Tin Tức Tổng Hợp

BASH là gì – BASH có nghĩa là gì

Trong bài viết hôm nay, tôi xin chia sẻ với bạn đọc ý nghĩa của từ Bash. Tất nhiên, nếu thuật ngữ bash vẫn còn xa lạ với nhiều bạn thì một số bạn sẽ hiểu nó nghĩa là gì, nhưng chưa chắc nó đã chuẩn và đầy đủ. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng mình điểm qua thuật ngữ bash là gì và phân loại bash được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Bash là gì?

Bash là gì? Bash là một thuật ngữ được người hâm mộ K-pop sử dụng để chỉ trích và ghét các thần tượng (cá nhân hoặc nhóm) trong cộng đồng K-pop, bất kể họ làm gì ngẫu nhiên. Nếu ai đó chỉ trích bất kỳ một thần tượng nào, thì người đó luôn không đồng ý, không đồng tình và tỏ ra không hài lòng, cố gắng chỉ trích thần tượng đó bằng mọi cách có thể. So với antifan, bash mang tính cá nhân hơn. Trong một nhóm nhạc K-pop, bạn thậm chí có thể ủng hộ một thành viên hoặc chỉ trích người khác, điều này rất hiếm.

bash-la-gi-5-a10-risemountdanang-com-vn

Phân loại BASH thường được sử dụng

Nếu sử dụng BASH trong KPOP

– Bash talent: Trong một nhóm, hầu hết mọi người đều không thể tránh được người này, ai cũng sẽ có vai trò riêng trong nhóm đó, cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mới mà công ty có thể chấp nhận. Ra mắt (ra mắt). Đó là lý do tại sao khi bạn bash, bạn tìm đủ mọi cách, mọi cách chỉ trích, chống đối và đả kích tài năng là một trong những điều đó, giống như ca sĩ chính bị bash vì không thể nhảy.

– Dựa vào cái đẹp: mỗi người sẽ có ý kiến ​​riêng và gu thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy, cũng có không ít lời chê bai nhan sắc như người đẹp tầm thường, người đẹp công khai, người đẹp xấu xí.

– Bắn cá tính: Thường từ một đoạn video clip ngắn xuất hiện vài giây nhưng thần tượng lại bị vùi dập ngay cả khi không biết nguồn gốc của clip là cô dâu hay người chưa từng gặp mặt. với thần tượng đó.

Nếu bạn sử dụng BASH trong ngôn ngữ lập trình của mình

Bash cũng là tên của một ngôn ngữ lập trình máy tính dùng để biên dịch các lệnh nhận được trên shell. Ngôn ngữ lập trình này được viết bởi Brian Fox cho dự án GNU như một sự thay thế hoàn toàn và miễn phí cho Bourne Shell.

Muốn tôi nói về Bash là gì? Phân loại bash được sử dụng phổ biến ngày nay có thể giúp bạn có câu trả lời hài lòng nhất cho thuật ngữ Bash này.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button