Tin Tức Tổng Hợp

2015 Mệnh Gì Buôn Bán Hợp Phong Thủy 2015

Tiêu chuẩn năm 2015 mệnh gì? Năm 2015 tuổi gì, mệnh gì và hợp màu gì? Hay phong thủy hướng nhà hợp tuổi gia chủ năm 2015 là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Con gì là mệnh gì, con giáp tuổi gì, tuổi nào hợp năm 2015, cuộc sống hôn nhân công danh ra sao, con số hay hướng nhà năm 2015 hợp, màu phong thủy khi sơn nhà, mua nhà xe đúng là nhiều câu hỏi. Người sinh năm 2015 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Fan An giới thiệu đến bạn một phương pháp Phong thủy đầy đủ nhất cho những người sinh năm 2015 nhé.

2015-menh-gi-4-a1-rmdn

Người sinh năm con cừu 2015 mệnh kim

1. Năm 2015 mệnh gì, bao nhiêu tuổi?

Dưới đây là thông tin tổng quan về nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi gì.

Năm sinh: Theo âm lịch 2015, tức là theo lịch Gregory 19/02/2015 đến 07/02/2016

Âm lịch: Zai Mei (tuổi con dê)

Thiên thần:

Khả năng tương thích: Soup

Tương đồng: Kỷ, Tân

Vị trí: mùi

Bộ ba: Heo-thỏ-mei

Bốn yếu tố: Rồng-Chó-Bò-Mai

Ngũ hành tương sinh: Kim – Sa trung Kim (Vàng trong cát)

Cung hoàng đạo: Thiền (Mộc) thuộc đông tứ trạch.

Hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

Hướng kỵ: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

Ghép số: 1, 3, 4.

2015-menh-gi-4-a2-rmdn

Ba từ cho nam và nữ 2015

Trên đây là những thông tin về nam nữ tuổi Ất Mùi 2015 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Wanan Group xin giới thiệu đến quý độc giả đôi nét về tử vi cuộc đời, tình duyên, gia đạo của những người này.

Đời sống

Từ giữa năm, cuộc đời của nam mạng Ất Mùi dù là sự nghiệp hay tiền tài, danh vọng đều có nhiều điều tốt đẹp. Tuổi Mùi có nhiều hạnh phúc về tình duyên và công danh. Thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi.

Thuở nhỏ nữ mạng gặp nhiều xui xẻo về đường tài lộc tình cảm, con số gặp may mắn tại Trung vận may mắn và kết thúc có hậu ở kiếp sau, cuộc đời Trung vận và Vạn sự như ý cũng có phần lạc quan. Mức độ giàu có luôn trên mức trung bình. Thường hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi.

Yêu và quý

Đường tình duyên của người tuổi Dần được chia thành 3 tình huống:

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì chuyện tình cảm của bạn có thể phải trải qua ba lần thay đổi mới có thể chạm đến được hạnh phúc cho riêng mình.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được điểm đến cuối cùng trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 8 hoặc 12 Âm lịch thì chuyện tình cảm của bạn sẽ không có gì thay đổi, nhưng sẽ chung sống vì lý tưởng chung duy nhất.

Đường tình duyên của phụ nữ tuổi Dần được chia thành 3 tình huống:

Nếu sinh vào những tháng 1 và 6 Âm lịch, bạn có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên rồi mới đến được với hạnh phúc cho riêng mình.

Nếu bạn sinh vào những ngày 2, 5, 9, 10 hoặc 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần lận đận mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 hoặc 12 Âm lịch thì chuyện tình cảm của bạn không có gì thay đổi, nhưng bạn sẽ sống hạnh phúc mãi mãi với mục tiêu chung duy nhất của mình.

Mục Gia đình và Danh dự

Nam Ất Mùi cả đời có một cuộc sống gia đình viên mãn. Danh vọng được cải thiện đôi chút, đến trung niên thì có nhiều thành tựu tốt đẹp trong cuộc sống danh vọng. Nghề này đã được hình thành vững chắc từ thời Trung cổ. Tiền bạc có nhiều điều tốt để thành công về mặt tài chính.

Gia cảnh của dì Mei tốt, và danh tiếng của bà chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, ở độ tuổi trẻ, con đường dẫn đến sự nổi tiếng trở nên rõ ràng. Kinh doanh, tất cả các tốt nhất. Tài lộc dồi dào, tài lộc dồi dào, vui vẻ, tuy có nhiều khó khăn về phương diện tài lộc này.

2. Năm 2015 hợp với người bao nhiêu tuổi?

Ngoài câu hỏi về mệnh, tuổi của những người sinh năm 2015 thì những người tuổi Ất Mùi này hợp với mệnh gì, hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn hay kết hôn cũng là điều được quan tâm nhiều nhất.

