Tin Tức Tổng Hợp

35 Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp, hiện đại và không tốn kém

Hãy cùng nhau tham khảo mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách nhé!

Bạn nên biết thế nào là đẹp và bền?

Để làm trần thạch cao phòng khách, chúng ta cần chú ý:

Lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian và diện tích

Mỗi không gian của công trình khác nhau đều có kết cấu kiến ​​trúc và diện tích khác nhau. Không phải hệ thống trần thạch cao nào cũng có thể ứng dụng cho mọi loại công trình mà vẫn hoàn thiện được công năng của trần mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian. Vì vậy, cần lựa chọn thiết kế trần thạch cao theo phong cách của ngôi nhà, đặc biệt là phong cách thiết kế nội thất. Bởi lẽ, nếu gia chủ chọn mẫu trần hiện đại theo phong cách cổ điển thì phòng khách sẽ mất cân đối và trở nên lộn xộn, không thể hòa nhập được ngay.

Gia chủ có thể lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp theo điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng cũng như diện tích phòng khách.

Ví dụ:

Phòng khách gần các trục đường chính thường bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn giao thông: gia chủ nên lựa chọn những mẫu có trần dày, cách âm.

Phòng khách biệt thự, chung cư nên chọn mẫu trần thạch cao phong cách Châu Âu hiện đại để tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Phòng khách nhà ống nên chọn kiểu trần thạch cao cá tính, kiểu dáng trần nhà độc đáo.

Chọn hệ thống bộ xương

Hệ khung xương có chức năng nâng đỡ toàn bộ hệ thống trần và tấm thạch cao. Vì vậy, khi chọn thi công trần thạch cao phòng khách cần chú ý lựa chọn hệ khung xương phù hợp với kiểu trần.

Nếu tính theo trọng lượng trung bình, mỗi tấm thạch cao phòng khách nặng khoảng 20kg, nếu là các phụ kiện trang trí khác như quạt, đèn chùm… Vì vậy, việc lựa chọn hệ khung xương phù hợp giúp gia chủ dễ dàng thi công thêm các phụ kiện trang trí trần nhà, không những thế còn tăng thêm Sự trường tồn đảm bảo giá trị của ngôi nhà đẹp.

LƯU Ý: Nên lựa chọn những hệ khung xương chính hãng chất lượng của các thương hiệu, đại lý chính hãng để được thi công và tư vấn chính sách bảo hành và các chương trình khuyến mại khác phù hợp. Đồng thời lựa chọn khung xương phù hợp với từng loại trần thạch cao khác nhau, đảm bảo chất lượng của trần, giúp thợ lắp đặt tấm thạch cao nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button