Tin Tức Tổng Hợp

1960 Tuổi Gì Mệnh Gì, Tuổi Gì, Màu Gì, Tuổi Gì, Hướng Nào?

Người sinh năm 1960 tuổi gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Trong dân gian có câu nói “dĩ hòa vi quý” để nói lên vai trò quan trọng của việc xây nhà, dựng tổ. Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng của chúng ta mà còn là sức mạnh tinh thần, là của cải quý giá cho cuộc sống ổn định của chúng ta. Điều này đã ăn sâu vào tiềm thức của người Á Đông. Chính vì vậy họ rất chăm chút xây dựng một ngôi nhà khang trang, bề thế theo phong thủy của gia chủ.

Theo thuyết ngũ hành, việc chọn tuổi làm nhà là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà hợp mệnh gia chủ xây theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn. Xem các chòm sao trước khi xây nhà là nghệ thuật của kiến ​​trúc Á Đông. Tận dụng tốt các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và suôn sẻ hơn. Đặc biệt là làm sao để gia chủ sinh năm 1960 biết được hướng nhà, thế đất có vượng khí hay không. Sau đây sẽ dần dần được tiết lộ.

Sinh năm 1960 tuổi gì thì con bạn bao nhiêu tuổi?

Vận số cuộc đời của những người sinh năm 1960, tuổi Canh Tý hay tuổi Tý, tức là con Chuột đang ở trên đường. Những người sinh năm Tý 1960 sẽ đến Bitongshou, quê hương của Dobu. Người tuổi Tý sinh từ 28/1/1960 đến 14/2/1961.

– Ngũ hành: Vàng ngũ hành, hỏa ngũ hành.

– Ngũ hành tương khắc: ngũ hành thủy, ngũ hành mộc.

– Sky Jars tương thích với Sky Candles

– Thiên Can tương khắc với Thiên can Giáp, Bính.

– Thổ khí tương sinh với thân, chuột và rồng.

– Ngũ hành của chuột, thỏ, gà, ngựa.

1960-tuoi-gi-3-a-rmdn

Sinh năm 1960 thì con bạn bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1960, tuổi Canh Tý, có tham vọng lớn nhưng tính cách sôi nổi. Nếu bạn không biết cách kiểm soát cái tôi của mình, bạn có nguy cơ phải trải qua nhiều thử thách và khổ nạn. Bạn cần phải cẩn thận hơn về hành động của chính mình, nếu không bạn sẽ thất bại nhiều hơn thành công. Chuột sinh sống ở vùng đất này rất may mắn về tài chính, phát tài.

Giống như bản năng của loài đứng đầu trong cung hoàng đạo, những người sinh năm Tý rất biết cách tiết kiệm và chi tiêu một cách khôn ngoan. Vì vậy, trong khi 12 con giáp còn đang loay hoay kiếm tiền thì Canh Tý đã nhanh chân về đích với số tiền tích lũy lớn, an hưởng tuổi già.

Những người sinh năm 1960 mệnh gì?

Gia chủ tuổi Bính Tý cũng thuộc mệnh thổ. Theo thuyết ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, vượng thì tuổi Canh Tý 1960 là cung Càn mệnh Thổ, tức là Thổ trên tường hay Bích Thượng Thổ.

– Nam sinh năm 1960 mệnh Mộc cung Tốn, Đông Tứ Mã.

– Nữ Canh Tý 1960 thuộc cung Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

1960-tuoi-gi-3-a2-rmdn

Những người sinh năm 1960 mệnh gì?

Người tuổi Tý nhìn ra kẻ mạnh, kẻ yếu, họ thường hành động, thích bảo vệ và bảo vệ quyền lợi của mình. Chuột nhỏ tốt bụng và ngay thẳng, và sẽ không ngần ngại giúp đỡ những người bất hạnh. Nhất là thấy người thân ở thế cô đơn, luôn đơn tâm làm việc vì bạn bè, người thân có tiền giúp đỡ mà không cần phải đền đáp.

