Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, bên cạnh những loại hình nhà ở truyền thống thì loại hình căn hộ dịch vụ đang là một trong những xu hướng nhà ở mới của giới trẻ và dường như chưa có dấu hiệu ngừng “hot”.

Các khu căn hộ dịch vụ vẫn đang là ưu tiên hàng đầu của giới trẻ

Căn hộ dịch vụ là mô hình thu nhỏ của phòng khách sạn cao cấp với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại như tivi, máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế cùng trang thiết bị cần thiết khác. Đặc biệt, khi sở hữu một căn hộ dịch vụ, khách hàng sẽ nghiễm nhiên được hưởng trọn vẹn những dịch vụ và tiện ích như hệ thống hồ bơi, nhà hàng – bar cao cấp, phòng tập gym hiện đại, trung tâm spa chăm sóc sức khỏe,….

Cảnh quan tuyệt đẹp của căn hộ dịch vụ Risemount Apartment Đà Nẵng

Hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn hướng ra biển Mỹ Khê tuyệt đẹp

Khu vui chơi trẻ em vô cùng an toàn

Khu spa cao cấp, hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trung tâm thương mại với những thương hiệu cao cấp

Hơn nữa, các căn hộ dịch vụ thường tọa lạc ở những vị trí vàng ở những thành phố lớn hay có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác, khi đầu tư vào các căn hộ dịch vụ, khách hàng còn cơ cơ hội “làm giàu nhanh chóng” bằng việc lại cho thuê chính căn hộ của mình. Và còn được hưởng hàng loạt những ưu đãi từ chủ đầu tư và các đối tác của họ. Có thể coi đây là điểm khác biệt cung như là ưu điểm vượt trội của loại hình căn hộ dịch vụ.

Các căn hộ dịch vụ thường nằm ở vị trí trung tâm ở các thành phố lớn

Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của thị trường, hàng loạt các căn hộ dịch vụ “mọc” lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải căn hộ dịch vụ nào cũng đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, thậm chí có những căn hộ khi đưa vào sử dụng lại khác “một trời một vực” với những gì được quảng cáo. Chính điều này đã khiến khách hàng mất dần lòng tin.

Song bên cạnh những căn hộ “treo đầu dê, bán thịt chó” cũng có những căn hộ dịch vụ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng như Wyndham Soleil Đà Nẵng – siêu dự án bất động sản đẳng cấp nhất hay Vinpearl Riverfront Đà Nẵng,… và mới nhất là Risemount Apartment Đà Nẵng, một dự án bất động sản được đầu tư kĩ lưỡng và đạt đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng đều có thể nhìn ra được những cảnh đẹp tiêu biểu của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Kết hợp với sự tinh tế trong thiết kế căn hộ, chắc chắn Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, những trải nghiệm tuyệt vời độc nhất vô nhị.

Tin cùng chuyên mục

KIẾN TRÚC XANH: NGHỆ THUẬT QUY HOẠCH KIẾN TRÚC THỜI HIỆN ĐẠI

Với sự biến đổi từng ngày của chất lượng không khí ở Việt Nam, một vài năm trở lại đây, những dự án bất động sản theo phong cách “kiến trúc xanh” đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các khách hàng và trở thành “bảo chứng vàng” cho các dự án bất động sản.

Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thị trường bất động sản Đà Nẵng vốn rất sôi động trong những năm gần đây bởi sự năng động của thành phố biển miền Trung. Gần đây, thị trường có vẻ tạm lắng do vấn đề pháp lý của một vài dự án, song điều đó không làm giảm sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các dự án tại thành phố đáng sống này.