Tin Tức Tổng Hợp

Tải Xuống Avast Online Security – Loại Bỏ Virus, Trojan Khỏi Internet

Avast online security là phần mềm diệt vi-rút giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi vi-rút và các phần mềm độc hại khác khi tham gia mạng xã hội hoặc mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có nhiều tính năng tích hợp, bao gồm cả Avast Free Antivirus, để giúp bạn bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất.

Avast! Internet Security là bộ phần mềm hoàn chỉnh nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi rút và phần mềm độc hại. Avast! Internet Security có một mô-đun chống vi-rút, tường lửa, chống thư rác và phần mềm gián điệp kết hợp sức mạnh của tất cả những điều trên để tạo ra một bức tường bất khả xâm phạm chống lại tất cả các loại mối đe dọa.

avast-online-security-a1-risemountdanang.com.vn

Tải xuống Avast Internet Security – Chống vi rút, chống phần mềm gián điệp trực tuyến

Những cải tiến mới trong avast online security 2021:

– Sửa một số lỗi nhỏ từ phiên bản trước

– Cải thiện tốc độ quét và bảo vệ dữ liệu máy tính tốt hơn

Avast Antivirus! Internet Security sử dụng công cụ chống vi-rút như Antivirus Pro để cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực tốt nhất và các chế độ quét khác nhau cho máy tính và thiết bị di động của bạn. Điểm đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ kiểm soát thời gian, quét hệ điều hành trước khi khởi động để đảm bảo rằng nó sẽ làm sạch các tệp bị nhiễm, ngay cả khi quá trình quét không mất quá nhiều thời gian.

Các nhà sản xuất bảo mật trong nước như BKAV, CMC cũng rất chú trọng phát triển các sản phẩm diệt virus máy tính, nhiều người dùng Việt Nam vốn đã quá quen thuộc với các chương trình diệt virus bkav, chúng có khả năng quét virus và mang lại hiệu quả thiết thực nhất. hệ thống.

Ngoài ra, mô-đun tường lửa xây dựng hàng rào chống lại tin tặc và bảo vệ thông tin người dùng khỏi bị đánh cắp. Ngoài ra, Avast Antivirus! Internet Security cũng cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ email với các mô-đun chống thư rác, bảo vệ chống lừa đảo và chặn email từ những người gửi không đáng tin cậy từ máy chủ Outlook và POP3.

Avast! Internet Security cung cấp khả năng bảo mật tối đa cho môi trường làm việc của bạn thông qua khả năng ảo hóa. Được sử dụng dưới tên “hộp cát”, đây là nơi bạn có thể sử dụng để mở các ứng dụng hoặc trang web mà bạn không tin tưởng.

Ngoài ra, tính năng SafeZone hoạt động như một không gian ngân hàng điện tử và mua sắm trực tuyến riêng biệt, hãy tải xuống Avast để các giao dịch và hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất khỏi bị theo dõi. Khi sử dụng Avast! Bảo mật Internet Bạn có thể yên tâm rằng máy tính và các hoạt động trực tuyến và xã hội của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian thực.

Avast! Internet Security hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc truy cập và sử dụng các dịch vụ Internet. Để bảo vệ toàn diện hơn, bạn nên kết hợp với Avast Free Antivirus. Tải xuống Avast Free Antivirus để giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn bằng cách cung cấp nhiều tính năng bảo vệ khỏi vi rút và phần mềm gián điệp, cũng như phần mềm độc hại.

Cũng là một trong những phần mềm diệt virus trực tuyến hiệu quả như Avast! an ninh mạng. Download KIS sử dụng các thuật toán điện toán đám mây để phát triển, hỗ trợ và phát hiện các tiện ích virus xâm nhập, Download KIS bổ sung khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus cực kỳ nhanh chóng, đặc biệt là các loại virus mới nổi. Đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Ngoài Avast và Kis, Avira là một trong những nhà phát triển phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Sản phẩm nổi bật của hãng là Avira Internet Security, được cho là ngang ngửa với nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng khác, Avira Internet Security có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy cơ bị đánh cắp tài khoản, hack dữ liệu trên Internet.

Các tính năng của Avast! an ninh mạng

– Cung cấp các tính năng bảo vệ máy tính tốt nhất:

Avast Internet Antivirus! Internet Security cung cấp khả năng chống vi-rút, chống phần mềm gián điệp, chống thư rác và bảo vệ tường lửa hoàn chỉnh, được bổ sung bởi avast! SafeZone và công nghệ đám mây lai mới để bảo vệ tối ưu khỏi vi rút, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác

– Bảo vệ thông tin khi tham gia cửa hàng trực tuyến và ngân hàng:

SafeZone tạo một cửa sổ riêng ảo và biệt lập trên máy tính của bạn để thực hiện các giao dịch tài chính nhạy cảm một cách an toàn khi bạn mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến.

– Bảo vệ thông tin người dùng khi lướt web và giao tiếp xã hội:

Hộp cát cho phép bạn duyệt web và chạy các chương trình bên ngoài máy tính, đồng thời các lá chắn Web, IM và P2P đảm bảo rằng bạn có thể kết nối với các mạng xã hội (Facebook, Twitter, …), trò chuyện IM (Skype, ICQ, .. .) hoặc các tệp Trang web được chia sẻ.

– Bảo vệ thời gian thực:

Công nghệ phát trực tuyến đám mây kết hợp cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút vào máy tính của bạn theo thời gian thực, cung cấp các chức năng xác định vi rút bổ sung trong thời gian thực.

Hy vọng bài viết về chủ đề avast online security trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button