Tuy nhiên, người sinh năm 1960 cũng rất đa tài và chu đáo. Khi bạn đặt mục tiêu, cho dù điều gì xảy ra, bạn vẫn quyết tâm đạt được nó. Tính cách này có thể giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc hanh thông. Điều này giúp họ có cuộc sống đầy đủ, thành công khi về hưu.

Sinh năm 1960 thì hợp với size nào?

Cuộc sống của chúng ta luôn gắn liền với những con số đặc biệt. Ví dụ, số ID, ngày tháng năm sinh. Tất nhiên, những con số “đỏ” là điều cần thiết để mang lại may mắn trong năm Bính Tý.

Những con số phù hợp với nam sinh năm 1960 là 1-3-4. Những con số này sẽ mang lại nhiều may mắn cho nam giới sinh năm Tý. Khi làm bất cứ điều gì với những con số đó, sẽ có ít rào cản hơn và thành công dễ dàng hơn.

1960-tuoi-gi-3-a3-rmdn

Sinh năm 1960 thì hợp với size nào?

Phụ nữ sinh năm 1960 hợp với các con số 2-5-6-8-9 luôn gặp may mắn và tài lộc. Những con số này được tính theo quy luật đồn ngày / tháng / năm. Vì vậy, khi làm những việc trọng đại hoặc cầu may, bạn nên chọn những con số phù hợp với mệnh của mình.

Người sinh năm 1960 hợp với tuổi nào để làm ăn và kết hôn?

Làm ăn và lập gia đình là hai việc trong cuộc sống đều liên quan đến may mắn và hạnh phúc. Nếu bạn chọn đối tác làm ăn mà cả hai có tuổi xung khắc thì việc làm ăn của bạn sẽ thất bại. Nếu các cặp vợ chồng kết hôn không phân biệt tuổi tác rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Gia đình bất hòa, vợ chồng không thương yêu nhau, cuộc sống không hạnh phúc.

1960-tuoi-gi-3-a4-rmdn

Người sinh năm 1960 hợp với tuổi nào để làm ăn và kết hôn?

– Chọn tuổi kinh doanh của bạn

Việc đọc tử vi khi kinh doanh là vô cùng quan trọng. Nó quyết định việc kinh doanh của bạn đang trên đà thành công hay thất bại. Đối với nam sinh năm 1960 thì nên kết hợp làm ăn làm ăn với tuổi Nhâm Thân 1932. Nam thuộc Mộc cung Tốn, có nhà thứ năm thuộc Khảm. Theo ngũ hành sinh khí nên khi kết hợp làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Nữ Canh Tý làm ăn nên hợp tác với tuổi Dần. Trong lọ, chuột thuộc về nước và Dan thuộc về mực. Vì vậy, Thủy tương sinh Mộc nên hai tuổi làm ăn rất may mắn. Công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, chi phí giao dịch tăng cao.

– Chọn tuổi kết hôn của bạn.

Việc chọn tuổi vợ chồng theo cung hoàng đạo sẽ đem lại hạnh phúc, sự bình yên, hòa thuận cho gia đình. Tuổi được chọn để kết hôn là Nhâm Dần, Canh Tuất. Tuổi này mà lập gia đình thì gia đình luôn êm ấm, trọn vẹn đến khi đầu bạc răng long.

Những hướng nhà nào hợp với người sinh năm 1960?

Cộng đồng mạng ngày nay thường nói đùa rằng “nhà phải có nóc”. Điều này có nghĩa là phải có thứ bậc trong gia đình. Vì vậy, khi làm nhà, việc chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng để không vướng phải tam tai. Vì nó sẽ quyết định đến cả vận khí của cả ngôi nhà.

1960-tuoi-gi-3-a5-rmdn

Người sinh năm 1960 hợp hướng nhà nào?

– Các hướng nên chọn để xây nhà như: Đông Nam, Bắc Fuliu. Nếu chọn hướng này thì mọi việc sẽ tốt đẹp, gia chủ phú quý, con cháu sinh sôi. Ngoài ra, hãy bố trí hoa và cây xanh để tăng thêm vượng khí cho gia chủ.

