Tin Risemount Danang

Đà Nẵng khởi công Tháp Đôi chào đón APEC 2017

Lễ khởi công tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang có vị trí tại đường Như Nguyệt (đường Bạch Đằng nối dài), quận Hải Châu do công ty PAVNC Risemount làm chủ đầu tư đã diễn ra ngày 04/11/2017 hướng đến chào đón tuần lễ hội nghị thượng đỉnh APEC tại thành phố Đà Nẵng.

Với tổng mức đầu tư 1800 tỷ VNĐ, dự án bao gồm 02 tòa tháp tọa trên khu đất rộng 5.000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2, mỗi tòa tháp đều bao gồm 02 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 01 và 02 phòng ngủ. Tổ hợp dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý IV năm 2019.

Hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí, dự án tọa lạc tại phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, một vị trí trọng điểm kiến trúc của thành phố với hướng nhìn ra sông Hàn, đỉnh Sơn Trà, Vịnh Đà Nẵng và Biển Đông mang lại cho Tòa tháp đôi những lợi thế cả về thương mại lẫn nghỉ dưỡng.

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch PAVNC Risemount, người sáng lập thương hiệu Risemount chào mừng quan khách.

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch PAVNC Risemount, người sáng lập thương hiệu Risemount chào mừng quan khách.

Các đối tác tên tuổi góp mặt trong việc phát triển dự án bao gồm Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sỹ).

Tại buổi lễ khởi công cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng Cổ phần thương mại Việt Á và Lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng – Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Ngân hàng TMCP Việt Á sẽ bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn cho dự án Tháp đôi Movenpick – Risemount Da Nang.

Ngân hàng TMCP Việt Á sẽ bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn cho dự án Tháp đôi Movenpick – Risemount Da Nang.

Ông Shinsuke Imasaka – Chủ tịch của Raito Sekkei cho biết, Raito Sekei đặc biệt chú trọng đến thiết kế ý tưởng cho Tòa tháp đôi nhằm tạo ra một công trình với không gian ấn tượng bởi vị trí đặc biệt của Tòa tháp. Còn ông Andrew Frost, Tổng Giám đốc của công ty thiết kế nội thất Darkhorse nói “Chúng tôi định hướng bố trí mặt bằng và thiết kế nội thất để hài hòa với kiến trúc độc đáo của tòa nhà, tạo nên những căn hộ thoáng mát và thanh lịch, phản ánh cảm hứng từ dòng chảy tự nhiên, nước biển và ánh sáng mặt trời”.

PAVNC Risemount và Tổng thầu Hòa Bình ký kết hợp tác xây dựng Tháp đôi.

PAVNC Risemount và Tổng thầu Hòa Bình ký kết hợp tác xây dựng Tháp đôi.

Cư dân và khách hàng của dự án sẽ được tận hưởng không gian sống và nghỉ ngơi lý tưởng với hướng nhìn ra sông núi biển, khuôn viên cây xanh rộng rãi và quảng trường lớn trước công trình.

Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà sẽ bao gồm trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thông minh, trường học quốc tế, bể bơi có hướng nhìn ra sông-biển và đặc biệt vị trí trung tâm dễ dàng kết nối với những tiện ích tại Quận Hải Châu – trung tâm của thành phố Đà Nẵng nơi được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Thông tin dự án Tháp đôi Movenpick – Risemount Da Nang

Liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Beehouse – Phân phối độc quyền.

Tel: 1900 0241 . Website: https://risemountdanang.com.vn.

Nguồn: https://cafef.vn/da-nang-khoi-cong-thap-doi-chao-don-apec-2017-20171107131016284.chn

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button