Người sinh năm 2015 mệnh Sa Trung Kim, tính tình hào sảng, hiền lành và tốt bụng. Họ là những người thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa, có trí tuệ và tầm vóc không hề nhỏ. Tuy nhiên, họ là người quá nguyên tắc, khó thay đổi, xa cách và vì ý chí cao cả nên thường gây mâu thuẫn với những người xung quanh.

Theo quy luật tương sinh: Người ngang hàng với vàng có mối quan hệ tương sinh với Thiên môn hội (Shoushengjin) và Thiên môn nhân (Jinshengshui).

Theo quy luật tương khắc: người mệnh Kim tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) và mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Dưới đây là các mệnh với mệnh Kim (Sa Trung Kim):

Lu Zhonghe: Theo nguyên lý tương khắc nhưng trong quá trình hình thành thì lửa là yếu tố tạo nên thành công nên sự kết hợp sẽ tạo nên sự thịnh vượng và giàu có.

Kiếm Phong Kim: Hai số mệnh này đã tạo ra lợi ích và mở ra nhiều con đường mới, vì thực tế, khi công cụ kim loại ra đời, cuộc sống của con người cũng từ đó mà thay đổi.

Sun Daohe: Nhìn xem, hai số mệnh này không tương tác, có một chút khác biệt, nhưng khi kết nối sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự ấm áp cho đôi bên.

Jianxiashui: Có nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất, có thể dùng để tẩy rửa kim loại khỏi đất, tụ họp như vậy sẽ mang lại may mắn và tăng cường cát khí.

Bạch kim: Hai chữ này sẽ hình thành một quá trình, từ nguồn nguyên liệu, thông qua quá trình tinh luyện sẽ hình thành nên những sản phẩm có lợi cho con người, đồng thời mở ra nhiều tài nguyên hơn cho con người. Sẽ có xã hội mới, thành công và giàu có.Tuyền Trung Thủy: Một vật hỗ trợ rất đắc lực vì nếu được rửa bằng nước sạch thì độ quý hiếm của kim loại sẽ tăng lên và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tùng Bách Mộc: Loại cây được cho là nguồn năng lượng lớn từ xa xưa, khi gặp kim loại sẽ sinh ra khoáng vật vô cùng quý giá và phát triển.

Lưu Thủy Trường: Các mỏ kim loại sẽ bị nước sông cuốn sạch, va chạm sẽ đem lại sự thịnh vượng cho con người.

Sa Trung Kim: Nếu chạm vào nhau sẽ là mối lương duyên, tạo nên nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú.

Bạch kim: Một nguồn lợi nhuận, vì cát kim loại có thể được sử dụng để tạo ra các thỏi kim loại.

Ứng Xuyên Kim: Đồ trang sức được làm bằng kim loại, được coi là vật kết dính có tác dụng thúc đẩy sự giàu có.

Ngoài các mệnh trên với Sa Trung Kim mang đến những điều tốt đẹp, các mệnh còn lại đều không hợp hoặc có lợi nhưng không đáng kể.

Tiếp theo, Wanan Group đang làm rõ về những người sinh năm 2015 mệnh gì, mệnh gì?

độ tuổi phù hợp để bắt đầu kinh doanh

Nam mạng nữ Ất Mùi 2015 Làm ăn với những người tuổi Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu chắc chắn sẽ hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công.

tuổi kết hôn

Những người sinh năm 2015 nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông thì nên chọn người hợp tình, hợp phú quý. Đó là các giờ: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Vợ chồng vẫn còn tình cảm nhưng cuộc sống chỉ bình thường khi kết duyên với những tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão.

Cuộc đời gặp nhiều khó khăn khi những người tuổi Ất Mùi kết duyên với những tuổi sau: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ và Kỷ Hợi. Nguyên nhân là do những tuổi này không hợp về đường tình duyên và phú quý.

Kỷ nguyên kỵ binh

Những người tuổi Ất Mùi 2015 không nên kết hôn, làm ăn với những tuổi sau: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Nếu kết hợp những tuổi này thì mọi việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó thành công, dễ gặp thất bại hoặc tình duyên dang dở, không bền lâu.

3. Màu sắc của năm 2015 là gì?

Bên cạnh câu hỏi nam nữ tuổi Ất Mùi 2015 nên sử dụng màu gì để hợp Phong Thủy, mang lại may mắn, giúp sự nghiệp, tài lộc được nhiều người quan tâm hơn cả.