– Những hướng không thích hợp để xây dựng như: chính Đông Tây Nam mọi việc không suôn sẻ, gia đạo tan nát, tai tiếng liên miên, trước sau không đủ. Đặc biệt, việc ở trên cầu rất khó khăn và nguy hiểm nếu việc xây nhà sinh ra sức mạnh như kéo.

Người sinh năm 1960 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo còn có thể xua đuổi tà ma, mang lại nhiều may mắn và niềm vui cho cuộc sống. Người tuổi Tý nên chọn những màu tượng trưng cho sức mạnh và hạnh phúc như cam, đỏ. Màu cam có nghĩa là tương hợp, hỗ trợ mọi khó khăn trong cuộc sống. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, khi nhiệt huyết sôi sục trong con chuột vào những năm 1960.

1960-tuoi-gi-3-a6-rmdn

Người sinh năm 1960 hợp màu gì?

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu vàng để tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ, sự tinh tế ứng biến với mọi rủi ro trong cuộc sống. Màu sắc tượng trưng của mặt trời sẽ mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc tràn trề. Canh Tý là mệnh thổ nên cũng rất hợp với màu nâu. Màu sắc trầm, nam tính tạo cảm giác chắc chắn và thống nhất.

Thiết kế nội thất cho người sinh năm 1960

Trước khi đi thiết kế nội thất chung cư theo mệnh của những người sinh năm 1960, hãy cùng nội thất Uma tìm hiểu những yếu tố phong thủy sau để đưa ra lựa chọn phù hợp. Không gian sống tốt nhất cho bạn:

Hướng nhà, thiết kế nội thất và cải tạo nhà – hướng cửa khi ở chung cư

Cửa là một trong những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến phong thủy trong nhà. Nếu hai hướng nghiên cứu của Phong thủy là Dương trạch, thì “tam kết” là cửa chính, phòng ngủ và bếp. Quan niệm về phong thủy cho rằng hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ thì sinh khí mới tốt, gia chủ tốt. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn hài lòng với cửa liên lá, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Năm sinh: 1960

Năm sinh: Canh Tý

Thẻ: Tấn Mơ

Các hướng tốt: Bắc (Sinh khí); Đông (Diên niên); Đông Nam (Diên niên); Nam (Tianyi).

Hướng Xấu: Tây Bắc (hung hại); Đông Bắc (tuyệt mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Luke Gere).

1960-tuoi-gi-3-a7-rmdn

Ví dụ 1 – Hướng cửa cho thiết kế nội thất chung cư

1960-tuoi-gi-3-a8-rmdn

Mô hình 2 – Hướng cửa cho thiết kế nội thất chung cư

1960-tuoi-gi-3-a9-rmdn

Mô hình 3 – Hướng cửa cho thiết kế nội thất chung cư

Hướng đặt bàn thờ khi thiết kế nội thất chung cư.

Nam gia chủ tuổi Giáp Tý có mệnh Mộc, thuộc Mộc, đặt bàn thờ theo hướng Bắc không những là định hướng mà còn đại cát. Vì vậy, những người sinh năm Chuột có mệnh Mộc và Thổ.

Các hướng bàn thờ tốt: Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị).

Hướng Bắc được coi là một trong bốn điềm tốt đối với Bát Trạch.

Hướng này tốt cho sức khỏe, phú quý, con cái và trường thọ.

1960-tuoi-gi-3-a10-rmdn

Gia chủ tuổi Canh Tý – Hướng Đặt Bàn Thờ Nào Tốt Nhất Năm 1960?

1960-tuoi-gi-3-a11-rmdn

Hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia chủ sinh năm 1960

Màu sắc này thích hợp cho thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, căn hộ

Người tuổi Canh Tý nên chọn những màu tượng trưng cho sức mạnh và niềm vui như cam, đỏ. Màu cam luôn mang ý nghĩa tương thân, tương ái, hỗ trợ mọi khó khăn trong cuộc sống. Còn màu đỏ, nó luôn tượng trưng cho máu và lửa, như cái nóng sôi sục trong con người 1960 Canh Tý.

Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1960 nên dùng trang sức đá phong thủy màu đỏ, vàng, tím thuộc hành hỏa để có năng lượng tương sinh. Theo ngũ hành phong thủy thì hỏa sinh thổ, sử dụng những gam màu trên phù hợp với phong thủy sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng của bản mệnh. Từ đó giúp cuộc sống và công việc thuận lợi, ngày càng mở rộng và phát triển.

Màu sắc phù hợp: Người sinh năm 1960 có mệnh Thổ khi sử dụng màu sắc phong thủy bao gồm các màu mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất. Luôn nạp năng lượng cho bản mệnh để thu hút cát khí và mang đến những điều tốt lành. may mắn.

1960-tuoi-gi-3-a12-rmdn

Bảng người sinh năm Canh Tý – 1960

Những mẫu bếp dành cho người sinh năm 1960

Có thể nói phòng bếp là trái tim của cả ngôi nhà. Vì bếp ấm, nhà êm. Việc chọn hướng bếp có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình. Đây là nơi những người mẹ, người vợ chuẩn bị nhiều món ăn bằng cả tấm lòng và tâm hồn để chăm sóc chồng con. Nếu tủ bếp chọn sai hướng, vận đen sẽ kéo theo cả gia đình, nhóm lửa bất cứ lúc nào cũng như thiêu rụi tình cảm tích tụ của mọi người.

1960-tuoi-gi-3-a13-rmdn

Ví dụ 1 – Thiết kế nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a14-rmdn

Mẫu 2 – Thiết kế nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a15-rmdn

Mẫu 3 – Tủ bếp cho những năm 1960

Khi chọn tủ bếp cho gia chủ Canh Tý không nên lựa chọn kim loại. Tủ bếp tông màu lạnh có thể khiến gia chủ không hứng thú với việc nấu nướng. Ngoài ra, tủ bếp bằng kim loại có thể gây nguy hiểm cho những hộ gia đình có con nhỏ. Để có những lựa chọn tốt nhất và hợp phong thủy nhất cho gia chủ, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế phòng ngủ phù hợp cho người sinh năm 1960

Một không gian phòng ngủ phù hợp với người sinh năm 1960 không chỉ giúp mang lại giấc ngủ ngon và sâu. Ngoài ra, nó còn giúp vun đắp hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, giúp hút tài lộc, vượng khí vào nhà. Để giúp gia chủ có được những điều này, Nội thất UMA chia sẻ đến bạn một số mẫu thiết kế phòng ngủ cho người sinh năm 1960 dưới đây. Bạn có thể tham khảo để mang đến cho mình một không gian sống đẳng cấp.

1960-tuoi-gi-3-a16-rmdn

Mẫu 1 – Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a17-rmdn

Mẫu 2 – Thiết kế nội thất phòng ngủ năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a18-rmdn

Mẫu 3 – Thiết kế nội thất phòng ngủ năm 1960

Những mẫu thiết kế phòng khách cho người sinh năm 1960

Không chỉ phòng bếp và phòng ngủ được gia chủ sinh năm 1960 quan tâm. Đặc biệt với không gian phòng ngủ cũng khá ấn tượng và sâu sắc thú vị. Bởi đó là không gian giúp gia chủ thể hiện cá tính, là nơi tri ân với đối tác, bạn bè. Cụ thể, một số mẫu dưới đây của chúng tôi đã cho thấy, với mỗi công trình đều để lại ấn tượng cho gia chủ.

1960-tuoi-gi-3-a19-rmdn

Mẫu 1 – Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a20-rmdn

Mẫu 2 – thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a21-rmdn

Mẫu 3 —— Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người sinh năm 1960

Bạn đã đọc những thông tin chia sẻ của chủ nhà 1960 tuổi gì chưa? Tuổi gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng gì? Nếu bạn cũng muốn thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một không gian sống thoải mái nhất.

