Phong Thủy

Sinh năm 1988 tuổi con gì, kỵ màu gì, kỵ màu gì?

Người sinh năm 1988 tuổi con gì, tuổi gì, da gì, hướng nào, tuổi nào nên thuận lợi trong công việc, tình duyên và cuộc sống hàng ngày?

Tham Khảo:             Những người sinh 2002 tuổi con gì? Nó phù hợp với điều gì và đặc điểm ra sao?

1988-tuoi-con-gi-3-a1-risemount

1. Tổng quan về đường tài lộc của tuổi Bính Thìn sinh năm 1988

Người Mậu Thìn được đức Phật Dược Sư (theo thuyết nhà Phật) phù hộ độ trì. Bồ tát Longshu ban cho trí tuệ, và Phổ Hiền bảo vệ anh ta. Đầu năm nuôi rồng khi còn nhỏ để đề phòng tai họa. Những người sinh năm Thìn có dáng người thấp bé và nước da ngăm đen. Nhăn nhó, thông minh, dí dỏm, hoạt bát, hóm hỉnh, nói nhiều, thẳng thừng, không ăn năn, ngoan ngoãn. Họ không tin thần, mê tín dị đoan và có tài ngoại giao tốt.

Người tuổi Thìn tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, dễ buồn chán nên công việc, danh tiếng, công việc đều bị hụt giữa chừng. Những người khác làm việc ở các vị trí chính thức, đạt điểm cao và giàu có thuộc tầng lớp trung lưu. Những người lớn tuổi đầy đủ hơn và giàu có hơn những người trẻ tuổi. Tuổi thọ trên 75 năm. Số lượng có hạn nên khoảng 49-50, coi chừng khô hạn.

Theo Bát quái đồ số, người tuổi Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được thuận buồm xuôi gió, sự mất cân bằng này thể hiện ở sự nghiệp hay tình duyên, có lúc cao, lúc thấp, lúc thấp đến không ngờ. Hay ốm đau từ nhỏ. Họ không gặp nhiều may mắn về đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình, không quá nghèo, không giàu.

Phụ nữ sinh năm Thìn gặp nhiều vất vả, khó khăn về vận số nhưng đến tuổi trung niên vẫn không được yên, trái lại càng xuất hiện nhiều khổ ải trong cuộc sống. và niềm vui. Trong lành và ấm áp. Ngoài 40 tuổi thì là số may mắn, có phúc thì gặp nhiều vui vẻ, tiền tài, sự nghiệp hanh thông.

2. Người sinh năm 1988 có mái tóc mỏng

– Sinh năm 1988 là tuổi con rồng

– Năm sinh dương lịch: 1928, 1988 và 2048

– Năm sinh: Mobo

– vận mạng

* Người sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Vì các cung hoàng đạo đều giống nhau nên nam và nữ sinh năm 1988 cùng hướng.

Hướng Đông Nam – Quanh năm: mọi việc ổn định

Nam – Vitality: A Perfect Blessing

Đồng – Dịch vụ: Tìm kiếm sự trợ giúp

Hướng Bắc – Thiên Y: Gặp Trời, được che chở

3. Người sinh 1988 tuổi con gì hợp với màu gì?

Tham Khảo Thêm: Những người sinh năm 1998 tuổi con gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Màu gì là phù hợp nhất?

– Nam và nữ sinh năm 1988 đều thuộc mệnh Mộc, mệnh Mộc nên hợp với màu của hành thủy là đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh nên tương sinh, rất tốt, ngoài ra thì màu tương sinh. của mệnh Mộc là Xanh lục, các màu cơ bản của mệnh Thổ là vàng và nâu.

– Màu sắc phù hợp: Khi người sinh năm 1988 sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng, chiêu tài hút cát, mang lại may mắn.

– Màu sắc chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo các loại đá quý có màu vàng, nâu. Vì Mộc khắc thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng thổ bằng trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu.

Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh Mộc cần tránh trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc với Kim, Mộc là những màu sắc tương phản, năng lượng cản trở, ức chế mệnh Mộc khiến những người này cảm thấy tù túng, khó chịu, trì trệ trong công việc và cuộc sống.

* Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào?

– Lưới nam:

Làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi

Chọn bạn đời: Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Mùi, Tingmao, Tingsu, Asu kết hôn với tuổi thì hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, kinh tế khá giả. Còn đối với những người kết hôn với tuổi Bính Thìn (Giáp Dần), Bính Dần, Bính Dần, thì cuộc sống của họ ở mức trung bình, tình duyên tốt đẹp nhưng kinh tế không được giàu có.

Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

– Mạng lưới phụ nữ:

Làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi

Chọn bạn đời: Nếu là tuổi con rắn, năm dậu, năm hải, Bính Dần, Bính Dần thì cuộc sống của bạn sẽ rất hạnh phúc, sung túc về vật chất và tình cảm. Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì hợp về tình duyên nhưng lại có phần kém may mắn.

Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

* Kỷ nguyên cưỡi rồng sinh năm 1988

Xem Thêm:              Tuổi Đinh Sửu 1997 tuổi con gì năm 2022 hợp màu gì?

Tuổi Bính Thìn không hợp kết hôn hay dự định hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp đến tuổi nào chắc chắn sẽ dẫn đến xung đột lớn, có thể dẫn đến tự tử, ly thân, ly tán. : Tân Mùi, Quý Mùi.

Về đường tình duyên nếu gặp phải những đại kỵ thì không nên tổ chức đám cưới xa hoa. Trong công việc làm ăn, nếu phạm vào những tuổi đại kỵ, tốt nhất bạn nên cúng xuất hành để xua đuổi vận đen.

* Người sinh năm 1988 hợp với con số nào?

Đối với nam, nữ sinh năm 1988, các con số hợp với tuổi Bính Thìn: 1, 3, 4

Qua bài viết về chủ đề 1988 tuổi con gì hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

“Ghé thăm trang web Risemount Danang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button