Phong Thủy

Sinh năm 2014 mệnh gì? Tuổi nào hợp để rước tài về nhà?

Đối với những người sinh năm 2014, câu hỏi được quan tâm nhất là những người sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hướng nào, tuổi nào đón tài lộc, tình duyên hanh thông? Bài viết dưới đây tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Xem Thêm:             Sinh năm 1976 tuổi con gì, mệnh gì? Tổng quan về cuộc sống, đặc điểm, tương lai

2014-menh-gi-1-a10-risemountdanang-com-vn

1. Những người sinh năm 2014 mệnh gì? Bạn năm bao nhiêu tuổi?

1.1. Những người sinh năm 2014 mệnh gì?

Mệnh Kim là bản mệnh của những người sinh năm 2014, cụ thể hơn là Sa Trung Kim, ví như vàng trong cát. Mối quan hệ của những người xung quanh Kim 2014 như sau:

– Tương hợp với những người mệnh Thủy, Thổ.

– Tương phản với Mộc và Hỏa.

Cuốn sách đề cập đến Jiawu, trong đó con ngựa là nơi của lửa và sự thịnh vượng. Lửa càng mạnh thì kim đâm xuống càng nhiều. Những con ngựa lửa được khắc bằng kim làm giảm hào quang của Jin. Đã gọi là Sa Trung Kim thì không thể chống lại Hỏa nếu Kim không ổn định.

1.2.Người sinh năm 2014 tuổi gì?

Tham Khảo Thêm:         Bạn sinh năm 1996 tuổi gì bạn bao nhiêu tuổi? Những điều người sinh năm 1996 cần biết

Những người sinh năm 2014, theo chu kỳ của 12 con giáp, sẽ là năm con ngựa hoặc người sinh năm con ngựa. Theo lịch Gregory, ngày sinh từ 31/01/2014 đến 18/02/2015.

Trong hệ Can Chi của người Á Đông, Giáp Ngọ ở số 31, là sự kết hợp của các thiên can Giáp và Hoàng đạo Ngọ, xuất hiện trước Ất Mùi và sau Quý Tỵ.

như sau:

– Thiên thần: Áo giáp

+ Tương thích với Ky

+ Tương khắc với Mậu, Canh.

– Vị trí: Ngựa

+ Tâm sống hòa thuận với hổ, ngựa, chó.

– Tứ hành tương sinh với những người tuổi Tý, Ngọ, Mão và Gà.

Số phận thay đổi theo giới tính:

– Nam 2014: Ton Moc Sign – East of Four.

– Nữ 2014: Khôn Thổ – Tây tứ mệnh.

2. Tính cách của những người sinh năm 2014

Tham Khảo Thêm:         Mệnh Mộc là gì? Mệnh Mộc hợp mệnh gì

2.1 Ưu điểm:

+ Nghiêm túc và kỷ luật là cách người ta miêu tả về Men Sa Trung Kim. Lối sống của họ khá khép kín, thích làm theo một khuôn mẫu nào đó mà bản thân đặt ra. Sa Trung Kim hay hiểu rõ hơn là vàng trong cát. Những người có mệnh này thích tuân theo các quy tắc, khuôn khổ và kỷ luật để theo đuổi các mục tiêu đã đặt ra, đôi khi thực hiện chúng một cách ngoan cố đến mức sẵn sàng từ bỏ mọi thứ.

+ Một trong những ưu điểm lớn của những nhân vật Jin này là khả năng giữ bí mật tốt. Nếu bạn muốn chia sẻ giọng nói của mình với họ, họ chắc chắn sẽ lắng nghe mà không cần nói lời nào.

Họ cũng không thích tham gia vào công việc cá nhân của người khác hoặc những mục tiêu cuộc sống xa vời.

+ Họ thích thế giới của họ và kiểm soát chúng tốt, mọi cảm xúc hiếm khi thể hiện trên khuôn mặt.

