RISEMOUNT

apartment Da Nang

Tổng quan dự án

RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng sở đắc một ví trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp Tháp đôi Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao Movenpick Hotels & Residences Han River Đà NẵngRisemount Apartment Đà Nẵng, tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, một vị trí trọng điểm kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí, Risemount Apartment Đà Nẵng vừa mang giá trị thương mại khi nằm tại quận trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng với hướng nhìn ra sông Hàn thơ mộng, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông sẽ mang lại những giá trị vững bền cho các khách hàng, nhà đầu tư.

Có thể nói rằng Đà Nẵng đang trên đường đạt tới vị trí hub trên bản đồ du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Với cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình lại sẵn ở vị trí vô cùng thuận lợi ở giữa hai đầu tàu phát triển là Hà Nội và TP.HCM, Đà Nẵng dần trở thành một đầu tàu dẫn dắt khu vực kinh tế miền Trung.

VỊ TRÍ HUB TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Hub là một khái niệm trong bất động sản đã khá quen thuộc đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Hub chỉ các bất động sản có vị trí tốt, tọa lạc nơi giao thương thuận tiện, nơi tập trung giao thông, hoặc tại trung tâm thành phố.

Chỉ cách Hà Nội chưa đầy 1h bay, nhưng Đà Nẵng có khí hậu khác hẳn giúp cho du khách có thể an tâm nghỉ dưỡng quanh năm. Những năm gần đây Đà Nẵng luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Trong khoảng 2012- 2016, tốc độ tăng trưởng GRDP (tổng sản phẩm xã hội địa phương) của Đà Nẵng đều từ 8-9%, cao hơn hẳn mức tăng trưởng GDP cả nước. Tốc độ tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người của thành phố cũng tăng cao qua từng giai đoạn và luôn cao hơn bình quân cả nước. Năm 2011, GDP bình quân đầu người của Đà Nẵng là 2283USD thì đến 2016, con số này là 2980USD. Đóng góp vào tăng trưởng của Đà Nẵng trong nhiều năm trở lại đây chủ yếu do khu vực dịch vụ và khu vực công nghiệp – xây dựng.

Đà Nẵng đang phấn đấu đến 2020, giữ vững GRDP tăng bình quân 8-9%/năm, trong khi GRDP bình quân đầu người ước đạt 4.000- 4.500USD. Thành phố biển xinh đẹp luôn giữ vững thương hiệu xanh sạch cùng những người dân xởi lởi, thật thà. Với những tiềm năng không thể phủ nhận, Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục mời gọi các nhà đầu tư cũng như những người biết thưởng ngoạn những món quà do thiên nhiên và cuộc sống ban tặng.

Lợi ích nhà đầu tư

Ngoài việc sở hữu những bất động sản nằm ở một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, chủ nhân của các căn biệt thự Risemount Luxury Beach Resort Lăng Cô sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm năm sao cùng những hoạt động trải nghiệm và vui chơi bên gia đình, người thân.
Chủ sở hữu/Nhà đầu tư còn được nhận khoản lợi nhuận tối thiểu 9% hàng năm từ việc chia sẻ doanh thu cho thuê và được hưởng 15 ngày ở miễn phí mỗi năm không chỉ tại Risemount Luxury Beach Lăng Cô mà còn trao đổi đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Risemount khác trên toàn quốc như Risemount Premier Resort Da Nang, Risemount Hotel Quang Binh…
Đặc biệt, khoản lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng hàng năm và bất động sản của nhà đâu tư được cam kết mua lại sau 5 năm.

RISEMOUNT

apartment Da Nang

Hình ảnh
RISEMOUNT APARTMENT
ĐÀ NẴNG