Phong cách kiến trúc Minimalism hay còn gọi là phong cách kiến trúc tối giản là phong cách kiến trúc tận dụng sự tối đa sự đơn giản vào trong phong cách thiết kế và các thành phần trong thiết kế như đường nét, kiểu dáng chi tiết trang trí hay những đồ dùng nội thất nhưng vẫn giữa được nét thẩm mỹ nghệ thuật.

Mặc dù có nguồn gốc ở phương Tây, nhưng Nhật Bản- một quốc gia châu Á lại được coi là một trong những bậc thầy” của phong cách tối giản trong kiến trúc. Những thiết kế mang “tiêu chuẩn Nhật Bản” không chỉ là những thiết kế tối giản, tự nhiên và có sự cân bằng hoàn hảo mà nó còn tối ưu hóa được mọi công năng. Có lẽ không hề sai như kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa từng nói rằng “Những chạm trổ cầu kỳ của phương Tây giờ đã trở nên lỗi thời. Hình như trong kiến trúc, người Nhật Bản đã đi trước thời đại”.
Những thiết kế đi theo tiêu chuẩn Nhật Bản luôn tối ưu hóa mọi công năng. Nhờ đó, con người sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái và tiện dụng. Những thiết kế này khiến mọi giác quan, mọi cảm xúc của con người có không gian để được thỏa mãn và được chiều chuộng, thay vì những cảm xúc tiêu cực, mệt mỏi mà sự chật hẹp đem tới.

Các căn nhà thiết kế theo lối kiến trúc tối giản Nhật Bản luôn tràn ngập ánh sáng và gần gũi thiên nhiên

Risemount Apartment Đà Nẵng chính là một dự án ứng dụng hoàn hảo những ưu điểm tuyệt vời nhất của phong cách kiến trúc tối giản chuẩn Nhật Bản vào trong từng thiết kế của mình. Các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng chính là sự kết hợp giữa những điều tinh hoa nhất trong triết lý tối giản của kiến trúc Nhật Bản với những giá trị của căn nhà truyền thống Việt Nam. Các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng được phân chia hợp lý theo nguyên tắc modul giúp cho tất cả các căn hộ đều có thể nhìn ngắm cảnh quan xung quanh. Và nguyên tắc modul lại một lần nữa được áp dụng vào sắp xếp công năng của từng căn hộ khiến cho không gian được tối ưu hóa nhưng vẫn vô cùng hữu dụng. Đặc biệt thiết kế tinh tế của hành lang mang đến cảm giác vừa kín đáo lại không hề đơn điệu và nhàm chán.

Phòng khách của căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng mặc dù không có quá nhiều đồ trang trí nhưng vẫn rất thanh lịch và thoáng đãng

Khu bếp của căn hộ

Phòng ngủ với hướng nhìn ra biển Mỹ Khê mang đến cho chủ nhân căn hộ cảm giác thoải mái, không bị gò bó

Khu vệ sinh của căn hộ

Có thể thấy Risemount Apartment Đà Nẵng chính là công trình đáng để khách hàng quan tâm và chú ý nhờ các tiêu chí về kiế trúc như thiết kế đột phá, ấn tượng, mang đậm dấu ấn kiến trúc Nhật Bản kết hợp tinh hoa trong kiến trúc Việt Nam, tính năng sử dụng cao, hút được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Tin cùng chuyên mục

Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thị trường bất động sản Đà Nẵng vốn rất sôi động trong những năm gần đây bởi sự năng động của thành phố biển miền Trung. Gần đây, thị trường có vẻ tạm lắng do vấn đề pháp lý của một vài dự án, song điều đó không làm giảm sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các dự án tại thành phố đáng sống này.

CONDOTEL VẪN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Năm 2018, các chuyên gia bất động sản cho rằng, loại hình bất động sản mới Condotel (căn hộ khách sạn du lịch) vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn và sẽ tiếp tục giữ vững đà phát triển. Toàn cảnh dự án Risemount Apartment Đà Nẵng - một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Năm...