Bắt đầu nổi lên từ cuối thập kỷ 90, phong cách kiến trúc theo chủ nghĩa tối giản đang ngày được nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản, thông thoáng nhưng không hề “xuề xòa” và kém tinh tế.

Ở các quốc gia Phương Đông, kiến trúc tối giản theo phong cách Nhật Bản được coi là “phong cách kiến trúc chuẩn mực”. Kiến trúc Nhật Bản vốn không quá khác so với kiến trúc của các quốc gia phương Đông khác. Cũng là những mái nhà cong và những nguyên liệu vô cùng gần gũi như tre, gỗ,…. Thế nhưng chỉ với những điều bình dị và đơn giản như vậy mà các kiến trúc sư Nhật Bản đã đưa phong cách kiến trúc Nhật Bản trở thành kiểu mẫu.

Thiết kế tối giản kiểu Nhật Bản: tối giản mà toàn năng

Kiến trúc tối giản Nhật Bản trở thành lối kiến trúc kiểu mẫu cho nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam

Hiện nay, không ít các dự án bất động sản từ căn hộ chung cư cho tới nghỉ dưỡng đều áp dụng phong cách tối giản của Nhật Bản. Risemount Apartment Đà Nẵng cũng là một trong những dự án áp dụng triết lý tối giản của kiến trúc Nhật Bản vào thiết kế của mình.

Tuy nhiên, khác với những dự án khác, Risemount Apartment Đà Nẵng không bắt chước nguyên những thiết kế tối giản có sẵn mà lấy những nét tinh túy nhất trong kiến trúc Nhật Bản mà còn kết hợp chúng với kiến trúc truyền thống của Việt Nam. Sử dụng nguyên tắc cốt lõi trong kiến trúc tối giản của Nhật Bản chính là sự hòa hợp với thiên nhiên, mang hơi thở, “hồn cốt” của thiên nhiên vào nhà kết hợp với những nguyên liệu truyền thống trong kiến trúc Việt Nam. Chính điều này giúp cho căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng vừa đậm “hơi thở” kiến trúc Nhật Bản vừa có những nét dân dã, gần gũi với người Việt.

Sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc với người Việt Nam, các nhà thiết kế nội thất của Risemount Apartment Đà Nẵng đã tạo ra những không gian vừa lạ vừa quen

Khi nhìn những căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng, tất cả sẽ thấy sự hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên như ánh sáng và gió được đề cao. Chính sự hài hòa này sẽ đem lại nguồn sinh lực dồi dào cho chủ nhân ngôi nhà. Đồng nghĩa với việc thu hút dòng chảy tài lộc. Không chỉ bên trong từng căn hộ mà phần bọc bên ngoài của tòa tháp cũng được áp dụng nguyên tắc “xanh” với hệ thống lam bao bọc xung quanh tòa nhà vừa có tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa giúp chắn nắng và tối ưu gió tự nhiên.

Toàn cảnh phòng khách một căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng

Không gian phòng ngủ sang trọng với hướng nhìn ra biển xanh mát

Khu vực phòng vệ sinh với thiết kế độc đáo

Tin cùng chuyên mục

Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thị trường bất động sản Đà Nẵng vốn rất sôi động trong những năm gần đây bởi sự năng động của thành phố biển miền Trung. Gần đây, thị trường có vẻ tạm lắng do vấn đề pháp lý của một vài dự án, song điều đó không làm giảm sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các dự án tại thành phố đáng sống này.

CONDOTEL VẪN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Năm 2018, các chuyên gia bất động sản cho rằng, loại hình bất động sản mới Condotel (căn hộ khách sạn du lịch) vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn và sẽ tiếp tục giữ vững đà phát triển. Toàn cảnh dự án Risemount Apartment Đà Nẵng - một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Năm...