJJ vào tháng Giêng và FFF vào tháng Hai.

Tham Khảo Thêm:         cia là gì? Đàn ông đến CIA massage có tốt không?

Thử thách nghe có vẻ “điên rồ” nhưng được anh em hưởng ứng nhiệt tình. Vậy không biết cuối tháng 12 này có ai tham gia thử thách DDD không nhỉ?

Xem Thêm:    Số thực là gì? Gồm những con số nào? Thuộc tính và ví dụ về số thực

Đây là những thông tin ddd là gì mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn.

“Ghé thăm trang web Risemount Danang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button