1960 Tuổi Gì Mệnh Gì, Tuổi Gì, Màu Gì, Tuổi Gì, Hướng Nào?

Người sinh năm 1960 tuổi gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Trong dân gian có câu nói “dĩ hòa vi quý” để nói lên vai trò quan trọng của việc xây nhà, dựng tổ. Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng của chúng ta mà còn là sức mạnh tinh thần, là của cải quý giá cho cuộc sống ổn định của chúng ta. Điều này đã ăn sâu vào tiềm thức của người Á Đông. Chính vì vậy họ rất chăm chút xây dựng một ngôi nhà khang trang, bề thế theo phong thủy của gia chủ.

Theo thuyết ngũ hành, việc chọn tuổi làm nhà là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà hợp mệnh gia chủ xây theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn. Xem các chòm sao trước khi xây nhà là nghệ thuật của kiến ​​trúc Á Đông. Tận dụng tốt các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và suôn sẻ hơn. Đặc biệt là làm sao để gia chủ sinh năm 1960 biết được hướng nhà, thế đất có vượng khí hay không. Sau đây sẽ dần dần được tiết lộ.

Sinh năm 1960 tuổi gì thì con bạn bao nhiêu tuổi?

Vận số cuộc đời của những người sinh năm 1960, tuổi Canh Tý hay tuổi Tý, tức là con Chuột đang ở trên đường. Những người sinh năm Tý 1960 sẽ đến Bitongshou, quê hương của Dobu. Người tuổi Tý sinh từ 28/1/1960 đến 14/2/1961.

– Ngũ hành: Vàng ngũ hành, hỏa ngũ hành.

– Ngũ hành tương khắc: ngũ hành thủy, ngũ hành mộc.

– Sky Jars tương thích với Sky Candles

– Thiên Can tương khắc với Thiên can Giáp, Bính.

– Thổ khí tương sinh với thân, chuột và rồng.

– Ngũ hành của chuột, thỏ, gà, ngựa.

1960-tuoi-gi-3-a-rmdn

Sinh năm 1960 thì con bạn bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1960, tuổi Canh Tý, có tham vọng lớn nhưng tính cách sôi nổi. Nếu bạn không biết cách kiểm soát cái tôi của mình, bạn có nguy cơ phải trải qua nhiều thử thách và khổ nạn. Bạn cần phải cẩn thận hơn về hành động của chính mình, nếu không bạn sẽ thất bại nhiều hơn thành công. Chuột sinh sống ở vùng đất này rất may mắn về tài chính, phát tài.

Giống như bản năng của loài đứng đầu trong cung hoàng đạo, những người sinh năm Tý rất biết cách tiết kiệm và chi tiêu một cách khôn ngoan. Vì vậy, trong khi 12 con giáp còn đang loay hoay kiếm tiền thì Canh Tý đã nhanh chân về đích với số tiền tích lũy lớn, an hưởng tuổi già.

Những người sinh năm 1960 mệnh gì?

Gia chủ tuổi Bính Tý cũng thuộc mệnh thổ. Theo thuyết ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, vượng thì tuổi Canh Tý 1960 là cung Càn mệnh Thổ, tức là Thổ trên tường hay Bích Thượng Thổ.

– Nam sinh năm 1960 mệnh Mộc cung Tốn, Đông Tứ Mã.

– Nữ Canh Tý 1960 thuộc cung Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

1960-tuoi-gi-3-a2-rmdn

Những người sinh năm 1960 mệnh gì?

Người tuổi Tý nhìn ra kẻ mạnh, kẻ yếu, họ thường hành động, thích bảo vệ và bảo vệ quyền lợi của mình. Chuột nhỏ tốt bụng và ngay thẳng, và sẽ không ngần ngại giúp đỡ những người bất hạnh. Nhất là thấy người thân ở thế cô đơn, luôn đơn tâm làm việc vì bạn bè, người thân có tiền giúp đỡ mà không cần phải đền đáp.

