Tin Tức Tổng Hợp

Bóng Đá Số – 5 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Bóng Đá

Giống như bất kỳ cầu thủ nào trong bóng đá, có những thủ môn giỏi và những thủ môn ưu tú.
Những gì chúng tôi đã làm ở đây là chọn ra năm thủ môn “ưu tú” nhất và sau đó cố gắng xếp hạng họ—một nhiệm vụ dường như bất khả thi và chắc chắn sẽ khiến nhiều người chia rẽ.
Bóng Đá Số đã đưa ra một số thủ môn gõ cửa năm người ưu tú này trong danh sách đề cập danh dự; một số trong số họ có thể nằm trong top 5 này trong vài năm tới. Những người khác đang đi theo hướng ngược lại khi sự nghiệp và phong độ của họ đang lao dốc.
Hãy đọc và xem năm thủ môn xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn về tất cả, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn để lại năm ý kiến ​​hàng đầu của mình trong phần bình luận bên dưới!

Bóng Đá Số – 5 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Bóng Đá

Thibaut Courtois

bong-da-so-a-1

Courtois có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một thủ môn giỏi ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp. Nhưng ngay bây giờ, anh ấy không hoàn toàn ở đó. Phần lớn các trận giữ sạch lưới của anh ấy là nhờ sự xuất sắc của Miranda và Diego Godin ở hàng thủ hơn là do bất kỳ cá nhân nào thể hiện.

David De Gea

bong-da-so-a1-1

Người ta vẫn nói về việc De Gea dễ bị bóng trên không, nhưng phải lưu ý rằng thủ thành của Manchester United đã cải thiện đáng kể về mặt này và không còn mắc những lỗi “ngớ ngẩn” đã ghi dấu ấn trong sự nghiệp của anh cho đến thời điểm này. . Nếu anh ấy tiếp tục tiến bộ, không có lý do gì anh ấy không thể lọt vào top 5 vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình.

Iker Casillas

bong-da-so-a2-1

Khó có thể loại anh ra khỏi top 5, nhưng Casillas phần lớn là một thực thể vô danh vào thời điểm này. Không muốn sủa giống như những người khác, nhưng cho đến khi anh ấy có thời gian chơi thường xuyên ở Los Blancos (điều đơn giản là không xảy ra), thật khó để đưa anh ấy vượt qua bất kỳ ai trong số năm người hiện tại — rực rỡ như sự nghiệp của anh ấy. đã được với các đối thủ nặng ký Tây Ban Nha.

Marc-Andre Ter Stegen

bong-da-so-a3-1

Chắc chắn là một cầu thủ đáng xem trong tương lai, đặc biệt nếu anh ấy chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn trong vài năm tới. Anh ấy có phản xạ cực tốt và chỉ huy vòng cấm.

Diego Lopez

Casillas có thể đã được chú ý vì bị loại, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy bị loại vì một lý do: sự xuất sắc của Lopez. Anh đã thi đấu xuất sắc kể từ khi chiếm suất đá chính từ “Thánh Iker” và chắc chắn một lần nữa sẽ là chìa khóa của Los Blancos trong suốt năm nay.

Hy vọng bạn đồng tình với Bảng xếp hạng trên của Bóng Đá Số

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button