2015-menh-gi-4-a3-rmdn

Bảng màu phong thủy theo ngũ hành

Người sinh năm 2015 thuộc mệnh Sa Trung Kim, cung hoàng đạo Chấn, thuộc hành Mộc, hướng Đông, quái số 3, sao Bích, thuộc Đông tứ trạch (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) nên chọn các màu đen, xanh lam, xanh lam là tương hợp (Thủy sinh Mộc) và Màu xanh lá cây, Màu xanh lá cây tương thích. Ngoài ra, người sinh năm 2015 có thể dùng màu vàng, nâu để tương phản (mộc khắc thổ). Nên tránh màu trắng, xám và các màu khắc vì cung khắc (Kim khắc Mộc). Và nhất định không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì rẻ và giảm năng lượng (Mộc sinh hỏa).

4. Hướng nhà hợp với gia chủ sinh năm 2015.

Ngoài câu hỏi mệnh gì, tuổi gì, mệnh gì, tuổi gì, sơn nhà màu gì trong năm 2015 thì hướng nhà hợp với gia chủ sinh năm 2015 cũng được nhiều bạn đọc quan tâm.

Đối với những gia chủ sinh năm Ất Mùi 2015, gia chủ thuộc mệnh kim, mộc (Mộc), đông tứ trạch, khi tiến hành xây nhà cần lưu ý những hướng đại cát, đại kỵ sau đây:

Hướng cát: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

Nam (tức là Vitality – Man Fu): Bạn được ban phước lành độc nhất vô nhị, công việc làm ăn phát đạt, tài lộc đến, tài lộc đến, gia đình giàu sang.

Hướng Đông Nam (tức Phúc Đức – mọi sự an cư lạc nghiệp): Có công việc ổn định, gia đình êm ấm vượt qua mọi sóng gió, trở ngại.

Hướng Bắc (tức Thiên Y – gặp thời tiết thuận lợi, được che chở): Trời phú cho sức khỏe dẻo dai, vượt qua được bệnh tật, tai ương.

Đồng (tức là Phúc Vi – Nhận sự giúp đỡ): Nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh bạn.

Hướng kỵ: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

Tày (tức Tuyết Mệnh – nghĩa tử): Thất nghiệp, phá sản, sống gặp nhiều khó khăn.

Tây Bắc (tức Ngũ Quỷ – nghĩa là tai họa): Phá sản, tai họa liên miên, ốm đau, bệnh tật mà tiêu nhiều tiền không ra gì.

Tây Nam (tức Hoa Hại – nghĩa là nhà có vòng tay): Gặp họa bất ngờ, thị phi, tai họa bất ngờ, “tai họa bất ngờ”.

Đông Bắc (Lục Sát – ám chỉ nhà có ý đồ sát): Trong quan hệ tình cảm, gia đình, anh em, xã hội nam nữ có nhiều khúc mắc, dễ dẫn đến phạm thượng.

2015-menh-gi-4-a4-rmdn

Bát trạch theo mệnh của gia chủ để biết hướng nhà 2015

Bạn cần sở hữu những kích thước ngôi nhà hợp phong thủy để nhà cửa luôn ấm no, thịnh vượng. Quý khách cần xem thêm số đo từ Wanan Group về kích thước nhà, kích thước cửa đi, nội thất đầy đủ và chính xác nhất.

5. Năm xây nhà hợp tuổi Ất Mùi 2015.

Xây nhà là việc rất quan trọng của mỗi người, có người chỉ xây nhà một lần trong đời. Vì vậy, việc xem xét kỹ hướng nhà, phong thủy phù hợp, năm xây nhà tốt nhất với gia chủ trước khi tiến hành xây nhà là điều vô cùng quan trọng. Mỗi thời đại sẽ có một cách tính toán sự giàu có khác nhau. Năm nay có người thích hợp làm nhà nhưng cũng có người không. Chính vì vậy rất nhiều người rất quan tâm đến câu trả lời của những người sinh năm 2015.

Do đó, mỗi người sinh ra ở các độ tuổi khác nhau cần được thống kê dựa trên tuổi khởi công sắp tới trước khi tiến hành xây dựng. Tránh các hạn thường gặp như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm Tý cần tránh là những năm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu gặp hạn bất lợi.

Gia chủ có ba năm hạn: năm rắn, năm ngựa và năm cừu.

Gia chủ tuổi Nhâm Dần: Lấy tuổi âm lịch chia cho 9 rồi so sánh số dư, nếu là 1, 3, 6, hoặc 8 thì là Nhâm Dần.

Những tuổi đại kỵ đối với gia chủ: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54 , 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Kết luận: Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn thông tin năm2015 mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng màu gì theo phong thủy để mang lại may mắn cho mình. Ngoài ra, các thông tin về hướng nhà, năm tốt làm nhà, tránh phạm phải các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu của gia chủ tuổi Ất Mùi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button