RISEMOUNT

apartment Da Nang

Risemount Apartment Đà Nẵng

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế tối giản của Nhật Bản, các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng chính là sự kết hợp giữa những điều tinh hoa nhất trong triết lý tối giản của kiến trúc Nhật Bản với những giá trị của căn nhà truyền thống Việt Nam. Sử dụng nguyên tắc cốt lõi trong kiến trúc tối giản của Nhật Bản chính là sự hòa hợp với thiên nhiên, mang hơi thở, “hồn cốt” của thiên nhiên vào nhà kết hợp với những nguyên liệu truyền thống trong kiến trúc Việt Nam giúp cho căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng vừa đậm “hơi thở” kiến trúc Nhật Bản vừa có những nét dân dã, gần gũi với người Việt.

Khi nhìn những căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng, tất cả sẽ thấy sự hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên như ánh sáng và gió được đề cao. Chính sự hài hòa này sẽ đem lại nguồn sinh lực dồi dào cho chủ nhân ngôi nhà. Đồng nghĩa với việc thu hút dòng chảy tài lộc. Không chỉ bên trong từng căn hộ mà phần bọc bên ngoài của tòa tháp cũng được áp dụng nguyên tắc “xanh” với hệ thống lam bao bọc xung quanh tòa nhà vừa có tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa giúp chắn nắng và tối ưu gió tự nhiên.

RISEMOUNT

APARTMENT ĐÀ NẴNG

Căn hộ mẫu

Risemount Apartment Đà Nẵng chính là một dự án ứng dụng hoàn hảo những ưu điểm tuyệt vời nhất của phong cách kiến trúc tối giản chuẩn Nhật Bản vào trong từng thiết kế của mình. Các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng chính là sự kết hợp giữa những điều tinh hoa nhất trong triết lý tối giản của kiến trúc Nhật Bản với những giá trị của căn nhà truyền thống Việt Nam. Các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng được phân chia hợp lý theo nguyên tắc modul giúp cho tất cả các căn hộ đều có thể nhìn ngắm cảnh quan xung quanh. Và nguyên tắc modul lại một lần nữa được áp dụng vào sắp xếp công năng của từng căn hộ khiến cho không gian được tối ưu hóa nhưng vẫn vô cùng hữu dụng. Đặc biệt thiết kế tinh tế của hành lang mang đến cảm giác vừa kín đáo lại không hề đơn điệu và nhàm chán.