Tuy nhiên, người sinh năm 1960 cũng rất đa tài và chu đáo. Khi bạn đặt mục tiêu, cho dù điều gì xảy ra, bạn vẫn quyết tâm đạt được nó. Tính cách này có thể giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc hanh thông. Điều này giúp họ có cuộc sống đầy đủ, thành công khi về hưu.

Sinh năm 1960 thì hợp với size nào?

Cuộc sống của chúng ta luôn gắn liền với những con số đặc biệt. Ví dụ, số ID, ngày tháng năm sinh. Tất nhiên, những con số “đỏ” là điều cần thiết để mang lại may mắn trong năm Bính Tý.

Những con số phù hợp với nam sinh năm 1960 là 1-3-4. Những con số này sẽ mang lại nhiều may mắn cho nam giới sinh năm Tý. Khi làm bất cứ điều gì với những con số đó, sẽ có ít rào cản hơn và thành công dễ dàng hơn.

1960-tuoi-gi-3-a3-rmdn

Sinh năm 1960 thì hợp với size nào?

Phụ nữ sinh năm 1960 hợp với các con số 2-5-6-8-9 luôn gặp may mắn và tài lộc. Những con số này được tính theo quy luật đồn ngày / tháng / năm. Vì vậy, khi làm những việc trọng đại hoặc cầu may, bạn nên chọn những con số phù hợp với mệnh của mình.

Người sinh năm 1960 hợp với tuổi nào để làm ăn và kết hôn?

Làm ăn và lập gia đình là hai việc trong cuộc sống đều liên quan đến may mắn và hạnh phúc. Nếu bạn chọn đối tác làm ăn mà cả hai có tuổi xung khắc thì việc làm ăn của bạn sẽ thất bại. Nếu các cặp vợ chồng kết hôn không phân biệt tuổi tác rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Gia đình bất hòa, vợ chồng không thương yêu nhau, cuộc sống không hạnh phúc.

1960-tuoi-gi-3-a4-rmdn

Người sinh năm 1960 hợp với tuổi nào để làm ăn và kết hôn?

– Chọn tuổi kinh doanh của bạn

Việc đọc tử vi khi kinh doanh là vô cùng quan trọng. Nó quyết định việc kinh doanh của bạn đang trên đà thành công hay thất bại. Đối với nam sinh năm 1960 thì nên kết hợp làm ăn làm ăn với tuổi Nhâm Thân 1932. Nam thuộc Mộc cung Tốn, có nhà thứ năm thuộc Khảm. Theo ngũ hành sinh khí nên khi kết hợp làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Nữ Canh Tý làm ăn nên hợp tác với tuổi Dần. Trong lọ, chuột thuộc về nước và Dan thuộc về mực. Vì vậy, Thủy tương sinh Mộc nên hai tuổi làm ăn rất may mắn. Công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, chi phí giao dịch tăng cao.

– Chọn tuổi kết hôn của bạn.

Việc chọn tuổi vợ chồng theo cung hoàng đạo sẽ đem lại hạnh phúc, sự bình yên, hòa thuận cho gia đình. Tuổi được chọn để kết hôn là Nhâm Dần, Canh Tuất. Tuổi này mà lập gia đình thì gia đình luôn êm ấm, trọn vẹn đến khi đầu bạc răng long.

Những hướng nhà nào hợp với người sinh năm 1960?

Cộng đồng mạng ngày nay thường nói đùa rằng “nhà phải có nóc”. Điều này có nghĩa là phải có thứ bậc trong gia đình. Vì vậy, khi làm nhà, việc chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng để không vướng phải tam tai. Vì nó sẽ quyết định đến cả vận khí của cả ngôi nhà.

1960-tuoi-gi-3-a5-rmdn

Người sinh năm 1960 hợp hướng nhà nào?

– Các hướng nên chọn để xây nhà như: Đông Nam, Bắc Fuliu. Nếu chọn hướng này thì mọi việc sẽ tốt đẹp, gia chủ phú quý, con cháu sinh sôi. Ngoài ra, hãy bố trí hoa và cây xanh để tăng thêm vượng khí cho gia chủ.