+ Nếu không quen bạn sẽ nghĩ người này khó gần, đôi khi khó gần. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ thấy họ là những người rất hiền lành và dễ mến.

+ Sa Trung Kim là kim loại vùi trong cát, là loại đá quý thô chưa qua mài dũa nên không ai biết được giá trị quý giá của nó. Mạnh Thổ ban cho con người sự bao dung và độ lượng của người mệnh này, và số mệnh ban tặng cho con người sự hòa bình và nhân hậu.

+ Mệnh Kim mang lại cho họ sự riêng tư và tinh thần hào hiệp của những anh hùng thực sự của họ. Ẩn ẩn có thể nói chính xác nhất những người này có liên quan đến vàng, thông thường họ sẽ ẩn tu, gặp chuyện, gặp thời đều có thể vươn lên mạnh mẽ, quyết đoán.

+ Nói về tư duy thực sự không hề nhỏ, người mệnh thổ luôn có tham vọng, thích làm việc lớn hay việc nhỏ cũng chỉ là nhất thời, chớp thời cơ sẽ phát triển trong tương lai.

+ Trong quá trình học tập và công tác nghiêm túc, có nề nếp, kỷ luật. Tuy nhiên, những người này có xu hướng nỗ lực và suy nghĩ nhiều hơn những người khác. Năng lực hấp thụ hơi chậm, nhưng ăn uống chắc chắn là cách chúng phát huy tác dụng.

Tham Khảo:            Những Người Sinh Năm 2006 Tuổi Gì? 2006 Hợp Với Tuổi Nào? Hợp Màu Gì ?

2.2 Nhược điểm của những người thuộc mệnh Sa Trung Kim:

+ Đây là sự thật, đôi khi định kiến ​​hơi quá mức có thể gây ra những bất lợi lớn, thậm chí là đòn chí mạng vào mối quan hệ giữa các cá nhân. Do tính cách Kim xa cách, xa cách và độc lập nên họ có một số mâu thuẫn với người thân, dễ nảy sinh sự khác biệt với những người xung quanh. Điều này vô tình khiến họ trở thành những người cô đơn, dễ bị căng thẳng trong cuộc sống.

+ Lối sống hơi hướng nội nên họ có xu hướng hòa mình vào đám đông và dễ chóng mặt trong những cuộc vui.

3. Những đặc điểm của người sinh năm 2014 trong tử vi?

Trong năm 2014, nam thuộc cung Thái Dương, thuộc hành Mộc:

– Màu sắc tương hợp: đen, xanh lam (đây là những màu của mệnh thủy)

– Màu sắc tương hợp: xanh lá cây (thuộc hành mộc), nâu và vàng (thuộc hành thổ, vì thổ sinh ra mộc).

Màu sắc kiêng kỵ: trắng, xám, Ghi (màu thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc). Các màu thuộc mệnh hỏa đặc biệt hạn chế sử dụng (đỏ, hồng, tím) vì sinh hỏa, giảm năng lượng.

Nữ năm 2014 thuộc cung hoàng đạo thuộc hành Khôn:

– Màu tương khắc: đỏ, cam, hồng, tím (màu của mệnh hỏa, vì hỏa sinh thổ nên sẽ hợp).

– Màu sắc tương hợp: vàng, nâu (thuộc hành thổ) và xanh lam, đen (thuộc hành thủy, vì thổ khắc chế được thủy).

Màu sắc kiêng kỵ: xanh lá cây, xanh lục (thuộc hành mộc), đặc biệt không nên dùng màu thuộc hành vàng: trắng, kiền kiền (theo bát quái thì vàng sinh thổ nên năng lượng dễ bị suy giảm).

Bài viết trên đây tôi đã tổng hợp rất chi tiết về vận mệnh và tài lộc của những người sinh năm 2014, giúp bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 2014 mệnh gì. Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

“Ghé thăm trang web Risemount Danang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button