RISEMOUNT

apartment Da Nang

Cảnh quan

TRẢI NGHIỆM Đà Nẵng từ Risemount

Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Hải Châu, nơi chỉ cách trung tâm hành chính của thành phố vài trăm mét theo đường chim bay. Sở hữu vị thế tụ thủy vô cùng đắc địa, Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng chính là nơi thu hút và hội tụ dòng chảy phú quý.

Những cây cầu:

Ngoài Risemount Apartment Đa Nẵng – Movenpick Đà Nẵng, sẽ không có một địa điểm thứ hai có thể nhìn thấy cả ba cây cầu đẹp và quan trọng nhất của Đà nẵng.

Cầu Thuận Phước:
Với kiến trúc tựa cầu Cổng Vàng (Golden Gate) tại San Francisco Hoa Kỳ, Cầu Thuận phước là một trong các công trình đem lại diện mạo và sức sống mãnh liệt cho thành phố Đà Nẵng. Mệnh danh là cây cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam, Cầu Thuận Phước mang trong mình nhiều ý nghĩa cả về văn hóa, kinh tế xã hội và là một trong những niềm tự hào của người dân xứ Đà.

Cầu Sông Hàn:
Nếu cầu Thuận Phước là một kiệt tác cầu dây, cầu sông Hàn lại là một kiệt tác cầu quay. Cầu Sông Hàn sở dĩ có quy mô lớn nhận do được sự đồng lòng của người dân Đà Nẵng, là kết tinh tâm huyết và trí tuệ của chính người con nơi đây – của người Việt và do người Việt trên nền tảng tiếp thu tinh hoa thế giới. Đây cũng là những triết lý phát triển của thương hiệu Risemount. Đặc biệt, du khách sẽ vô cùng thích thú khi được thấy khoảnh khắc quay 90 độ có một không hai vào nửa đêm nhằm khơi thông cho các tàu lớn di chuyển qua khu vực.

Cầu Rồng:
Với vẻ đẹp kiến trúc vô cùng độc đáo, cầu Rồng có một đặc điểm vô cùng ấn tượng mà không cây cầu nào có. Đó là khả năng phun nước lẫn lửa ở đầu rồng tạo nên cảnh quan vô cùng đặc sắc kì thú vào mỗi tối cuối tuần hoặc các dịp lễ lớn. Là một trong 30 cây cầu đẹp nhất thế giới, cầu Rồng nay đã trở thành biểu tượng của thành phố Đà Nẵng.

RISEMOUNT

APARTMENT ĐÀ NẴNG

Cảnh quan Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng không chỉ nổi danh với những bãi biển tuyệt đẹp, những cây cầu nổi tiếng mà còn có những nét đẹp riêng. Tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, kết hợp với bán đảo Sơn Trà vươn ra biển và  “thiên hạ đệ nhất hùng quang”  đèo Hải Vân, thành phố Đà Nẵng là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên nhiên với nét đẹp nhân tạo.