– Những hướng không thích hợp để xây dựng như: chính Đông Tây Nam mọi việc không suôn sẻ, gia đạo tan nát, tai tiếng liên miên, trước sau không đủ. Đặc biệt, việc ở trên cầu rất khó khăn và nguy hiểm nếu việc xây nhà sinh ra sức mạnh như kéo.

Người sinh năm 1960 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo còn có thể xua đuổi tà ma, mang lại nhiều may mắn và niềm vui cho cuộc sống. Người tuổi Tý nên chọn những màu tượng trưng cho sức mạnh và hạnh phúc như cam, đỏ. Màu cam có nghĩa là tương hợp, hỗ trợ mọi khó khăn trong cuộc sống. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, khi nhiệt huyết sôi sục trong con chuột vào những năm 1960.

1960-tuoi-gi-3-a6-rmdn

Người sinh năm 1960 hợp màu gì?

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu vàng để tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ, sự tinh tế ứng biến với mọi rủi ro trong cuộc sống. Màu sắc tượng trưng của mặt trời sẽ mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc tràn trề. Canh Tý là mệnh thổ nên cũng rất hợp với màu nâu. Màu sắc trầm, nam tính tạo cảm giác chắc chắn và thống nhất.

Thiết kế nội thất cho người sinh năm 1960

Trước khi đi thiết kế nội thất chung cư theo mệnh của những người sinh năm 1960, hãy cùng nội thất Uma tìm hiểu những yếu tố phong thủy sau để đưa ra lựa chọn phù hợp. Không gian sống tốt nhất cho bạn:

Hướng nhà, thiết kế nội thất và cải tạo nhà – hướng cửa khi ở chung cư

Cửa là một trong những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến phong thủy trong nhà. Nếu hai hướng nghiên cứu của Phong thủy là Dương trạch, thì “tam kết” là cửa chính, phòng ngủ và bếp. Quan niệm về phong thủy cho rằng hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ thì sinh khí mới tốt, gia chủ tốt. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn hài lòng với cửa liên lá, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Năm sinh: 1960

Năm sinh: Canh Tý

Thẻ: Tấn Mơ

Các hướng tốt: Bắc (Sinh khí); Đông (Diên niên); Đông Nam (Diên niên); Nam (Tianyi).

Hướng Xấu: Tây Bắc (hung hại); Đông Bắc (tuyệt mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Luke Gere).

1960-tuoi-gi-3-a7-rmdn

Ví dụ 1 – Hướng cửa cho thiết kế nội thất chung cư

1960-tuoi-gi-3-a8-rmdn

Mô hình 2 – Hướng cửa cho thiết kế nội thất chung cư

1960-tuoi-gi-3-a9-rmdn

Mô hình 3 – Hướng cửa cho thiết kế nội thất chung cư

Hướng đặt bàn thờ khi thiết kế nội thất chung cư.

Nam gia chủ tuổi Giáp Tý có mệnh Mộc, thuộc Mộc, đặt bàn thờ theo hướng Bắc không những là định hướng mà còn đại cát. Vì vậy, những người sinh năm Chuột có mệnh Mộc và Thổ.

Các hướng bàn thờ tốt: Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị).

Hướng Bắc được coi là một trong bốn điềm tốt đối với Bát Trạch.

Hướng này tốt cho sức khỏe, phú quý, con cái và trường thọ.

1960-tuoi-gi-3-a10-rmdn

Gia chủ tuổi Canh Tý – Hướng Đặt Bàn Thờ Nào Tốt Nhất Năm 1960?

1960-tuoi-gi-3-a11-rmdn

Hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia chủ sinh năm 1960

Màu sắc này thích hợp cho thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, căn hộ

Người tuổi Canh Tý nên chọn những màu tượng trưng cho sức mạnh và niềm vui như cam, đỏ. Màu cam luôn mang ý nghĩa tương thân, tương ái, hỗ trợ mọi khó khăn trong cuộc sống. Còn màu đỏ, nó luôn tượng trưng cho máu và lửa, như cái nóng sôi sục trong con người 1960 Canh Tý.

Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1960 nên dùng trang sức đá phong thủy màu đỏ, vàng, tím thuộc hành hỏa để có năng lượng tương sinh. Theo ngũ hành phong thủy thì hỏa sinh thổ, sử dụng những gam màu trên phù hợp với phong thủy sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng của bản mệnh. Từ đó giúp cuộc sống và công việc thuận lợi, ngày càng mở rộng và phát triển.

Màu sắc phù hợp: Người sinh năm 1960 có mệnh Thổ khi sử dụng màu sắc phong thủy bao gồm các màu mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất. Luôn nạp năng lượng cho bản mệnh để thu hút cát khí và mang đến những điều tốt lành. may mắn.

1960-tuoi-gi-3-a12-rmdn

Bảng người sinh năm Canh Tý – 1960

Những mẫu bếp dành cho người sinh năm 1960

Có thể nói phòng bếp là trái tim của cả ngôi nhà. Vì bếp ấm, nhà êm. Việc chọn hướng bếp có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình. Đây là nơi những người mẹ, người vợ chuẩn bị nhiều món ăn bằng cả tấm lòng và tâm hồn để chăm sóc chồng con. Nếu tủ bếp chọn sai hướng, vận đen sẽ kéo theo cả gia đình, nhóm lửa bất cứ lúc nào cũng như thiêu rụi tình cảm tích tụ của mọi người.

1960-tuoi-gi-3-a13-rmdn

Ví dụ 1 – Thiết kế nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a14-rmdn

Mẫu 2 – Thiết kế nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a15-rmdn

Mẫu 3 – Tủ bếp cho những năm 1960

Khi chọn tủ bếp cho gia chủ Canh Tý không nên lựa chọn kim loại. Tủ bếp tông màu lạnh có thể khiến gia chủ không hứng thú với việc nấu nướng. Ngoài ra, tủ bếp bằng kim loại có thể gây nguy hiểm cho những hộ gia đình có con nhỏ. Để có những lựa chọn tốt nhất và hợp phong thủy nhất cho gia chủ, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế phòng ngủ phù hợp cho người sinh năm 1960

Một không gian phòng ngủ phù hợp với người sinh năm 1960 không chỉ giúp mang lại giấc ngủ ngon và sâu. Ngoài ra, nó còn giúp vun đắp hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, giúp hút tài lộc, vượng khí vào nhà. Để giúp gia chủ có được những điều này, Nội thất UMA chia sẻ đến bạn một số mẫu thiết kế phòng ngủ cho người sinh năm 1960 dưới đây. Bạn có thể tham khảo để mang đến cho mình một không gian sống đẳng cấp.

1960-tuoi-gi-3-a16-rmdn

Mẫu 1 – Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a17-rmdn

Mẫu 2 – Thiết kế nội thất phòng ngủ năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a18-rmdn

Mẫu 3 – Thiết kế nội thất phòng ngủ năm 1960

Những mẫu thiết kế phòng khách cho người sinh năm 1960

Không chỉ phòng bếp và phòng ngủ được gia chủ sinh năm 1960 quan tâm. Đặc biệt với không gian phòng ngủ cũng khá ấn tượng và sâu sắc thú vị. Bởi đó là không gian giúp gia chủ thể hiện cá tính, là nơi tri ân với đối tác, bạn bè. Cụ thể, một số mẫu dưới đây của chúng tôi đã cho thấy, với mỗi công trình đều để lại ấn tượng cho gia chủ.

1960-tuoi-gi-3-a19-rmdn

Mẫu 1 – Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a20-rmdn

Mẫu 2 – thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người sinh năm 1960

1960-tuoi-gi-3-a21-rmdn

Mẫu 3 —— Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy người sinh năm 1960

Bạn đã đọc những thông tin chia sẻ của chủ nhà 1960 tuổi gì chưa? Tuổi gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng gì? Nếu bạn cũng muốn thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một không gian sống thoải mái nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button