RISEMOUNT

apartment Da Nang

Risemount Apartment Đà Nẵng

Đối tác thiết kế

1. Công ty Raito Sekkei (WRIGHT ARCHITECTURE)
Công ty Raito Sekkei là công ty cung cấp các dịch vụ tổng thể về tư vấn thiết kế và giám sát thi công các công trình xây dựng được thành lập vào năm 1981 tại Nhật Bản, nhằm đáp ứng các nhu cầu về công nghệ xây dựng và thiết kế chất lượng cao của khách hàng.
Khi được mời tham gia phát triển dự án Movenpick Đà Nẵng – Risemount Apartment Đà Nẵng, chúng tôi rất hào hứng bởi vị trí đặc biệt của công trình và các lợi điểm về vị trí sẽ mang lại giá trị cho công trình. Điều này rất phù hợp với sứ mệnh của Raito khi thành lập ra là sáng tạo những không gian ấn tượng.
Tại dự án tháp đôi này, Raito đã áp dụng các quy trình và ba chính sách quản lý lớn của công ty, đó là:
● Phương châm quản lý tạo ra niềm vui trong công việc với khách hàng và nhân viên, cẩn thận và kỹ lưỡng trong mọi việc để đóng góp xây dựng công ty và bản thân các thành viên.
● Thực hiện chính sách chất lượng, nâng cao kiến thức và kỹ năng tạo nên sự tin tưởng với khách hàng. Tạo ra các công trình bền vững, an toàn và đảm bảo trức năng.
● Thông qua các chính sách quy hoạch, thiết kế, giám sát xây dựng hướng đến một đô thị bền vững
Chúng tôi hy vọng tác phẩm kiến trúc này sẽ nhận được sự yêu mến của các nhà đầu tư và khách hàng Việt Nam.

2. MÖVENPICK
Movenpick rất vui mừng và cảm thấy lạc quan về ngành du lịch tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Cá nhân tôi đã đến Việt Nam vào năm 1998, khoảng 19 năm trước, và đem lòng yêu mến đất nước này. Lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng cách đây 15 năm, tôi đã chứng kiến Đà Nẵng phát triển nhanh chóng. Việt Nam và Đà Nẵng đang chứng kiến lượng khách quốc tế đến và sẽ tăng trưởng nhiều lần. Chúng tôi, Movenpick xem Đà Nẵng là một Bali hoặc Phuket tiếp theo và chúng tôi rất tự tin vào thành phố này và tiềm năng tăng trưởng của nó.
Chúng tôi rất tự hào được hợp tác để vận hành khách sạn chất lượng 5 sao và khu căn hộ cao cấp. Đây là tầm nhìn của chúng tôi rằng Movenpick Han River Đà Nẵng sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía Tây sông Hàn Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư để tạo nên khách sạn 5 sao thực sự độc đáo với 150 phòng khách sạn, 266 căn hộ cao cấp, bao gồm các căn một phòng ngủ, hai phòng ngủ, penhouse. Tất cả sẽ được đưa vào danh mục cho thuê và sẽ được Mövenpick quản lý. Điều này sẽ đảm bảo cho chủ sở hữu sự quản lý chuyên nghiệp và lợi nhuận đầu tư tốt.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ hợp tác rất chặt chẽ để tạo ra các sản phẩm F&B đặc biệt, bao gồm một Roofop Bar, hai nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, và tất nhiên sẽ có Movenpick spa và các phòng họp chất lượng quốc tế.

3. DARKHORSE
Khi Darkhorse được tiếp cận tham gia dự án thú vị này với tư cách là nhà thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi sự mạnh mẽ và lôi cuốn thị giác về phong cách kiến trúc ấn tượng của toà tháp. Do đó, chúng tôi đã đưa ra định hướng bố trí mặt bằng và thiết kế nội thất để hài hòa với thiết kế kiến trúc độc đáo của toà nhà, tạo nên những căn hộ thoáng mát và thanh lịch.
Chúng tôi rất tập trung vào việc đảm bảo sự gắn kết giữa phòng khách với các hướng nhìn bên ngoài, và việc tạo ra các khu vực sinh hoạt và ngủ nghỉ hướng sông.
Dự án thật sự rất thú vị nhờ vị trí tuyệt đẹp trong thành phố, ngay bên cạnh bờ sông và cả bờ biển Cảm hứng của chúng tôi về các mảng màu vật liệu và đặc tính của thiết kế nội thất sẽ được liên kết với dòng chảy tự nhiên:
● Vị trí ven sông, dòng chảy và sự phản chiếu của sông nước.
● Tầm nhìn ra vịnh, các bãi biển, màu sắc đậm và tươi sáng của nước biển.
● Trải nghiệm sự lấp lánh của ánh mặt trời từ lúc mọc đến lúc lặn.
Chúng tôi sẽ tạo nên những căn hộ phong cách đương đại, hòa hợp với môi trường đặc biệt và mong muốn góp phần nâng cao chất lượng sống và nhứng tiện nghi tự nhiên sẵn có trong dự án này.

RISEMOUNT

apartment Da Nang

Căn hộ mẫu

Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Hải Châu, nơi chỉ cách trung tâm hành chính của thành phố vài trăm mét theo đường chim bay. Sở hữu vị thế tụ thủy vô cùng đắc địa, Risemount Apartment Đà Nẵng chính là nơi thu hút và hội tụ dòng chảy phú quý. Bên cạnh đó, Risemount Apartment Đà Nẵng còn mang tới những dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5* bao gồm bể bơi ngoài trời, nhà hàng cao cấp, sky bar & lounge, hệ thống gym & spa,…. Cùng với địa thế, hướng nhìn độc đáo, không gian sống đẳng cấp và không khí trong lành riêng có, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm độc nhất vô nhị.