Phong Thủy

Những người sinh năm 1991 tuổi gì – mệnh gì ? Làm thế nào để làm giàu

Nhiều người thường thắc mắc 1991 tuổi gì? Điểm giống nhau giữa chúng là gì? Đề phòng tai ương, xui xẻo bất cứ lúc nào. Hướng thiết kế xây nhà nào phù hợp cho người sinh năm 1991. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc các bài viết sau.

Xem Thêm:              Mệnh Hỏa hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì? Màu sắc phù hợp với tiêu chuẩn lửa

Những người sinh năm 1991 mệnh gì?

Năm 1991 là ngày Tân Mùi, thuộc mệnh Thổ- Lộ Bàng Thổ (nước đường). Theo lịch Gregory, những người sinh từ ngày 15 tháng 2 năm 1991 đến ngày 3 tháng 2 năm 1992 thuộc mệnh thổ.

Thổ nghĩa là đất, nơi vạn vật sinh sôi. Vì vậy, đất và lửa cùng tồn tại, và nước và mộc đối lập nhau.

Người mệnh hỏa nên kết bạn với những người mệnh hỏa, điều này sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt nhanh chóng. Trong tình yêu, cả hai sẽ tiến triển nhanh chóng và hòa hợp. Có đủ tiền, không lo thất thoát.

Cần tránh những người xung khắc với cung hoàng đạo Sao Mộc. Vì nếu kinh doanh dễ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp. Mất tình bạn khi làm ăn cùng nhau. Dễ gây bất hòa trong tình cảm, nhanh chóng dẫn đến tình trạng vợ chồng ly tán. Tiền hết nhanh chóng, và anh ta rơi vào cảnh nghèo khó.

1991-tuoi-gi-2-a-risemount

xem thêm:

• Top 10 loại cây văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Tổng quan về nhân vật năm của loài cừu 1991

Mùi là dê, một con vật có tính cách hiền lành, ôn hòa. Vì vậy, người sinh năm 1991 là người hoạt bát, vui vẻ và hòa nhã. Những người này thường tốt với mọi người, dễ gần và được yêu mến.

Tuy nhiên, nếu cuộc sống không suôn sẻ như vậy, họ sẽ rất dễ bi quan. Sự nghiệp không ổn định, không thành công dễ khiến họ buồn phiền, chán nản. Vì vậy, họ có xu hướng là những người sống nội tâm, khép kín. Họ thích một cuộc sống yên bình không có những cãi vã, hiềm khích, thù hận.

Vì tính cách này mà họ luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Hãy xem việc giúp đỡ người khác là một thú vui hơn là cố gắng mất nhiều hơn được.

1991-tuoi-gi-2-a2-risemount

Người sinh năm 1991 tuổi gì – hợp màu gì?

Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ nên màu sắc thích hợp là màu vàng, kaki. Cũng có sẵn màu đỏ và hồng. Vì cả hai màu này đều thuộc hành hỏa nên hỏa hợp với thổ. Lựa chọn 4 màu quần áo, nhà cửa,… này sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Tránh xanh dương và xanh lá cây. Vì hai màu này thuộc mệnh Mộc, đối nghịch với mệnh Thổ. Những người sinh năm 1991 có xu hướng mang lại những điều không may mắn và điềm xấu. Có thể gặp tai ương, họa thị phi trong cuộc sống và công việc.

Người sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Những người sinh năm 1991 những tuổi hợp làm ăn là Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão. Khi làm ăn với nhau, những thời điểm này sẽ mang lại sự giàu có. Nhận được hiệu quả mong muốn một cách nhanh chóng.

Những tuổi thích hợp để kết hôn gồm có Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Danh tiếng sẽ cao, con cái đầy đủ. May mắn bận rộn không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống gia đình.

Đội kỵ binh lớn bao gồm Chen Mei, Ding Su, Canting, Guimei, Jiniu, Maoting và Atsu cùng tuổi. Chọn những tuổi này làm ăn, kết hôn dễ bị từ chối. Tình yêu chóng tàn, hạnh phúc chẳng bền lâu. Làm ăn dễ dẫn đến thất thoát tiền bạc, tinh thần sa sút.

Xem Thêm:              Mệnh Thổ hợp màu gì để làm ăn thuận lợi, tiền tài đầy nhà?

1991-tuoi-gi-2-a5-risemount

Người sinh năm 1991 tuổi gì – làm nhà hướng nào thì hợp?

Tham Khảo:             Ngày thất tịch vào năm 2022 là khi nào? Ý nghĩa ngày thất tịch là gì?

Nếu bạn đã biết 1991 là tuổi gì và đang có ý định làm nhà thì nên tham khảo những hướng dẫn sau:

Nếu là nữ thì các hướng tốt là đông bắc, tây bắc, tây nam. Những chỉ dẫn này sẽ giúp cô gái sinh năm 1991 khởi nghiệp và kiếm tiền đầy nhà. Sức khỏe tốt và ít bệnh tật. Tuy nhiên, ở hướng Tây Bắc có những mặt tích cực và tiêu cực. Do đó, phụ nữ thường dễ mắc các bệnh gây khó khăn cho việc nuôi dạy con cái.

Các hướng xấu cho nữ sinh năm 1991 là nam, đông, bắc và đông nam. Ở những hướng này, làm nhà dễ bị thất bại, tài sản tiêu tán nhanh chóng. Cơ thể phụ nữ dễ mắc bệnh tật, có thể gặp hỏa hoạn. Tai họa vào nhà, hôn nhân có thể tan vỡ. Vì vậy, nên tránh xây nhà theo hướng này.

Đối với hướng Nam, các hướng tốt là Đông và Bắc. Hai hướng này giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Trẻ em thông minh và tìm kiếm việc làm. Con đường làm ăn hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Sức khỏe tốt và ít bệnh tật.

Các hướng của nam sinh năm 1991 gồm tây, tây bắc, tây nam, đông bắc. Những hướng này mang đến tai họa liên miên và dễ gặp xui xẻo. Con đường làm ăn ngày càng xuống dốc. Tiền bạc rớt giá, nghèo đói cùng cực. Phụ nữ dễ mắc bệnh và chậm lớn. Sức khỏe nam giới dễ bị suy yếu dẫn đến tử vong, chết yểu. Vì vậy, tốt nhất khi xây nhà bạn nên tránh những hướng này.

Các hướng đại kỵ không nên xây nhà gồm tây, tây bắc, tây nam, đông bắc.

Những con số này hợp mệnh nên sẽ giúp người sinh năm 1991 gặp nhiều may mắn, phát tài. Sau khi đã biết 1991 tuổi gì hợp tuổi nào, Gia Bảo Group chúc bạn có được những dự tính cho tương lai thật tốt nhé.

“Ghé thăm trang web Risemount Danang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button