Tin Tức Tổng Hợp

Bình yên là gì? – Ý nghĩa của từ Hòa bình là gì?

Dinh dưỡng – Món ngon Sản khoa, Nhi khoa, Nội tiết tố, Làm đẹp & Giảm cân Phòng khám trực tuyến Ăn sạch, Sống khỏe

Đôi khi chúng ta buộc phải rời bỏ một mối quan hệ để tìm kiếm một sở thích mới hoặc sự bình yên là gì đơn giản.

Trong tình yêu, bạn không cần phải nỗ lực mới có kết quả. Đôi khi chúng ta phải biết buông bỏ để tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc trong nội tâm.

Đây là lúc chúng ta cần buộc phải rời bỏ một mối quan hệ để tìm kiếm niềm vui mới hoặc chỉ là sự bình yên.

binh-yen-la-gi-1-a2-risemountdanang-com-vn

Bạn thấy mình khóc nhiều hơn là hạnh phúc.

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác cô đơn tột cùng dù rõ ràng người ngồi bên cạnh vẫn là người yêu mà chúng ta vẫn thường nói. Có bao giờ bạn cảm thấy lạc lõng dù hai người vẫn đi chung một hướng. Dẫu biết mối quan hệ nào cũng có lúc vui lúc buồn, lúc xa nhau. Nhưng nếu khoảng thời gian ở bên người ấy khiến bạn đau khổ và mất mát hơn khoảng thời gian hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười thì mối quan hệ của bạn đang thực sự không tốt đẹp.

Tình yêu là sự thăng hoa của cảm xúc, là niềm vui và sự bình yên trong tâm hồn, cho ta quên đi mọi nhọc nhằn. Tình yêu cũng là mang đến cho hai người những kỉ niệm khó quên, những khoảnh khắc khó quên, nhưng nếu ở bên người ấy khiến bạn cảm thấy đau đớn và khổ sở hơn thì đã đến lúc bạn nên rời xa.

Bình yên là gì? Khi bạn sống trong quá khứ nhiều hơn hiện tại.

Bạn có bao giờ để ý rằng chỉ nghĩ về quá khứ mới khiến bạn và anh ấy hạnh phúc? Bạn có sử dụng chúng để biện minh cho những sai lầm của những người đó không? Nếu vậy, đây là những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn không như ý muốn.

Hãy nhớ rằng, mối quan hệ của bạn với người ấy chỉ là tạm thời. Không phải là quá khứ. Kỉ niệm ngày xưa chỉ nên là kỉ niệm, không phải là lý do để ở bên nhau. Quyết định của bạn về việc có ở lại với đối phương hay không phải dựa trên cảm nhận của bạn về anh ấy / cô ấy hiện tại, thực tế của mối quan hệ và những gì bạn nhìn thấy trong tương lai.

Mọi mối quan hệ đều cần sự cố gắng của cả đôi bên. Điều tương tự cũng áp dụng cho các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và điển hình nhất là tình yêu. Hai bạn trẻ phải sát cánh và nuôi dưỡng lẫn nhau. Nếu bạn là người phải nỗ lực nhiều hơn, sớm hay muộn điều đó sẽ khiến bạn kiệt sức và đánh mất bản sắc của bạn trong quá trình này.

Khi anh ấy không bao giờ đề cập đến tương lai

Đi cùng tiếng cười nói vui vẻ của trẻ thơ, chẳng phải hai người yêu nhau là đích đến cuối cùng của ước mơ về một mái ấm hạnh phúc hay sao? Nhưng nếu trong quá trình yêu, người ấy không đề cập đến chuyện tương lai, không dám đưa bạn về nhà ra mắt, không giới thiệu với bạn bè, không chăm chỉ làm trụ cột trong kinh doanh thì đó. Có vẻ như những người đó trong tương lai cũng không muốn bạn ở bên cạnh họ.

Bạn không còn tin tưởng anh ấy nữa

Niềm tin là nền tảng mà mọi mối quan hệ tình yêu được xây dựng. Nếu người ấy khiến bạn lo lắng, bất an vì những mối quan hệ xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì đó không phải là tình yêu đích thực.

Và, khi đối phương không còn thật lòng, khi bạn bị phản bội lần thứ hai, đừng dễ dàng từ bỏ. Bởi vì sau đó họ không còn tôn trọng bạn nữa, và nếu họ không lấy lòng bạn, họ sẽ khiến bạn thất vọng hết lần này đến lần khác.

Khi các mối quan hệ kìm hãm bạn

Mối quan hệ tốt đẹp là điều thúc đẩy bạn cùng nhau phát triển và cùng nhau vun đắp tương lai, nhưng nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một mối quan hệ, thì bạn cần phải xem xét lại.

Trước tiên, bạn phải sống thật với chính mình, dành một chút thời gian để xác định bạn là ai và bạn muốn trở thành ai, sau đó quyết định xem mối quan hệ có phù hợp với bạn hay không. Các mối quan hệ đang kìm hãm bạn không phát triển được, bạn nên rời đi càng sớm càng tốt

Bạn nhận ra rằng thật tốt khi ở một mình

Nếu cuộc sống của bạn với người ấy không hạnh phúc. Suy nghĩ phải vững vàng, kinh doanh phải vững vàng, vì quý nhân ấy không còn là bờ vai vững chắc em có thể dựa vào, em đừng lãng phí tuổi thanh xuân của anh. Vì tuổi trẻ của bạn chỉ ngắn ngủi như “một tách trà”, vậy nên đừng lãng phí nó một cách vô ích!

“Có những thứ chúng ta không bao giờ muốn buông bỏ, và con người cũng không bao giờ muốn rời bỏ. Nhưng hãy nhớ rằng bình yên la gì, buông tay không phải là tận thế, mà là bắt đầu một cuộc sống mới.”

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button