Phong Thủy

Những người sinh năm 1998 tuổi con gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Màu gì là phù hợp nhất?

Bạn sinh năm 1998 tuổi con gì, nhưng không biết 1998 là cung gì? Tuổi nào thích hợp để bắt đầu kinh doanh và lập gia đình? Sự nghiệp và cuộc sống của bạn sau đó sẽ như thế nào? Làm thế nào để tránh những rủi ro, xui xẻo trong công việc và cuộc sống? Garbo Group sẽ giải đáp thắc mắc của bạn dưới đây.

Xem Thêm:              Tuổi Đinh Sửu 1997 tuổi con gì năm 2022 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1998 tuổi con gì?

1998-tuoi-con-gi-2-a-risemount

Những người sinh năm 1998 mang cầm tinh con hổ, Mậu Dần thuộc mệnh Thổ-Quý Dậu mệnh Thổ (tức Đất Trên Thành). Sinh dương lịch từ 28/01/1998 đến 15/02/1999. Mạnh Thổ sẽ cùng sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, ngược lại với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Trong ngũ hành, tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau, hỗ trợ nhau cùng trưởng thành và phát triển. Không tương thích có nghĩa là không tương thích với nhau, và cái này sẽ kìm hãm sự phát triển của cái kia. Vì vậy, người sinh năm 1998 cần tránh những người mệnh Thủy, Mộc.

Tổng quan về nhân vật năm Mậu Dần 1998

Mao Đan thuộc tộc Topa, còn gọi là Tuhu, và luôn là người hạ phàm. Họ luôn trọng danh dự và làm việc chậm rãi. Họ là một người chăm chỉ, có trách nhiệm, kỷ luật và biết cách tích trữ tiền bạc.

Những người sinh năm 1998 thường là những người tham công tiếc việc, luôn nhìn họ với tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù. Luôn đặt mục tiêu và hoàn thành đúng thời hạn.

Người sinh năm 1998 có khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt. Họ hiếm khi tức giận hay cáu gắt với nhau. Cảm xúc được đẩy lên đỉnh điểm và họ vẫn đang cố gắng kiềm chế và hạ thấp cảm xúc của mình. Đặc biệt họ là những người lương thiện luôn muốn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Tiger là một người bạn lý tưởng, luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ bạn bè của mình. Họ là những người rất dễ tính và thận trọng khi đưa ra quyết định.

1998-tuoi-con-gi-2-a1-risemount

Người sinh năm 1998 hợp màu gì?

Xem Thêm:              Sinh năm 1988 tuổi con gì, kỵ màu gì, kỵ màu gì?

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1998 có màu bản mệnh và màu tương khắc với nhau. Màu sắc bản mệnh thuộc màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành thổ. Màu tương sinh là những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Các màu trên đều có thể có ý nghĩa tốt khi áp dụng cho thiết kế nội thất, lựa chọn quần áo và các vật dụng. Chúng vừa mang lại may mắn vừa có thể chế ngự những điều xui xẻo cho những người có mệnh Thổ.

Ngoài màu hợp, còn có màu tương khắc. Màu khắc là những màu kiêng kỵ, tránh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày vì chúng mang lại những điều xui xẻo không đáng có. Những màu này bao gồm xanh lá cây, xanh nõn chuối, là những màu thuộc hành Mộc.

Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?

Những người sinh năm 1998 hợp với những tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất để công việc thuận lợi, trong hôn nhân hợp với những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu cho cuộc sống giàu sang phú quý. đứa trẻ thông minh.

1998-tuoi-con-gi-2-a2-risemount

Đặc biệt:

Khi làm ăn nên chọn những tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Kết hợp những tuổi này thì người sinh năm 1998 không sợ làm ăn thất bát, làm ăn thất bát. Tạo ra nhiều ý tưởng hơn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn để kinh doanh có lãi.

Nếu bạn đang có ý định kết hôn thì những tuổi này sẽ rất tuyệt vời: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Ngoài sự hòa hợp về tình cảm, những tuổi này giúp những người sinh năm 1998 trở nên giàu có và sinh con ngoan ngoãn, tháo vát, thông minh. Đủ tiền để lo cho cả gia đình.

Trong làm ăn và kết hôn nên tránh những tuổi sau: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Những tuổi đó kiêng kỵ đối với những người sinh năm 1998. Kinh doanh cùng nhau có thể dẫn đến mất thu nhập và thậm chí phá sản. Về phần hôn nhân, tình cảm mau chóng phai nhạt, cãi vã liên miên, khó hòa hợp.

Người sinh năm 1998 làm nhà hướng nào thì hợp?

Đối với hướng Nam, các hướng xây nhà chính xác là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đối với nữ thì hướng làm nhà là các hướng: bắc, nam, đông, đông nam. Những hướng này rất phù hợp cho những người sinh năm 1998.

như sau:

lưới nam

Hướng Tây: Âm thịnh, Dương suy, nữ nhiều hơn nam. Gia đình tốt, làm ăn dễ kiếm tiền. Nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu, và nền kinh tế có thể sẽ suy giảm dần trong tương lai.

Hướng Tây Bắc: Hướng này tốt và hợp để làm nhà. Con cháu tràn trề sinh khí, phát tài. Gia đình hạnh phúc, giàu sang, không lo cơm áo gạo tiền.

Hướng Tây Nam: Hướng nhà này ban đầu giúp ích cho gia chủ về tiền tài và danh vọng, nhưng sau đó sẽ suy giảm. Đàn ông đứng trước nguy cơ tử vong, phụ nữ là trụ cột của gia đình, có khi phải làm góa phụ.

Hướng Đông Bắc: Đầu tài tiền bạc, tài lộc hưng vượng, con cháu thành tài. Sau đó, của cải giảm dần.

lưới phụ nữ

Hướng Bắc: danh vọng và tài lộc. Con cái sẽ thành đạt trong tương lai

Hướng Nam: Những năm đầu gia đình giàu sang phú quý. Gia đình tử tế nhưng âm thịnh, dương suy.

Hướng Đông: Cả phúc đức. Sự giàu có, phát triển sự nghiệp.

Tham Khảo:             Những người sinh 2002 tuổi con gì? Nó phù hợp với điều gì và đặc điểm ra sao?

Hướng Đông Nam: Hướng này nữ vượng, nam kém. Đàn ông có tuổi thọ ngắn và chết sớm. Phụ nữ nắm giữ tài chính và nuôi dạy con cái.

1998-tuoi-con-gi-2-a3-risemount

Người sinh năm 1998 hợp với con số nào?

Nam ghép số 2, 5, 8, 9

Nữ phù hợp với số 1, 3, 4

Trên đây là những thông tin cơ bản của người sinh năm 1998 tuổi con gì tính cách, màu da nào nhất. Đồng thời bạn cũng biết được tuổi và hướng khi thiết kế xây dựng ngôi nhà. Hi vọng bạn và gia đình có thể lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất qua những chia sẻ trên.

“Ghé thăm trang web Risemount Danang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button